Tuyển Trưởng Phòng Kinh Doanh - Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Weldcom

Tuyển Trưởng Phòng Kinh Doanh

-  Vị trí: Trưởng phòng kinh doanh kênh trực tiếp
-  Địa điểm làm việc: Phòng kinh doanh- Công ty CP công nghiệp Weldcom
-  Địa chỉ: 1345 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

-  Quản lý phòng kinh doanh với những đặc điểm sau:
+  Quy mô doanh số: 100- 150 tỷ một năm
+  Quy mô nhân sự: 25- 30 người, trong đó gồm nhân sự showroom và khoảng 7- 10 nhân viên kinh doanh.
+  Sản phẩm chính: Tư vấn và cung cấp giải pháp gia công cơ khí; Cung cấp máy móc thiết bị gia công cơ khí (máy hàn, máy cho dây chuyền sản xuất kết cấu thép, máy cho sản xuất gia công thép tấm, tôn và inox; máy gia công vật tư, bảng điện, thang máng cáp; máy móc thiết bị công nghiệp phụ trợ ô tô, xe máy, xe máy điện; robot hàn và các giải pháp liên quan đến robot.
+  Kênh bán hàng: Kênh trực tiếp

-  Lập kế hoạch kinh doanh khả thi: Bạn lên ý tưởng. Bạn đưa ra mục tiêu và những thành quả cần đạt được. Bạn cần sử dụng hệ thống công cụ và hệ thống nhân sự như thế nào. Chính sách kinh doanh của bạn ra sao. Bạn đo lường mức độ thành công của việc kinh doanh như thế nào.
-  Xây dựng hệ thống thông số để nhân viên làm việc tự động: Bạn không ôm hết tất cả công việc. Bạn xây dựng hệ thống thông số phân tích để nhân viên chủ động nghiên cứu và phân tích thị trường. Bạn xây dựng hệ thống thông số điều hành để nhân viên chủ động phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức để tự tìm giải pháp điều chỉnh. Bạn xây dựng hệ thống thông số khách hàng và thị trường để nhân viên chủ động lập kế hoạch công việc và triển khai công việc.
-  Chuẩn bị nguồn lực: Bạn đóng vai trò chính yếu trong công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên trong phòng.
-  Lãnh đạo, điều hành nhân viên: Bạn phân công công việc, điều phối công việc. Bạn tạo động lực làm việc cho nhân viên. Bạn tạo nên một tập thể mạnh.
-  Đạt mục tiêu doanh số, khách hàng, công nợ mà Công ty giao cho phòng.

Quyền lợi được hưởng

-  Thu nhập rất tốt từ lương cơ bản, thưởng doanh số. Tỷ lệ trích thưởng doanh số từ 1.5%- 2%
-  Cơ chế kinh doanh thông minh- khoáng đạt, thỏa mãn nhu cầu thu nhập, phát triển, thể hiện bản thân của cán bộ nhân viên kinh doanh, đảm bảo tính công bằng và tạo động lực làm việc tốt.
-  Được hưởng các chế độ đặc biệt dành cho cấp quản lý.
-  Được tham gia chính sách phát triển nhân sự ưu việt: Được cấp quỹ đào tạo hàng năm để chủ động tham gia các khóa học ngoài; Được tham gia chương trình đào tạo inhouse (thuê chuyên gia về đào tạo) 6 tháng / lần; Được tham gia các chương trình đào tạo từ đối tác và các chương trình kích thích năng lực bản thân.
-  Bảo hiểm xã hội đóng trên 100% lương cơ bản.
-  Các chế độ phép năm, lễ tết,… theo đúng 100% quy định của pháp luật lao động
-  Các chế độ phúc lợi đầy đủ
-  Được làm việc trong một môi trường coi trọng người lao động, văn hóa doanh nghiệp rõ nét.
-  Làm việc 5.5 ngày / tuần, nghỉ chiều thứ 7, ngày chủ nhật.

Yêu cầu được hưởng

-  Có năng lực quản lý và tư duy lãnh đạo tốt.
-  Có khả năng nắm bắt công việc nhanh.
-  Kinh nghiệm kinh doanh dày dạn. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành kỹ thuật, gia công kim loai.

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh