vtech
Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech

Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm, dịch vụ viễn thông... Read more »

vinasave
VINASAVE

VinaSave được hình thành và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, chuyên thanh lý đồ nội thất, đồ dùng của các văn phòng, công ty, cửa hàng kinh doanh, quán cà phê, quán ăn, căn hộ chung cư, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng… Read more »

expertrans-bpo
Expertrans BPO

Công ty Expertrans Toàn cầu cung cấp các dịch vụ thuê ngoài (BPO), dịch vụ ngôn ngữ (Biên dịch, Phiên dịch, Thu âm lồng tiếng đa ngôn ngữ) và cung cấp các giải pháp về nhân sự cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước. Read more »

ftl
Công ty cổ phần công nghệ tài chính viễn thông FTL

Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Viễn thông FTL (Công ty FTL) thành lập năm 2007, với mục tiêu phát triển và tích hợp các giải pháp viễn thông với các hệ thống thanh toán điện tử; cung cấp các giải pháp và dịch vụ thanh toán đơn giản, an toàn, thuận tiện dựa trên hạ tầng viễn thông, hạ tầng thanh toán hiện có. Read more »

viettech-solutions-corporation
Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Viettech Solutions Corporation

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Viettech - Viettech Solutions Corporation Được khởi tạo bởi những thành viên đam mê công nghệ và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thương mại điện tử, cùng nguồn đầu tư tài chính và kỹ thuật từ Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời, góp phần tạo nên sự thà... Read more »

globalsafe
Globalsafe JSC

Năm 2012, Globalsafe được thành lập với các thành viên đến từ Vienthonga, Bảo Hiểm AAA, AIG và Amtrust. Cũng trong năm 2012, Globalsafe đã phát triển và cho ra mắt sản phẩm Bảo hành mở rộng cho thiết bị điện tử và xe máy. Trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm điện thoại độc quyền của Bảo hiểm AAA. Read more »

creative-vietnam
Công ty cổ phần công nghệ Creative Việt Nam

Creative Vietnam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho bạn những dịch vụ, sản phấm tốt nhất. Để thực hiện được mục tiêu đó chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực Read more »

imicrosoft
Công ty Cổ phần Phần Mềm IMicroSoft Việt Nam

IMICROSOFT VIỆT NAM - IMIC tự hào là nơi qui tụ đội ngũ Chuyên gia giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền dạy và giàu kinh nghiệm thực tế. Các chuyên gia đang tham gia giảng dạy tại IMIC luôn mong muốn có cơ hội được truyền dạy những Kiến thức + Kinh nghiệm đến nhiều bạn Học viên, giúp các em nâng cao chuyên môn, cơ hội công việc ổn định thu nhập cao cũng... Read more »

denmark
Công ty cổ phần truyền thông nha khoa Denmark

Denmark - nơi chuyên cung cấp cho nha khoa các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất Read more »

thien-ha
Công ty Cổ Phần In Thiên Hà

Công In Thiên Hà trên lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo truyền thông, đầu tư thương mại phân phối. Công ty In Thiên Hà là một trong số ít những công ty tư nhân tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói với đầy đủ các công đoạn trong linh vực in offset từ thiết kế, chế bản in, in hoàn thiện và gia công sau in ngay tại một địa điểm... Read more »

ilogic
CÔNG TY CỔ PHẦN ILOGIC

ILogic được thành lập năm 2017, là công ty công nghệ hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) cho ngành logistics tại Việt Nam. Read more »

vnpt-epay
Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Điện Tử Vnpt

Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY) được thành lập bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty Thông tin Di động (VMS MOBIFONE), Công ty Cổ phần Truyền thông VMG và các Cổ đông khác. Read more »

fpt-online
Công ty Cổ Phần Dịch vụ Trực tuyến FPT

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) chính thức thành lập ngày 1/7/2007. FPT Online ra đời đánh dấu sự khởi đầu của một hướng kinh doanh tuy không mới nhưng đầy hứa hẹn trong xu thế công nghệ số toàn cầu của Tập đoàn FPT. Read more »

venesa
Công ty TNHH Venesa

Venesa là đơn vị cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel. Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc giàu ý nghĩa và giá trị cho nhân viên, mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và có trách nhiệm với cộng đồng. Read more »

haravan
Công Ty CP Công Nghệ Haravan

Haravan tập trung xây dựng môi trường thương mại tốt hơn cho tất cả mọi người Đây là nơi tập hợp những người làm web, lập trình, thiết kế web, triển khai marketing thúc đẩy kinh doanh… cộng sinh ở trong môi trường này. Những chức năng gì người kinh doanh cần cho bán lẻ thì họ đều vào đó làm với chi phí rẻ nhất. Read more »

dzogame
Công Ty TNHH Châu Á Mềm

Công ty chúng tôi đã được thành lập từ năm 2004 với tên thương hiệu là Asiasoft Việt Nam. Từ năm 2018 chúng tôi đổi tên thành Dzogame. Trong thời gian qua chúng tôi phát hành rất nhiều game tại thị trường Việt Nam, một trong những game thành công và ghi nhiều dấu ấn với cộng đồng game thủ Việt Nam là Game Gunbound và TS Online Read more »

sis-viet-nam
Công ty Cổ phần S.I.S Việt Nam

Công ty Cổ phần S.I.S Việt Nam là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm tại Việt nam. Sau 15 năm thành lập, SIS Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công cùng các giải thưởng cao quý với hơn 5000 Khách hàng trên toàn quốc Read more »

altalab
Công ty TNHH Altalab

Sứ mệnh của chúng tôi là thay đổi nhận thức của các doanh nghiệp vừa và nhỏ về hiệu quả của phần mềm quản lý. Phần mềm quản lý khách hàng của chúng tôi không chỉ là một phần mềm mà là một giải pháp tổng thể để làm cho các thao tác bán hàng và marketing chăm sóc khách hàng là tổng thể khép kín. Read more »

viettel-software
Trung tâm phần mềm viễn thông Viettel

Với sứ mệnh sáng tạo để phục vụ con người, các sản phẩm của Viettel là kết quả của quá trình sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn. Read more »

ecoit
Công ty Cổ phần EcoIT

EcoIT xuất phát với những thế mạnh từ việc tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm phần mềm đặc thù trên nền tảng phần mềm nguồn mở song song với việc tiếp nhận và thực hiện các dự án dịch vụ trực tiếp với các khách hàng quốc tế Read more »

mercare-viet-nam
Công ty TNHH TM & DVDL Mercare Việt Nam

MERCARE VIỆT NAM là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Viêt Nam chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế, Du lịch chuyên đề, tổ chức sự kiện,triển lãm, hội nghị, hội thảo… Du lịch MERCARE VIỆT NAM đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu MERCARE VIỆT NAM đã và đang là một địa ... Read more »

pnr
Công ty TNHH PNR

PNR hiện là đại lý chính thức của hơn 50 Hãng Hàng Không trên thế giới có đường bay trực tiếp từ Việt Nam đến 191 quốc gia. Read more »

dcv-jsc
Công ty cổ phần truyền số liệu Việt Nam

Công ty DCV được ra đời với mục đích và tôn chỉ là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao, với các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ Phái cử nguồn nhân lực, dịch vụ Gia công phát triển, dịch vụ Nội dung số, dịch vụ Digital marketin... Read more »

dai-viet-group
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiệ... Read more »

ttz-viet-nam
Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam

Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam của chúng tôi được biết tới như là đơn vị xây dựng, cung cấp và lắp đặt hệ thống quản lý bãi xe thông minh Mobiparking, Camera an ninh, Hệ điện nhẹ tòa nhà, Barie tự động cùng nhiều phần mềm quản lý thông minh tiện ích khác như phần mềm quản lý nhà hàng ăn thông minh Norder… Uy tín chất lượng và tiến độ là phương châm h... Read more »

akb-software
Công ty TNHH Liên doanh Phần mềm AKB Software

Công ty TNHH liên doanh phần mềm AKBSoftware được thành lập gần 10 năm, là công ty liên doanh giữa Tập đoàn AIC (Việt Nam) và Tập đoàn KUBO (Nhật Bản). Read more »

viet-my-cosmetics
CTY TNHH TMSX XNK VIỆT MỸ COSMETICS

Công ty Việt Mỹ Cosmetics chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm, cung ứng vật tư mỹ phẩm, thiết kế sáng tạo, xây dựng thương hiệu, nhãn hàng mỹ phẩm, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo mỹ phẩm,... Read more »

vncom
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông VNCOM Việt Nam

Thành lập ngày 11 tháng 11 năm 2014, Công ty CP CNTT và Truyền thông VNCOM Việt Nam là một trong những công ty trẻ và đầy tiềm năng về lĩnh vực truyền thông. Read more »

smart-life
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Smart Life

Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ SmartLife là công ty tiên phong trong các giải pháp xoay quanh ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, phát triển thêm nhiều ứng dụng tạo nên hệ sinh thái sản phẩm lành mạnh, minh bạch ở Việt Nam. Read more »

aladdin
Công ty Cổ phần công nghệ Aladdin

Aladdin là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế webite, thiết kế phần mềm, thiêt kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế hệ thống dữ liệu thông tin, viết ứng dụng cho Mobile trên các nền tảng iOS, Android, Phân tích từ khoá, thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm và cung cấp lập trình viên. Read more »

lac-viet
Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

Thành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mang lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt. Read more »

a2z
Công Ty dịch thuật A2Z

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Read more »

psm
Công ty TNHH PSM Toàn Cầu

Công ty TNHH PSM Toàn Cầu – Thành lập đầu năm 2016 Nhằm xây dựng một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp củng cố nội lực và nâng cao tính hiệu quả trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng và kết nối mọi người. Read more »

3s-technology
Công ty Cổ phần Giải pháp và ứng dụng công nghệ 3S

Công ty Cổ phần Giải pháp và ứng dụng công nghệ 3S được thành lập Năm 2013, là đơn vị hoạt động kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực Phát triển phần mềm ứng dụng, Thiết kế website và Quảng cáo website. Read more »

bse
Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ BSE

Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ BSE là một trong 12 thành viên thuộc Minh Thanh Group. BSE hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:Digital marketing; Outsourcing; Kinh doanh phần mềm doanh nghiệp. Read more »

vietart
Công Ty TNHH Quảng Cáo VietArt

Với vai trò là nhà quảng cáo đã có hơn 9 năm kinh nghiệm, chúng tôi có cơ hội hợp tác, nâng tầm giá trị thương hiệu hơn 1020 doanh nghiệp trong và ngoài nước, có cơ hội giúp họ có sự chuyên nghiệp về hình ảnh ngay từ lúc khởi đầu, và gián tiếp giúp các doanh nghiệp đang hoạt động có sự thay đổi lớn về mặt doanh thu, tăng giá trị gia tăng, giá trị c... Read more »

png-soft
Công ty CP phần mềm PNG - SOFT

Công ty PNGSOFT hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và phát triển các ứng dụng CNTT. Read more »

gs-group
Công ty cổ phần tích hợp hệ thống GS

Công ty cổ phần Tập đoàn Phát triển Công nghệ và Đầu tư [với thương hiệu GeneralSystems®và thường được biết đến với tên gọi GS-group] là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ khi được thành lập năm 2003 tại Hà Nội, GS-group liên tục phát triển mở rộng quy mô, phạm vi và lĩnh vực hoạt động của mình Read more »

kas
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC KAS

KAS là công ty phát triển phần mềm chuyên sâu cho ngành bán lẻ (Retail) và ngành ăn uống giải trí Read more »

jms
JMS

Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên về thiết kế website và outsourse cho thị trường nước ngoài, với hơn 5 năm kinh nghiệm và rất nhiều khách hàng trên thế giới. Read more »

dkt
DKT Technology., JSC

Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (DKT Technology JSC) được thành lập vào ngày 20/08/2008 và hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Read more »

tinhvan-group
Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân

Công ty Tinh Vân thành lập năm 1997, tiền thân là Phòng thí nghiệm mạng Netlab - Viện Công nghệ Vi điện tử.[2] Từ khi mới thành lập, Công ty Tinh Vân đã được biết đến như một công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm, đặc biệt các phần mềm trên web. Mạng IT2000 của Ban chỉ đạo chương trình Quốc gia về CNTT do công ty xây dựng được coi là một tron... Read more »

vimotech
Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ viễn thông VIMOTECH

Công ty TNHH Công Nghệ và Dịch Vụ Viễn Thông VIMOTECH với tiền thân là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp phần mềm cho Viễn thông, Internet, Y tế, Giáo dục, Năng lượng và một số lĩnh vực khác. Thời gian đầu hợp tác với các nhà mạng để triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng trên các thiết bị số. Read more »

tinh-hoa-solutions
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tinh Hoa

Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa, hãnh diện là một đội ngũ đầy nhiệt huyết – năng động và nhiều sáng tạo. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý nhân sự tự động, với tầm nhìn: “giúp cho bộ phận nhân sự bớt thời gian quản lý thủ công, thêm thời gian nâng tầm đội ngũ”. Chúng tôi cung cấp cho các Doanh nghiệp lớn nhỏ những hệ thống chấm công tính l... Read more »

scent-homes
Công ty TNHH Scent Homes Việt Nam

Công ty TNHH Scent Homes Việt Nam là Công ty đi đầu trong lĩnh vực Scent marketing - Tiếp thị mùi hương chuyên nghiệp. Read more »

funtap
Công ty cổ phần Funtap

Funtap được thành lập vào năm 2013 bởi đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm và đam mê dành cho game cháy bỏng. Vượt qua nhiều thử thách cam go, từ 15 “chiến binh” đầu tiên, Funtap đã phát triển quy mô lên đến hơn 120 nhân viên, với chất lượng sản phẩm và kỹ thuật vận hành được cải tiến không ngừng. Read more »

3i
Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công nghệ và Truyền thông 3i

3i được sáng lập với lý tưởng vận dụng sức sáng tạo của con người về măt công nghệ để phục vụ xã hội những sản phẩm và giải pháp mang tính trí tuệ và hiệu quả cao trong cuộc sống. Được thành lâp vào tháng 3 năm 2006 với tiền thân là một đội chuyên gia phần mềm và giải pháp viễn thông có kinh nghiệm từ Hàn Quốc. Chúng tôi đang từng bước đạt được uy... Read more »

vietkent
Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Vietkent

Vietkent đã và đang có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống. Read more »