Tuyển Lập Trình Viên Ios - Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY)

Cập nhật 29/03/2024 Mức lương: 10,000,000 - 15,000,000 VNĐ
Tuyển  Lập Trình Viên Ios

Mô tả công việc

-  Xây dựng các ứng dụng Mobile liên quan đến các mảng tài chính, Ngân hàng, Viễn thông trên nền tảng IOS.
-  Nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp về việc áp dụng các tính năng của thiết bị di động vào mảng tài chính, Ngân hàng, Viễn thông.
-  Duy trì, hỗ trợ, nâng cấp các ứng dụng dịch vụ đã phát triển của Công ty
-  Lập trình phát triển theo yêu cầu của dự án.
-  Địa điểm làm việc: Phòng 315A – 22 Láng Hạ - Đống Đa- Hà Nội
-  Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30 các ngày thứ 2-thứ 6, thứ 7 làm buổi sáng

Quyền lợi được hưởng

-  Mức lương thỏa thuận theo năng lực.
-  Được tiếp cận và học hỏi các công nghệ mới trong lĩnh vực giải pháp thanh toán.
-  Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 400 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán.
-  Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: phục vụ bữa ăn sáng miễn phí, hỗ trợ cơm trưa (40.000đ / ngày), cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ, hỗ trợ ưu đãi cho CBNV mua nhà, thưởng cổ phiếu cho CBNV có nhiều đóng góp cho Công ty….
-  Chế độ thưởng hấp dẫn vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty .
-  Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm.
-  Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp.
-  Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện ...

Yêu cầu khác

-  Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm hoặc Trường đào tạo lập trình viên Quốc Tế (NIIT, Aptech) trở lên.
-  Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm lập trình IOS.
-  Có hiểu biết object C, swift hay react native là lợi thế.
-  Có kinh nghiệm giao tiếp client-server thông qua http, tcp, json là lợi thế.
-  Có kinh nghiệm phát hành ứng dụng lên AppStore là lợi thế.
-  Có thể làm việc dưới áp lực cao về deadline cũng như chất lượng sản phẩm
-  Tiếng Anh cơ bản, ưu tiên các ứng viên có khả năng đọc viết bằng Tiếng Anh tốt
-  Tư duy logic tốt, có khả năng phân tích, học hỏi nhanh.
-  Có trách nhiệm với công việc.
-  Có hiểu biết về swift, react native là lợi thế.

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh