Tuyển nhân viên kinh doanh dự án CNTT - Công Ty CP Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT

Cập nhật 29/03/2024 Mức lương: Thương lượng
Tuyển nhân viên kinh doanh dự án CNTT

Mô tả công việc

- Duy trì, quản lý khách hàng theo từng mảng thị trường được phân công như: Ngân hàng, Tài chính (Bảo hiểm, chứng khoán,…), Chính phủ, Giáo dục, Y tế, Doanh nghiệp,…
- Tạo lập mối quan hệ và chăm sóc khách hàng: Nghiên cứu, khai thác và phân tích thông tin khách hàng, phát triển quan hệ và tìm kiếm khách hàng và thị trường mới.
- Thực hiện các công việc phối hợp, quan hệ với các đối tác.
- Nắm bắt các sản phẩm/giải pháp CNTT của công ty.
- Tư vấn, lập hồ sơ chào giá, lập hồ sơ chào thầu các dự án CNTT, theo dõi việc thực hiện hợp đồng, chăm sóc khách hàng.
- Hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao.

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm, chế độ thưởng nhân các dịp nghỉ lễ, tết.
- Văn hóa nhân bản, hài hòa, các chương trình về nguồn, hoạt động xã hội và nhiều phong trào đặc sắc, hoạt động hấp dẫn
- Được làm việc trong môi trường công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, được sự dẫn dắt từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực CNTT
- Có nhiều cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế
- Các chế độ thưởng linh hoạt khi hoàn thành dự án, thưởng vinh danh hàng tháng, quý
- Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
- Có nhiều cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, event thực tế trong và ngoài nước

Yêu cầu khác

- Nam/Nữ tuổi từ 24 - 35
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành CNTT, QTKD hoặc các ngành chuyên về kinh tế.
- Có kiến thức về kinh doanh trong ngành CNTT và/hoặc có kiến thức nghiệp vụ về mảng thị trường được phân công (Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm, Chính phủ, Giáo dục, Y tế, Doanh nghiệp,…)
- Ngoại hình khá, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình và thuyết phục tốt, đam mê kinh doanh,
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt.
- Giao tiếp tiếng Anh tốt là 1 lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh CNTT mảng tích hợp hệ thống và có sẵn mối quan hệ với các dự án tương tự.
- Ứng viên có kinh nghiệm về quản lý và đã từng làm công tác quản lý sẽ được thử thách vào các vị trí quản lý chủ chốt trong từng mảng kinh doanh.
- Am hiểu sản phẩm và thị trường CNTT
- Có kiến thức về CNTT
- Hiểu biết quy trình đầu tư của khách hàng.

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh