Cập nhật mới nhất

Khóa đào tạo nhân sự Oracle database

Lớp đào tạo trực tiếp

Cơ sở dữ liệu Oracle là cơ sở dữ liệu đầu tiên được thiết kế cho điện toán lưới doanh nghiệp, một cách linh hoạt nhất và hiệu quả về chi phí để quản lý thông tin và ứng dụng. Điện toán lưới doanh nghiệp tạo ra một nhóm lớn các máy chủ và lưu trữ theo tiêu chuẩn công nghiệp, mô-đun. Với kiến ​​trúc này, mỗi hệ thống mới có thể được cung cấp nhanh chóng từ nhóm các thành phần. Không cần khối lượng công việc cao điểm, vì dung lượng có thể dễ dàng được thêm vào hoặc phân bổ lại từ các nhóm tài nguyên khi cần thiết.

Tại sao bạn nên tham gia khóa Khóa đào tạo nhân sự Oracle database?

Học ORACLE không chỉ có thể nâng cao kỹ năng của bạn mà còn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các ứng dụng bạn làm việc hàng ngày.
Ngày nay, ngay cả những công ty quy mô nhỏ nhất cũng lưu trữ và sử dụng một lượng lớn dữ liệu. Khả năng khai thác dữ liệu đó một cách hiệu quả và trình bày nó ở định dạng dễ tiêu hóa là không thể thiếu.
Bạn sẽ không chỉ xử lý dữ liệu công ty trong cơ sở dữ liệu quan hệ, mà còn mọi thứ từ lưu trữ đám mây đến tài khoản mạng xã hội cho đến các ứng dụng thương mại điện tử

Lịch khai giảng các khóa đào tạo nhân sự - tháng 12 năm 2021

03/12/2021
Thứ 2, 4, 6 Lịch đào tạo Trong tuần Tối Thứ 2, 4, 6 (19h-21h)
09/12/2021
Thứ 3, 5 Lịch đào tạo Trong tuần Tối Thứ 3, 5 (19h-21h)
12/12/2021
Thứ 7, Chủ Nhật Lịch đào tạo Cuối tuần Chủ nhật (08h-17h)
16/12/2021
Thứ 3, 5 Lịch đào tạo Trong tuần Tối Thứ 3, 5 (19h-21h)
17/12/2021
Thứ 2, 4, 6 Lịch đào tạo Trong tuần Tối Thứ 2, 4, 6 (19h-21h)
18/12/2021
Thứ 7, Chủ Nhật Lịch đào tạo Cuối tuần Thứ 7 (13h-17h)
21/12/2021
Thứ 3, 5 Lịch đào tạo Trong tuần Tối Thứ 3, 5 (19h-21h)
22/12/2021
Thứ 2, 4, 6 Lịch đào tạo Trong tuần Tối Thứ 2, 4, 6 (19h-21h)
23/12/2021
Thứ 3, 5 Lịch đào tạo Trong tuần Tối Thứ 3, 5 (19h-21h)
31/12/2021
Thứ 2, 4, 6 Lịch đào tạo Trong tuần Tối Thứ 2, 4, 6 (19h-21h)

Địa điểm và thời lượng đào tạo:

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (44 giờ).
ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO

Hỗ trợ đăng ký tham gia: 0243 7557 333 | 028 2253 2345

Khóa đào tạo nhân sự Oracle database

Xem chương trình học
Ẩn chương trình giảng dạy

Tại sao nên chọn IMIC Technology để khởi nghiệp?

Hình thức đào tạo nhân sự?

Mục tiêu mỗi năm đào tạo được 6000+ nhân sự có kỹ năng, kiến thức chuyên môn thực tế, đáp ứng ngay yêu cầu của các Doanh nghiệp khi nhận nhân sự vào làm việc. Để luôn tự hào là Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung ứng nhân sự cho ngành CNTT. Với hơn 160+ Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng nhân sự của IMIC ở Hà Nội & Hồ Chí Minh sẽ giúp học viên sau Tốt nghiệp có nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt. IMIC sẽ luôn là cầu nối để học viên đến với các Doanh nghiệp!

Chương trình đào tạo nhân sự?

Nội dung đào tạo luôn được cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất và sát với thực tế yêu cầu của Doanh nghiệp. Bài thực hành trong khóa đào tạo là các Case Study rất thực tế mà đội ngũ Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào trong khóa đào tạo. Các bài học đều được diễn đạt một cách trực quan, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng nắm bắt được các kiến thức chuyên môn qua từng buổi, qua đó sớm hoàn thành được mục tiêu mà bạn đặt ra trong năm nay để nhận về cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập tốt.

Đội ngũ Giảng viên|Chuyên gia?

Tất cả đều phải trải qua quy trình phỏng vấn, kiểm tra đánh giá về kỹ năng truyền đạt cũng như trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế qua các dự án và cần phải đáp ứng các yêu cầu đặt ra cho mỗi cấp đào tạo nhân sự tại IMIC. Trong suốt quá trình tham gia công tác đào tạo nhân sự thì mỗi Giảng viên|Chuyên gia đều luôn phải nỗ lực hoàn thiện mình qua từng khóa đào tạo cũng như trau dồi và không ngừng cập nhật công nghệ mới.

Hình thức học tập?

Có nhiều hình thức học tập để bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn. Gồm có: học trực tiếp tại Hà Nội | Hồ Chí Minh, học trực tuyến qua video bài giảng trên hệ thống đào tạo của IMIC, học trực tuyến qua Zoom | Google Meeting cùng Chuyên gia. Dù bạn ở bất cứ đâu trên mọi miền của tổ quốc chỉ cần bạn mong muốn được học tập, trau dồi kỹ năng & kiến thức chuyên môn thì đều sẵn sàng có thể tham gia ngay. Ngoài ra để có kết quả học tập tốt nhất thì chắc chắn bạn cần phải nghiêm túc với việc học tập, nỗ lực xem & làm bài đầy đủ.  

Hỗ trợ trong và sau Tốt nghiệp?

Quyền lợi bạn được hưởng ở mỗi khóa đào tạo chính là nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Giảng viên | Chuyên gia của IMIC với các vấn đề liên quan trong khóa đào tạo. Thành quả mà mỗi học viên cần nỗ lực để đạt được chính là kết quả học tập tốt, để nhận được nhiều sự hỗ trợ giới thiệu việc làm sang các đối tác tuyển dụng của IMIC ở Hà Nội | Hồ Chí Minh.
 

Chứng chỉ Tốt nghiệp?

Tốt nghiệp mỗi khóa đào tạo nhân sự bạn sẽ nhận được Chứng chỉ kinh nghiệm của IMIC được công nhận tại hơn 160+ đối tác tuyển dụng trong ngành. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn tham gia ôn luyện và thi Chứng chỉ Quốc Tế ở nhiều lĩnh vực trong ngành CNTT ngay tại IMIC Technology mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm. IMIC là đối tác được ủy quyền để tổ chức thi & cấp chứng chỉ Quốc tế tại Việt Nam.