Học và làm dự án phần mềm

Là một trong nhiều khóa đào tạo kỹ năng & kiến thức chuyên môn làm dự án thực tế dành cho Học viên.

tìm hiểu khóa học
Học và làm dự án phần mềm

Tham gia khóa đào tạo nhân sự tại IMIC sẽ giúp bạn...

Nắm vững chuyên môn qua dự án thực tế.

Vận dụng tốt chuyên môn vào biến ý tưởng thành hiện thực.

Cơ hội việc làm tốt tại các Đối tác Tuyển Dụng.

Cơ hội "rút ngắn con đường" đi đến thành công trong nghề.

Đào tạo nhân sự dự án tại IMIC Technology

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm tới khóa đào tạo nào?

Liên hệ phòng Tuyển Sinh của IMIC khi bạn cần hỗ trợ tư vấn
Khóa học lập trình web ASP.NET MVC/Core cơ bản và nâng cao trên dự án

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Web ASP.NET Core MVC, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Web sử dụng ngôn ngữ lập trình C#.NET với công nghệ ASP.NET Core/MVC mới nhất. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 28626 Lượt xem
Khóa học Lập trình Java Web với Java EE

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Java Web-Java EE, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Website/WebPortal sử dụng Java/EE. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 16407 Lượt xem
Khóa học VBA Excel từ Cơ bản đến Nâng cao

Với cách tổ chức giống như bảng tính thông thường, Excel là một phần mềm bảng tính trực quan và rất dễ sử dụng. Rất nhiều tính năng sẵn có khiến cho Excel là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến. Nếu chỉ biết làm thủ công bằng excel thì sẽ rất chậm chạp. Chưa kể có những công việc được định kỳ lặp lại nhiều lần mà cứ như vậy chúng ta lại bắt đầu từ các thao tác: định dang, kẻ bảng, copy, lọc số liệu cắt dán,… Nhận biết điều đó, Microsoft đã cho ra đời ngôn ngữ VBA được tích hợp sẵn trong Excel. VBA(Visual Basic for Applications) là ứng dụng trong Excel nói riêng và công cụ Offile nói chung, với khả năng tự động hóa cao sẽ giúp người dùng có kiến thức về chuyên môn có thể giải quyết được nhiều bài toán phức tạp, sản phẩm có thể tương đương với các phần mềm chuyên dụng.

LH P. Tuyển Sinh 50870 Lượt xem
Khóa học kiểm thử phần mềm Manual Testing trên dự án

Khóa học đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, trang bị kỹ cho học viên những kiến thức cơ bản đến nâng cao về kiểm thử phần mềm như: bug, test plan, test case, analyst requirements, testing techniques, white / black box testing... Khóa học giúp học viên nắm chắc quy trình xây dựng và phát triển phần mềm, quy trình kiểm thử quy chuẩn, các kỹ thuật thiết kế Test Case chất lượng và cách vận hành các công cụ cập nhật báo cáo kiểm thử trong thực tế.

LH P. Tuyển Sinh 30073 Lượt xem
khóa học lập trình web Front-End cơ bản và nâng cao trên dự án

Khóa học Front-end tiêu chuẩn được ra đời với mục đích giúp các bạn lập trình viên website có thể xây dựng giao diện website chuẩn từ bản thiết kế Photoshop. Đây là một công đoạn rất quan trọng trong tiến trình xây dựng website mà bất kỳ lập trình viên nào cũng cần phải biết. Khóa học Frontend này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như HTML, CSS, javascript, jQuery framework, Bootstrap framework,… IMIC đảm bảo khóa học này sẽ đem lại cho các bạn kiến thức rộng nhất và toàn diện nhất của lĩnh vực thiết kế web hiện đại.

LHP Tuyển Sinh 13005 Lượt xem
Khóa học lập trình Android Apps/Game - lập trình Java/Kotlin

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Android trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Android Apps/Game. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 18190 Lượt xem
Khóa học thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp

Khóa học Thiết kế Đồ Họa 2D chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế giỏi chuyên môn và tính sáng tạo cao. Học viên khi theo học được thực hành thiết kế qua các yêu cầu cũng như sản phẩm rất thực tế như bộ nhận dạng thương hiệu, bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue …

LH P. Tuyển Sinh 20634 Lượt xem
Khóa học lập trình C#.NET cơ bản và nâng cao trên dự án

Khóa đào tạo nhân sự lập trình phần mềm C#.NET, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án phần mềm sử dụng ngôn ngữ lập trình C#.NET Core/MVC. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 32597 Lượt xem
Khóa học lập trình Java Core cơ bản và nâng cao trên dự án

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phổ biến nhất hiện nay được xây dựng và phát triển bởi Sun Microsystems. Java được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và các nền tảng khác nhau. Java được chia thành 3 mảng chính đó là: lập trình desktop J2SE, lập trình web J2EE và lập trình trên thiết bị di động J2ME - ưa chuộng nhất hiện nay là Android. Khóa học Java Core tại ImicroSoft ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng về Java bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.

LH P. Tuyển Sinh 26562 Lượt xem
Khóa học phân tích nghiệp vụ phần mềm Business Analyst - BA IT

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm (Business Analysis Information Technology – BA IT) giữ một vị trí quan trọng trong các dự án phần mềm và không thể thiếu những nhân sự chuyên trách này đối với các dự án đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao, đầy đủ và chính xác các qui trình xử lý cũng như tối ưu trong công tác bảo trì dự án.

LH P. Tuyển Sinh 29072 Lượt xem
Khóa học Automation Testing - Kiểm thử tự động trên Dự Án

Khoá học Automatinon Testing mở ra cho các học viên nhiều cơ hội để lập nghiệp trong ngành CNPM. Đây thực sự là 1 cơ hội rất tốt đối với các bạn Học viên khi lựa chọn theo học tại IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh. Hiện nay nhu cầu tuyển Tester tăng cao, rất nhiều nhà tuyển dụng lớn như Seta Cinq (Mỹ và Nhật), Exoplatform (Pháp), Sumy(Cty VN có các dự án ở Malaysia) ... Nên việc xin việc đối với các học viên sau khoá học Automation Testing của IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh hoàn toàn đủ điều kiện để join vào. Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn sinh viên học CNTT có mong muốn chuyên sâu về lĩnh vực kiểm thử.

LH P. Tuyển Sinh 19420 Lượt xem
Khóa học lập trình Nhúng Embedded với C/C++ chuyên nghiệp - học trên dự án thực tế

Căn cứ vào khảo sát đánh giá yêu cầu tuyển dụng nhân sự cho phát triển các dự án về lập trình Nhúng Embedded với C/C++ tại hơn 150+ đối tác tuyển dụng của IMIC Technology trong năm 2018 đến hiện tại 2019 và để đào tạo ra được số lượng cũng như chất lượng nhân sự tốt chuyên môn đáp ứng yêu cầu của các dự án Nhúng, trên cơ sở đó phòng tổ chức đào tạo nhân sự IMIC đưa ra Chương trình đào tạo lập trình Nhúng Embedded với C/C++ gồm có 03 cấp độ đào tạo:

LH P. Tuyển Sinh 27187 Lượt xem
Khóa học lập trình Node JS cơ bản và nâng cao

NodeJS là một ngôn ngữ được xây dựng dựa trên tảng Javascript V8 Engine và ra đời năm 2009. NodeJS được xây dựng ra nhằm giải quyết các vấn đề lớn hiện nay liên quan đến việc xử lý phía Server. NodeJS được xem là một cánh cổng giúp bạn có thể thăng tiến nhanh hơn trong công việc để có một vị trí tốt hơn, nhưng vì là ngôn ngữ khá mới nên hiện tại NodeJS vẫn còn lạ lẫm đối với một số bạn ở Việt Nam. Hiện tại, thị trường tuyển dụng trong nước lại rất cần lập trình viên về NodeJS...

LHP Tuyển Sinh 9050 Lượt xem
Khóa học lập trình IOS trên dự án

Cả thế giới đã công nhận rằng: Sự thành công của iPhone phần lớn đến từ nền tảng iOS, không chỉ được tối ưu với phần cứng, nền tảng này còn có tính bảo mật cao. Apple cùng với những chiếc iPhone đã thay đổi hoàn toàn lịch sử của ngành công nghệ di động, mở ra những khái niệm hoàn toàn mới khiến các hãng cạnh tranh luôn phải chạy theo. Song song với sự thành công của thiết bị chính là hệ điều hành iOS độc quyền của hãng. Năm 2016, bên cạnh những chiếc iPhone, iPad, chúng ta sẽ được chứng kiến những bom tấn ra mắt như Apple Watch, Apple Tivi và còn biết bao nhiêu bí mật khác mà Apple đang chuẩn bị bung ra thị trường. Cũng chính vì vậy, mà việc làm dành cho những Lập trình viên iOS sẽ ngày càng tăng dữ dội.

LH P. Tuyển Sinh 10974 Lượt xem
Khóa học Oracle Database : Administration Workshop II Release 2

Khóa học giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của việc sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu như thế nào. Từ đó, học viên sẽ nắm bắt thuần thục các cách thực hiện sao lưu và phụ hồi trong Oracle Database cũng như biết cách làm thế nào để xác định và kiểm tra nó.

LH P. Tuyển Sinh 7380 Lượt xem
Khóa học thiết kế đồ họa 3D với Cinema 4d và After Effects

Cinema 4D hay còn gọi là C4D là một trong những chương trình đồ họa nổi tiếng và mang nhiều chức năng chuyên biệt cho Model, Animation, Texture, Render như Maya hoặc 3Ds Max. Cinema 4D với những cải tiến cao cấp dành riêng cho thiết kế, chuyển động và tạo hiệu ứng cho các sản phẩm 3D trong hầu hết các lãnh vực hiện nay. Với Cinema 4D đó là sự kết hợp giữa các chương trình 3D hiện nay và After Effects vì ngoài các chức năng của một chương trình 3D, Cinema 4D còn hỗ trợ chuyên sâu về hiệu ứng, kỹ xảo, VFX và với kho thư viện khổng lồ giúp chúng ta nhanh chóng tạo nên những sản phẩm với hình thức làm việc đơn giản nhưng rất hiệu quả.

LH P. Tuyển Sinh 13520 Lượt xem
Khóa học lập trình web Mean Full Stack cơ bản và nâng cao - học trên dự án

MEAN Stack là tên viết tắt của MongoDB, Express.Js, AngularJS và Node.Js. Học MEAN Stack giúp bạn sẵn sàng tạo mã hóa đầu cuối cho các ứng dụng sẵn sàng trên đám mây (Cloud) một cách dễ dàng. Trọng tâm của MEAN Stack Development nằm ở máy chủ web riêng và cơ sở dữ liệu có thể được sử dụng hiệu quả để tạo các ứng dụng lưu trữ đám mây. Học MEAN Stack giúp tạo các ứng dụng lưu trữ đám mây theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

LH P. Tuyển Sinh 17253 Lượt xem
Khóa học Lập trình Angular 8 cơ bản và nâng cao

What is Angular? (Angular là gì?) Angular là một Javascript framework được các nhà phát triển sử dụng để xây dựng các ứng dụng Web, Desktop, và Mobile Applications. Phát triển các ứng dụng Angular liên quan đến việc sử dụng Typecript, là Superset của Javascript, cùng với HTML, CSS, v.v. Mã được viết trong Typecript biên dịch thành Javascript và được hiển thị trong trình duyệt.

LH P. Tuyển Sinh 14020 Lượt xem
Khóa học lập trình React.Js chuyên nghiệp tại IMIC Technology

ReactJS là một thư viện JavaScript mã nguồn mở được sử dụng trong khi xây dựng giao diện người dùng cho các ứng dụng trang đơn (Single Page Applications). Các tính năng phong phú của ReactJS như JSX, React Native, luồng dữ liệu một chiều (Single-Way Data Flow) và Mô hình đối tượng tài liệu ảo (Virtual Document Object Model) giúp bạn tạo các ứng dụng nhanh, có thể mở rộng và đơn giản. Nó lần đầu tiên được triển khai trên NewsFeed Facebook vào năm 2011 sau đó là Instagram.com vào năm 2012.

LH P. Tuyển Sinh 10767 Lượt xem
Khóa học lập trình Game Unity 3D trên dự án

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Game với Unity3D, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Game 2D & 3D với Unity. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 13904 Lượt xem
Khóa đào tạo nhân sự UI/UX Design chuyên nghiệp

Với ngành CNTT bùng nổ, các sản phẩm phần mềm (Software, Web, Mobile App) nhìn chung đều đạt về chất lượng sản phẩm, nhưng yếu tố quyết định sản phẩm nào sẽ được người dùng đón nhận và gắn bó thì lại phụ thuộc rất nhiều về trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

Liên hệ PTS 995 Lượt xem
Học máy Machine Learning và trí tuệ nhân tạo Artificial Intelligence tại IMIC

Trang bị kiến thức về trí tuệ nhân tạo Artificial Intelligence và thuật toán khoa học dữ liệu Data Science Algorithms trong Python để phân loại và hồi quy.

Liên hệ PTS 1355 Lượt xem
Khoá học lập trình Machine Learning cơ bản

Hiểu Machine Learning thực sự là gì? Tìm hiểu tại sao nó trở thành một vấn đề lớn như vậy. Xem cách machine learning có thể được thực hiện - cách thức và phương tiện mà máy tính có thể được học để thực hiện các nhiệm vụ rộng lớn và phức tạp mà không cần lập trình thêm.

Liên hệ PTS 869 Lượt xem
Học lập trình Python để phân tích dữ liệu Data Analysis và trực quan hóa Visualization

Tìm hiểu python và cách sử dụng nó để phân tích dữ liệu, trực quan hóa và trình bày dữ liệu một cách khoa học nhất!

LH Phòng Tuyển Sinh 4360 Lượt xem
Khóa học Python cho Data Science và Machine Learning Bootcamp

Tìm hiểu cách sử dụng NumPy, Pandas, Seaborn, Matplotlib, Plotly, Scikit-Learn, Machine Learning, Tensorflow, v.v.

LH Phòng Tuyển Sinh 3067 Lượt xem
Khóa học Machine Learning A-Z thực hành Python và R trong Data Science

Tìm hiểu cách tạo Thuật toán học máy (Machine Learning Algorithms) bằng Python và R từ hai chuyên gia Data Science. Được thực hành trên nhiều code mẫu.

LH Phòng Tuyển Sinh 4445 Lượt xem
Khóa học lập trình Flutter Framework cho người mới bắt đầu

Flutter là một SDK phát triển ứng dụng di động nguồn mở được tạo ra bởi Google. Nó được sử dụng để phát triển ứng ứng dụng cho Android và iOS, cũng là phương thức chính để tạo ứng dụng cho Google Fuchsia.

Liên hệ PTS 5231 Lượt xem
Khóa học SQL dành cho người mới bắt đầu

Ngày nay, khi thế giới luôn cần những người có thể làm việc với lượng dữ liệu khổng lồ nếu bạn có cơ hội, bạn cũng nên nghĩ về điều đó. Đọc để tìm

Liên hệ PTS 6686 Lượt xem
Khóa học Excel nâng cao – Advanced Excel Training Course

Dưới đây là những lý do hàng đầu để BẠN nên tham gia khóa đào tạo Excel nâng cao – Advanced Excel với Chương trình đào tạo mới nhất 08/2019.

Liên hệ PTS 6098 Lượt xem
Khóa học thiết kế Website với WordPress chuyên nghiệp

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được là: Tại sao tôi nên sử dụng WordPress? khi trang web cũ của tôi đủ tốt? Tại sao tôi cần chuyển sang WordPress từ nền tảng khác? Nếu bạn có thể hỏi những câu hỏi này, thì bạn sẽ đến đúng nơi.

Liên hệ PTS 3267 Lượt xem

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.