Tuyển Lập Trình Viên Python - Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Cập nhật 24/04/2024 Mức lương: 20,000,000 - 30,000,000 VNĐ
Tuyển Lập Trình Viên Python

Mô tả công việc

-  Thiết kế và phát triển các module Odoo bằng Python để xây dựng hệ thống quản trị nhân lực và quản trị dự án cho tổ hợp.
-  Thiết kế và phát triển các module Odoo xây dựng hệ thống quản trị kế toán tài chính cho toàn tổ hợp.
-  Thiết kế phát triển hệ thống ERP cho toàn bộ tổ hợp đảm bảo lộ trình tăng trưởng bền vững.

Quyền lợi được hưởng

-  Được làm việc và đào tạo bởi các chuyên gia developers đến từ Ấn Độ. Nâng cao khả năng làm việc với ngôn ngữ lập trình Python, CSDL PostgreSQL và Odoo framework.
-  Nâng cao khả năng ngoại ngữ (English).
-  Lộ trình thăng tiến rõ ràng không kể thâm niên tuổi tác mà xét theo năng lực. Trở thành chuyên gia lập trình viên tầm cỡ quốc tế.
-  Làm việc tại môi trường start up trẻ, năng động với văn hóa thẳng thắn.
-  Thưởng: đập bàn sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu; Phạt: nịnh sếp; Nói thẳng: cuộc họp, trà đá, bàn tròn cuối kì. Sốc để ra giải pháp chứ không dĩ hoà vi quý.
-  Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Phi tiêu lãnh đạo, gym, yoga, ghế massage. Quỹ liên hoan. Giờ nghỉ trưa. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Chế độ hơn 10 dịp lễ tết mỗi năm, thăm hỏi ốm đau.
-  Work hard, Play hard: Làm hết sức, chơi hết mình.
-  Tham gia, tư vấn công nghệ cho các cuộc thi, chương trình công nghệ lớn: Hackathon, ITX, IT Talent…

Yêu cầu khác

-  Độ tuổi: Từ 21->28.
-  Đã có kinh nghiệm lập trình ít nhất 6 tháng.
-  Thành thạo ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình (Python, NodeJS, Ruby, Java, C / C++...).
-  Có khả năng làm việc với các hệ quản trị dữ liệu PostgreSQL, MySQL, MSSQL.
-  Chủ động trong công việc, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
-  Muốn học và làm những cái mới.
-  Ưu tiên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật, Công nghệ thông tin của các trường đại học top đầu về công nghệ. (ĐH Bách khoa, ĐH FPT, ĐH kinh doanh và công nghệ Hà Nội, ĐH Công nghệ, ĐH quốc gia HN, Học viên Bưu chính viễn thông,...).

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh