Tuyển Vị Trí Chuyên Viên Phân Tích Nghiệp Vụ - Công Ty TNHH Cung Cấp Giải pháp Dịch Vụ Giá trị Gia Tăng

Cập nhật 20/04/2024 Mức lương: 15-20tr
Tuyển Vị Trí Chuyên Viên Phân Tích Nghiệp Vụ

Mô tả trách nhiệm

-  Mục tiêu trong các dự án tại VIVAS là giải quyết các bài toán khác nhau mà khách hàng đặt ra. Chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm (BA) có trách nhiệm giải quyết các bài toán đó bằng cách phân tích yêu cầu và thiết kế giải pháp phần mềm phù hợp. Chuyên viên BA phải có sự hiểu biết về các mô hình phát triển phần mềm Agile và WaterFall, có khả năng thu thập các thông tin cần thiết, quản lý yêu cầu và soạn thảo các tài liệu liên quan. Chuyên viên BA cũng cần có khả năng làm cầu nối giữa khách hàng của VIVAS với đội ngũ phát triển trong suốt chu trình phát triển sản phẩm phần mềm. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm phần mềm cũng là một trong những trách nhiệm quan trọng của một chuyên viên BA.

Mô tả công việc

-  Tìm kiếm, thu thập thông tin, phân tích  yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Trao đổi với khách hàng để tối ưu hóa yêu cầu
-  Tài liệu hóa yêu cầu, xây dựng biểu đồ luồng công việc (workflow chart), đặc tả các yêu cầu chức năng và phi chức năng (functional & non-functional requirement).
-  Quy hoạch, định hướng tính năng cho sản phẩm. Lên kế hoạch phát triển các tính năng ở mỗi phiên bản.
-  Giám sát tiến độ dự án bằng việc theo dõi hoạt động các bên liên quan, tình hình phát triển các tính năng phần mềm, xử lý các lỗi phần mềm, kiểm thử phần mềm. Lập báo cáo tiến độ dự án.
-  Duyệt tài liệu testcase và hỗ trợ QA kiểm thử phần mềm.
-  Lập đề án kinh doanh đề xuất các sản phẩm, dịch vụ mới cho công ty.

Yêu cầu đối với ứng viên

-  Đại học các ngành CNTT/Viễn thông.
-  1-2 năm làm việc trong lĩnh vực CNTT
-  Có khả năng đọc, viết tiếng anh
-  Ưu tiên ứng viên nghe nói thành thạo
-  Sử dụng thành thạo công cụ tin học văn phòng.
-  Có hiểu biết về các quy trình phát triển phần mềm Agile/Waterfall.
-  Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực cao;
-  Có kỹ năng thuyết trình
-  Ứng viên từng có kinh nghiệm làm BA, kiểm thử, lập trình viên hoặc quản lý dự án phần mềm;
-  Ứng viên sử dụng thành thạo các công cụ quản lý yêu cầu, vẽ sơ đồ luồng, thiết kế wireframe/prototype;

Chế độ đãi ngộ

-  Mức lương: thỏa thuận;
-  Thời gian thử việc: 2 tháng
-  Các chế độ khác:
-  Thưởng các ngày lễ, tết theo tháng lương, tổng thu nhập từ 17 – 20 tháng lương/năm
 -  Miễn phí ăn trưa, hỗ trợ trang phục, điện thoại, du lịch hàng năm
-  Các chế độ phúc lợi xã hội theo quy định của luật lao động, và chế độ riêng dành cho nhân viên của công ty;
-  Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Thông tin liên hệ:

-   Công ty TNHH Cung cấp Giải pháp Dịch vụ Giá trị Gia tăng (VIVAS)
-   Địa chỉ: 124, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.
-   Số điện thoại: (+84) 4 3755 8989
-   Website: http://vivas.vn