Tuyển nhân viên Chăm sóc khách hàng - Tập Đoàn Hoa Sao

Cập nhật 25/04/2024 Mức lương: 5 - 7 triệu
Tuyển nhân viên Chăm sóc khách hàng

Mô tả công việc

- Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng tư vấn, giải đáp về các dịch của nhà mạng đang cung cấp
- Giới thiệu các chương trình khuyến mại, các gói dịch vụ gia tăng của nhà mạng.
- Địa điểm làm việc : TT Hoa Sao Hà Nội - Tầng 2, Tòa nhà CT3D, KĐT Handi Resco, Phạm Văn Đồng (Hỏi đường vào KĐT Handi Resco - Phạm Văn Đồng (sau bến xe Nam Thăng Long cũ).
- Làm việc luân phiên sáng, chiều hoặc cố định ca. KHÔNG CÓ CA ĐÊM.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương 4,5 – 7 triệu / tháng (có hỗ trợ ăn ca, được làm thêm 150%, 200%, 300% lương nếu có nhu cầu)
- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, ĐÀO TẠO CÓ HỖ TRỢ LƯƠNG, KHÔNG MẤT PHÍ.
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty và luật lao động.
- THƯỞNG CÁC DỊP LỄ - TẾT – LƯƠNG THÁNG 13 HÀNG NĂM
- Môi trường năng động, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến cao.

Yêu cầu khác

- Nam, Nữ từ 18 – 30 tuổi. Tốt nghiệp THPT / Nghề / Trung cấp trở lên hoặc sinh viên chờ xét tốt nghiệp, nợ bằng, SV năm cuối (không phân biệt chuyên ngành)
- Có giọng nói to rõ, dễ nghe, không nói ngọng, không nói giọng địa phương

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh