Tuyển Thiết Kế Đồ Họa - Công ty Hệ thống Thông tin FPT

Cập nhật 28/04/2024 Mức lương: 7,000,000 - 10,000,000 VNĐ
Tuyển Thiết Kế Đồ Họa

Mô tả công việc

-  Làm hậu kỳ video, thiết kế các ấn phẩm truyền thông, marketing bao gồm giao diện trang web, tạp chí chuyên ngành, profile của Công ty phục vụ các sự kiện và hoạt động truyền thông, đối ngoại, marketing.
-  Hỗ trợ các công tác truyền thông, tổ chức sự kiện của FPT- IS;
-  Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Trưởng ban truyền thông.

Quyền lợi được hưởng

-  Lương cứng: theo thỏa thuận và đàm phán; Lương tháng thứ 13, lương mềm theo hiệu quả công việc.
-  Được đào tạo nâng cao chuyên môn và kỹ năng dành cho công việc.
-  Môi trường trẻ trung, năng động, hoạt động văn hóa tổng hội phong phú, điều kiện làm việc hiện đại, văn minh.
-  Được tiếp cận và hỗ trợ bởi những công cụ phần mềm về quản lý và tác nghiệp tiên tiến nhất.
-  Cơ hội để phát triển nghề nghiệp với công ty và hệ thống các công ty trong Tập đoàn.
-  Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các chính sách đãi ngộ tốt: nghỉ mát hàng năm, được mua bảo hiểm gia tăng ưu việt của FPT, bảo hiểm sức khoẻ cho người thân.

Yêu cầu khác

-  Sinh viên các chuyên ngành về thiết kế đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện, truyền thông, báo chí ….hoặc các ngành có liên quan;
-  Biết quay phim, chụp hình, chỉnh sửa ảnh
-  Sử dụng tốt một trong các phần mềm: Photoshop, lllustrator, Flash,Dreamweaver,3D, dựng TVC…
-  Có khả năng xây dựng ý tưởng thiết kế;
-  Kỹ năng làm việc nhóm trong team tốt.
-  Chịu được áp lực trông công việc (deadline & trách nhiệm)

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh