Tuyển nhân viên lập trình - Công ty cổ phần truyền thông ALO

Cập nhật 29/03/2024 Mức lương: 10- 15 tr
Tuyển nhân viên lập trình

Mô tả công việc

-  Xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống digital của công ty bao gồm website, mobile, app.
-  Đảm bảo về mặt kỹ thuật (performance, ít bug) cho việc truyền thông và tương tác với người dùng trong các chương trình truyền hình.
-  Tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ thống website cho khách hàng theo yêu cầu cụ thể
-  Thực hiện các công việc Coding website, module, software, application, extention.
-  Quản lý và xây dựng server phục vụ website, an toàn dữ liệu website, đảm bảo hệ thống backend cho website.
-  Xử lý phát sinh lỗi trong quá trình hoạt động.
-  Xây dựng các tính năng mới theo thiết kế và theo yêu cầu.
-  Hỗ trợ và phối hợp với đối tác để triển khai các phần mềm, chức năng mới, công nghệ mới.
-  Hỗ trợ tư vấn các dự án truyền thông trên nền tảng digital MKT cho khách hàng theo yêu cầu.

- Tốt nghiệp Đại Học các khoa công nghệ thông tin, phát triền phần mềm ứng dụng
-  Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương
-  Đã từng tham gia các khóa đào tạo Manager Server, Database manager
-  Có khả năng đọc Tiếng Anh, thành thạo các ngôn ngữ phát triển phần mềm, website: .Net, PHP, MSSQL, MySQL, biết về Ajax, Realtime WebRTC, Git, API, hiểu biết về server, hosting, domain, biết sử dụng các phầm mềm hỗ trợ khác như photoshop, AI là một lợi thế
-  Có khả năng tìm tòi các kỹ thuật mới
-  Mức độ tập trung cao trong công việc, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc cao

Quyền lợi được hưởng

-  Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
-  Thu nhập 10tr -14tr
-  Có cơ hội được thưởng tháng lương thứ 13, thưởng theo chỉ tiêu doanh số.
-  Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và công ty hỗ trợ kinh phí tham gia các khóa đào tạo cao cấp bên ngoài.
-  Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội khác như: BHYT, BHXH; nghỉ phép theo quy định; nghỉ mát hàng năm; các hoạt động thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ của Công đoàn, tham gia các hoạt động vui chơi của Công đoàn

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh