Tuyển Chuyên Viên Truyền Thông Game - Công ty cổ phần Funtap

Cập nhật 28/03/2024 Mức lương: 7,000,000 - 10,000,000 VNĐ
Tuyển Chuyên Viên Truyền Thông Game

Mô tả công việc

-  Đưa ra ý tưởng, viết và biên tập bài PR, thông cáo báo chí, các bài viết giới thiệu về game online.
-  Phụ trách quan hệ với các phóng viên của các cơ quan truyền thông, báo chí và duy trì mối quan hệ với các cơ quan đó.
-  Theo dõi và tổng hợp thông tin về sản phẩm game của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng;
-  Phân tích và đánh giá hiệu quả các phương tiện truyền thông, báo chí, quảng cáo;
-  Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cán bộ quản lý.

Quyền lợi được hưởng

-  Được làm việc trong một công ty game năng động, phát triển, đứng đầu về mảng mobile game trong thị trường game Việt. Có nhiều thử thách, có cơ hội được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên,
-  Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược và sáng tạo
-  Thu nhập hấp dẫn, xứng đáng với năng lực, thưởng theo hiệu quả công việc.
-  Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty như chế độ nghỉ mát hàng năm, thưởng tết, tham gia các event của công ty, review lương 6 tháng / lần ...
-  Chăm sóc sức khỏe y tế: 1 năm / lần định kỳ

Yêu cầu khác

-  Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên tốt nghiệp trường Học viện Báo Chí & tuyên truyền, Học viện ngoại giao, Đại học Ngoại Thương, ưu tiên các chuyên ngành liên quan đến marketing, kinh tế.
-  Ưu tiên ứng viên có đam mê game, đã từng chơi và tham gia cộng đồng các game online.
-  Kỹ năng viết bài tốt, có kinh nghiệm xử lý khủng hoảng trong PR
-  Sử dụng thành thạo Word, Excel, Powerpoint, Internet
-  Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
-  Kỹ năng quản lý công việc và giải quyết vấn đề tốt.
-  Kỹ năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng giao tiếp tốt
-  Khả năng nắm bắt thông tin tốt
-  Tiếng Anh tốt (Nghe – Nói – Đọc – Viết)

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh