Tuyển nhân viên kinh doanh - NextTech Group of Technopreneurs

Cập nhật 19/04/2024 Mức lương: 7,000,000 - 10,000,000 VNĐ
Tuyển nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc

mPOS.vn là giải pháp công nghệ hiện đại, cho phép thực hiện thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế và các loại thẻ ATM nội địa trên nền tảng điện thoại thông minh, được các tổ chức thẻ quốc tế và Ngân hàng Nhà nước cấp phép triển khai chính thức tại Việt Nam. mPOS đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh vơi công việc cụ thể như sau:
-  Tìm kiếm khách hàng, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp trực tiếp hoặc gián tiếp qua email, chat, phone …
-  Chăm sóc khách hàng, giải đáp và xử lý các phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.
-  Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và thông tin hợp đồng.
-  Chuyên tư vấn và phát triển các đại lý sử dụng thẻ mPOS tại Hà Nội.
-  Tổng hợp các thông tin về thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh.

Quyền lợi được hưởng

-  Lương: 6.000.000 - 8.000.000 + Commission
-  Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật quy định của công ty: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ mát, ngày lễ, Tết.
-  Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trải nghiệm môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.
-  Cơ hội sở hữu cổ phần ưu đãi dành cho thành viên có kết quả làm việc xuất sắc.

Yêu cầu khác

-  Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
-  Ưu tiên các bạn đã từng có kinh nghiệm làm sale.
-  Kĩ năng giao tiếp, trình bày, thuyết phục.
-  Học hỏi và tiếp thu nhanh.
-  Nhanh nhẹn, yêu thích kinh doanh, có ý chí thăng tiến bản thân.
-  Có trách nhiệm khi nhận công việc.

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh