Tuyển quản lý dự án kỹ thuật - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

Cập nhật 25/02/2024 Mức lương: Thỏa thuận
Tuyển quản lý dự án kỹ thuật

Mô tả công việc 

- Lập Kế hoạch Dự án, phân tích các yêu cầu, phân bổ nguồn lực, tổ chức việc thực hiện và triển khai dự án. 
- Chịu trách nhiệm chính trong việc phân tích, thiết kế sản phẩm, xây dựng các tài liệu kỹ thuật và các tài liệu liên quan khác của dự án. 
- Điều phối các hoạt động kỹ thuật và chịu trách nhiệm quản lý công việc của đội dự án kỹ thuật nhằm đảm bảo sử dụng tối ưu các nguồn lực để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất. 
- Thực hiện kiểm tra, kiểm soát thực tế triển khai dự án, phối hợp với các bộ phận liên quan đảm bảo chất lượng và tiến độ. 
- Lập trình và phát triển ứng dụng web, web service trên nền tảng PHP & app.
- Kết hợp với các bộ phận liên quan (Kiểm thử, hệ thống…) để triển khai hoàn thành dự án trên các môi trường.
- Nghiên cứu, đề xuất ứng dụng, triển khai công nghệ, kỹ thuật mới nhằm cải tiến và nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm.
- Chịu trách nhiệm phát triển nhân sự bộ phận
- Quản lý và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của Phòng Kỹ thuật
- Các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo.
- Làm việc tại Tầng 5, Tòa Nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập hấp dẫn
- Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú: thưởng lương tháng 13, thưởng kinh doanh cuối năm...; mức thu nhập năm tương đương từ 14 - 16 tháng lương
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo
- Được tham gia nhiều hoạt động văn hóa đoàn thể hàng năm: hội làng, hội diễn Sao Chổi, sinh nhật FPT, ngày 08/03, ngày 11/11...
- Được tham gia nhiều chương trình đào tạo kỹ năng mềm, chuyên môn như: đào tạo tân binh, 72 giờ thử thách, teambuilding...
- Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm FPT Care - gói bảo hiểm dành riêng cho nhân viên FPT và người thân… thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh).

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm trong việc quản lý source code, quản lý cấu hình hệ thống (yêu cầu biết sử dụng SVN hoặc VSS cho quản lý tài nguyên).
- Có kiến thức sâu và ít nhất 4 năm kinh nghiệm lập trình trên nền tảng PHP, Zend Framework hoặc các MVC Framework tương tự.
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý dự án kỹ thuật, phát triển giải pháp cho các doanh nghiệp, tổ chức. Ưu tiên các ứng viên đã từng làm việc trong các công ty Fintech.
- Hiểu biết về các phần mềm mã nguồn mở (NoSQL, Caching System…), hệ điều hành Linux (Ubuntu, CentOS) là một lợi thế.
- Hiểu biết về Queue, cache.
- Có kinh nghiệm làm việc với hệ thống có lượng người truy cập lớn.
- Tư duy lập trình tốt, khả năng tự nghiên cứu và giải quyết vấn đề độc lập, kỹ năng phân tích yêu cầu và đưa ra giải pháp.
- Có kỹ năng và kinh nghiệm trong quản lý nhóm (từ 3-4 người trở lên), khả năng giao việc phối hợp tương tác tốt với các thành viên trong nhóm.
- Khả năng tư duy phân tích, quản lý rủi ro.

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh