Tuyển quản trị content Marketing - Công ty cổ phần Homedy

Cập nhật 28/03/2024 Mức lương: 10,000,000 - 15,000,000 VNĐ
Tuyển quản trị content Marketing

Mô tả công việc

-  Xây dựng các chiến dịch Content Marketing online tổng thể trên các kênh, theo các sự kiện / hoạt động / sản phẩm để đạt KPI đề ra.
-  Quản lý nội dung (bài viết & hình ảnh) các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo page...
-  Xây dựng các nội dung quảng cáo Facebook Ads / Google Ads.
-  Quản trị nội dung website thương hiệu (cập nhật bài viết, hình ảnh, thông tin).
-  Quản trị hệ thống tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage và Youtube của công ty (Đăng post, video, trả lời các comment).
-  Thực hiện báo cáo định kỳ hàng tuần / tháng / quý.

Quyền lợi được hưởng

-  Được đào tạo về quy chuẩn Content và đào tạo liên tục theo yêu cầu công việc.
-  Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…).
-  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
-  Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty đầu tư công nghệ và truyền thông internet hàng đầu Việt Nam để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp. Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty công nghệ và truyền thông internet hàng đầu để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Yêu cầu khác

-  Tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành báo chí - truyền thông là một lợi thế.
-  Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.
-  Có kinh nghiệm về bất động sản là một lợi thế.
-  Đam mê viết lách, có mục tiêu với nghề Content.
-  Có tư duy tốt về Content và có khả năng tiếp thu công việc mới cao.
-  Có khả năng quản lý thời gian, quản lý con người cũng như kỹ năng làm việc nhóm tốt.
-  Cẩn thận, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh