Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh - Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Cập nhật 19/03/2024 Mức lương: 10,000,000 - 15,000,000 VNĐ
Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh

Mô tả công việc

-  Tư vấn, giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đăng tin, quảng cáo trực tuyến trên website: www.batdongsan.com.vn của công ty (chủ yếu qua điện thoại)
-  Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết các hợp đồng dịch vụ
-  Tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng của công ty
-  Chi tiết công việc trao đổi tại buổi phỏng vấn

Yêu cầu

-  Nam / Nữ tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về kinh doanh, chăm sóc khách hàng hoặc telesales; - Chấp nhận sinh viên mới ra trường nhưng có đam mê và tố chất kinh doanh.
-  Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt; Có sự kiên trì của người làm telesales; Không nói ngọng, nói lắp, không nói giọng địa phương.

Quyền lợi được hưởng

-  Lương cứng từ 6 đến 20 triệu tùy kinh nghiệm + % hoa hồng cao + thưởng + phụ cấp (Thu nhập cam kết cao nhất trong lĩnh vực Thương mại Điện tử).
-  Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ của công ty.
-  Thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm.
-  Được làm việc trong môi trường văn hóa doanh nghiệp trẻ, năng động, thân thiện và chuyên nghiệp.
-  Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…)

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh