Khóa học Lập trình Angular 8 cơ bản và nâng cao

KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ LẬP TRÌNH ANGULAR 8 

What is Angular? (Angular là gì?)

Angular là một Javascript framework được các nhà phát triển sử dụng để xây dựng các ứng dụng Web, Desktop, và Mobile Applications. Phát triển các ứng dụng Angular liên quan đến việc sử dụng Typecript, là Superset của Javascript, cùng với HTML, CSS, v.v. Mã được viết trong Typecript biên dịch thành Javascript và được hiển thị trong trình duyệt.


imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-angular-8-chuyen-nghiẹp-1
 

Angular là một trong những Javascript framework phổ biến nhất để xây dựng các ứng dụng web. Đã có ba phiên bản phổ biến của Angular cho đến nay - Angular 1 (còn được gọi là AngularJS), tiếp theo là Angular 2, được thành công bởi Angular 4. AngularJS và Angular 2 rất khác nhau. Tuy nhiên, Angular 2 và Angular 4 có nhiều điểm tương đồng. Angular 4 cũng có khả năng tương thích ngược với Angular 2, nghĩa là mã được viết trong Angular 2 sẽ hoạt động tốt trong Angular 4.

Bạn phải tự hỏi rằng tại sao Angular 3 không được phát hành? Vâng, có một số vấn đề về phiên bản với các mô-đun bên trong. Do đó, nhóm Angular đã quyết định bỏ qua việc phát hành phiên bản 3 của Angular và trực tiếp tiếp tục phát hành Angular 4.

Phiên bản 5 và 6 của Angular cũng đã được phát hành gần đây và Angular 7 đã được phát hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2018. Vì Google đã cam kết nâng cấp Angular hai lần mỗi năm, các phiên bản mới của Angular xuất hiện thường xuyên. Tuy nhiên, Angular 4 cho đến nay là phổ biến nhất trong số chúng và được sử dụng rộng rãi trong các dự án. Tất cả các phiên bản Angular từ 2 trở lên đều tương thích ngược.


imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-angular-8-chuyen-nghiẹp-2

Advantages of using Angular - Ưu điểm của việc sử dụng Angular

Angular supports Single Page Applications - (Angular hỗ trợ các ứng dụng trang đơn)

-    Ứng dụng Trang đơn là một loại ứng dụng web tải một trang HTML và trang được cập nhật động theo sự tương tác của người dùng với ứng dụng web. 
-    Ứng dụng Trang đơn, còn được gọi là SPA, có thể giao tiếp với các máy chủ phụ mà không cần làm mới trang web đầy đủ, để tải dữ liệu trong ứng dụng. 
-    Các SPA cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn vì không ai muốn đợi quá lâu để tải lại toàn bộ trang web.
-    Angular hỗ trợ phát triển các SPA, và do đó rất đáng để học hỏi!

Two-way data binding - Ràng buộc dữ liệu hai chiều

-    Trong Angular >= 2.x, liên kết dữ liệu hai chiều được thực hiện bằng cách sử dụng lệnh ngModel. 
-    Lợi ích chính của liên kết dữ liệu hai chiều là hầu như tự động truy xuất từ (và cập nhật đến) kho lưu trữ dữ liệu. Khi dữ liệu cập nhật, giao diện người dùng cũng được cập nhật ngay lập tức.

Modularity in Angular - Tính mô-đun trong Angular

-    Bạn có thể nghĩ về tính mô đun trong Angular như thể mã được tổ chức thành “buckets”. Những cái “buckets” này được gọi là “Modules” trong Angular. Mã ứng dụng được chia thành nhiều mô đun có thể tái sử dụng. 
-    Các mô-đun cũng cung cấp một số lợi ích. Một trong số đó là lazy-loading, nghĩa là, một hoặc nhiều tính năng ứng dụng có thể được tải theo yêu cầu. Nếu được sử dụng đúng cách, lazy-loading có thể tăng hiệu quả của ứng dụng lên rất nhiều lần.
-    Các ứng dụng doanh nghiệp có thể phát triển rất lớn và do đó phân chia công việc giữa nhiều nhóm có thể là một thách thức. Với các mô-đun, mã có thể được tổ chức và phân công công việc có thể được thực hiện đúng trong khi duy trì tính nhất quán của mã.

Reduced coding – Giảm mã lệnh

-    Nhiều nhà phát triển web muốn viết mã ngắn gọn nhưng vẫn hiệu quả. 
-    Angular hỗ trợ kiến trúc MVC (Model View Controller), trong đó nhà phát triển phải phân tách mã của mình để phù hợp với cấu trúc MVC và phần còn lại được Angular chăm sóc. Không cần phải viết MVC pipeline.

Declarative User Interface – Định nghĩa Giao diện người dùng

-    Angular sử dụng HTML để xác định giao diện người dùng của ứng dụng. 
-   HTML là trực quan, khai báo và ít phức tạp hơn Javascript. Trong “declarative user interface”, logic trình bày được tách ra khỏi logic bắt buộc. Chúng ta không cần phải quan tâm đến dòng chương trình và thứ tự tải các thành phần trên trang web. 
-   Chúng ta có thể chỉ cần xác định bố cục của trang, làm cho nó rõ ràng nơi dữ liệu bị ràng buộc và những gì nó đang bị ràng buộc. Angular sẽ chăm sóc phần còn lại.

Easy integration - Tích hợp dễ dàng

-    Angular được tích hợp sẵn trong một số frameworks, ví dụ: Ionic, Telerik’s Kendo UI, Wijmo, v.v. Do đó, việc tích hợp các tính năng của bên thứ ba rất dễ dàng với Angular.
-    Vì vậy, nếu bạn muốn thêm một số thành phần giao diện người dùng chất lượng cao, bạn có thể dễ dàng làm như vậy bằng cách sử dụng bất kỳ frameworks nào được đề cập ở trên.

Cross Platform - Đa nền tảng

-    Angular có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại ứng dụng nào sau đây:

  Web applications: Angular có thể được sử dụng để phát triển web. Ngoài ra, từ Angular 5 trở đi, các ứng dụng web lũy tiến cũng có thể được phát triển. Các ứng dụng như vậy có hiệu suất cao và có thể hoạt động ngoại tuyến.

   Native mobile applications: Các ứng dụng di động gốc có thể được xây dựng bằng Angular.

  Desktop applications: Angular có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng được cài đặt trên máy tính để bàn cho Mac, Windows và Linux.

Popular websites developed using Angular - Các trang web phổ biến được phát triển bằng Angular

-    Có một số trang web lớn và phổ biến được xây dựng bằng Angular. Một số trong số đó dưới đây:

  The Guardian - https://www.theguardian.com/international

  PayPal - https://www.paypal.com/vn/home

  Upwork - http://upwork.com/

  Netflix - http://netflix.com/

  YouTube for PS3 - https://www.playstation.com/

  Lego - https://www.lego.com/en-us

  Freelancer - http://freelancer.com/

  Weather - http://www.weather.com/

  JetBlue - http://www.jetblue.com/

  IStock Photo - http://www.istockphoto.com/

-    Có một nhu cầu rất lớn về Angular trên thị trường, điều này đã làm tăng việc làm và mức thu nhập cao cho những người có kỹ năng về Angular. Một lý do khác để học Angular năm 2019!

imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-angular-8-chuyen-nghiẹp-3


 Which version of Angular should you learn? - Phiên bản nào của Angular bạn nên học?

-   Vì AngularJS rất khác so với phiên bản Angular 2 trở lên, nhiều công ty thường thích phiên bản Angular 2 hoặc cao hơn. Angular 5 và 6 đã phát hành gần đây và có khả năng tương thích ngược với Angular 2 và 4. 
-    Cả Angular 2 và 4 đều là những lựa chọn tốt để phát triển các ứng dụng doanh nghiệp với tiêu chuẩn cao về độ tin cậy của mã. Tuy nhiên, các ứng dụng Angular 4 nhỏ hơn và nhanh hơn các ứng dụng Angular 2 và sử dụng TypeScript phiên bản 2.2, đây là phiên bản TypeScript mới nhất. Do đó, thật hợp lý khi học Angular 4 vào năm 2018. Tuy nhiên, bạn cũng có thể học Angular cao hơn tại thời điểm này.
-    Xem xét những lợi thế to lớn của việc sử dụng Angular và cơ hội việc làm với mức thu nhập cao trên thị trường tuyển dụng hiện nay, chắc chắn bạn nên học Angular vào năm 2019. 

imic-edu-vn-khoa-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-angular-8-chuyen-nghiẹp-4

Hình thức tổ chức Đào tạo tại IMIC Technology

IMIC Technology tổ chức đào tạo theo hình thức “Đào tạo nguồn nhân sự” nhằm mục đích đào tạo ra được những nhân sự có chuyên môn tốt để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của IMIC và những doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là đối tác tuyển dụng. 

Trong quá trình học Chuyên gia trực tiếp giảng dạy sẽ có sự quan sát và có những đánh giá về năng lực của từng học viên. IMIC cam kết học viên sau tốt nghiệp khóa đào tạo sẽ nhận được cơ hội đi làm việc ngay tại các Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của IMIC nhưng với điều kiện phải tuân thủ các qui tắc sau:

     Nghiêm túc với việc học tập mà mình đang tham gia.

     Đi học đầy đủđúng giờ ở tất cả các buổi đào tạo của lớp.

    Trên lớp nỗ lực nghe giảngthực hành các bài tập. Nỗ lực để hoàn thành nhiều nhất các bài tập khi được Chuyên gia phụ trách giao cho.

    Tham gia và nỗ lực hoàn thành các công việc cần thực hiện trong dự án của lớp.

   Trong suốt quá trình học tập không bị vi phạm vào các vấn đề khiến Chuyên gia phụ trách phải nhắc nhở như: Đi muộn nhiều lần, Lười xem bài và làm bài, Không thực hiện các công việc của dự án.

Các cấp độ trong hình thức Đào tạo nhân sự

Hình thức đào tạo nhân sự tại IMIC Technology tổ chức thành các cấp độ. Tùy vào vốn kiến thức chuyên môn hiện tại của người học mà sẽ được sắp xếp vào học trong các cấp độ tương ứng dưới đây:

Level 1: Junior Software Engineer

     Chưa biết hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình phần mềm - Software Deleveloper
     Được cấp Chứng chỉ để học lên cấp độ cao hơn khi đạt từ 7.5 điểm trở lên.
     Học viên Tốt nghiệp cấp độ này hoàn toàn đủ điều kiện về chuyên môn để đi làm dự án tại Doanh Nghiệp. Nhưng có điều để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu từ phía các nhà Tuyển dụng nói chung hoặc các đối tác tuyển dụng của IMIC thì bạn cần học lên cấp độ cao hơn là "Junior Software Engineer - Level 02".
     Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC.

Level 2: Junior Software Engineer

    Đã hoàn thành Level 01 và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được tham gia vào cấp độ đào tạo này.
     Được cấp Chứng chỉ với số điểm đạt từ 8.0 điểm trở lên. Những thành viên đạt điểm từ 8.5 điểm trở lên sẽ được Học Bổng 100% để tham gia khóa huấn luyện nhân sự ở cấp độ "Senior + Principal & Technical Architecture Software ".
     Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC.   

Level 3: Senior - Principal -  Technical Architecture

     MIỄN PHÍ 100% với điều kiện bạn phải đạt điểm tốt nghiệp cấp độ Junior Level 1 | 2 là từ 8.5 điểm trở lên + có ý thức tốt + yêu thích với nghề.
     Bạn sẽ được tham gia vào làm dự án, vừa huấn luyện thêm chuyên môn vừa làm dự án tại IMIC Technology hoặc làm việc tại Đối Tác Tuyển Dụng của IMIC.
     Bạn cần phải ký kết Hợp đồng + Phụ lục & Cam kết làm việc tại IMIC Technology hoặc bên Đối tác của IMIC.
     Thời gian làm việc là "toàn thời gian" theo qui định của Doanh nghiệp.
    Thời gian vừa huấn luyện và vừa làm dự án từ 6 - 36 tháng hoặc hơn tùy vào đánh giá năng lực nhân sự.
     Được áp dụng hưởng chế độ Lương/Thưởng và đầy đủ chế độ BHXH | BHYT theo qui định của Nhà nước.

Tại sao nên chọn IMIC Technology là nơi khởi nghiệp của bạn?

     IMIC Technology là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển và gia công phần mềm với gần 10 năm hoạt động trong ngành đã có rất nhiều khách hàng cũng như các Doanh nghiệp là đối tác. Với nhu cầu cần nhiều nhân sự có năng lực chuyên môn tốt không chỉ ở IMIC mà các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện là Đối tác tuyển dụng cũng đang cần rất nhiều. 
     Môi trường đào tạo theo hình thức làm việc “team work” như bạn đang làm việc tại Doanh nghiệp.
     Các kỹ năng, kiến thức và chuyên môn đang được đào tạo bám sát với thực tế cũng như các yêu cầu tuyển dụng đặt ra cho các ứng viên khi ứng tuyển vào Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM.
     Đội ngũ đào tạo của IMIC là những người có thâm niên trong phát triển, quản lý dự án và cả kỹ năng thuyết trình, giảng dạy cho nhiều người. 
     Được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp
     Đặc biệt theo học tại IMIC các bạn sẽ không phải lo lắng đến “đầu ra” sau Tốt nghiệp khóa đào tạo nhân sự.
     Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên xuất sắc hoặc gia cảnh khó khăn.
     Được cấp học bổng 50 – 100% khi học viên có thành tích đạt từ 9 điểm trở lên.
     Được tham gia vào lớp học TIẾNG ANH TOEIC 500 điểm | lớp học TIẾNG HÀN TOPIK LEVEL 2-3 với mức "HỌC BỔNG 50%" (Áp dụng từ 01/10/2018 đến hết 01/10/2019).

>> Phòng tuyển sinh sẽ gửi đầy đủ thông tin chi tiết khóa học (thời gian, học phí, nội dung) khi các bạn cung cấp đầy đủ thông tin:
>   Họ và tên của bạn (FullName).
>   Hòm thư điện tử (Email) mà bạn đang sử dụng.
>   Điện thoại (Phone) mà bạn thường xuyên sử dụng.
>   Chia sẻ đôi điều về bạn cũng như mong muốn nguyện vọng của bạn.

>> Bạn đã sẵn sàng theo học khóa đào tạo này hãy liên hệ ngay với Phòng Tuyển Sinh tại Hà Nội | Hồ Chí Minh để được tư vấn và Bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về Khóa đào tạo nhân sự này "tại đây"

Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HÀ NỘI
-    Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, P. Từ Liêm, Hà Nội.
-    Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 – 091 68 78 224
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HỒ CHÍ MINH
-    Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
-    Điện thoại: (028) 22 53 2345 – 091 68 78 224 – 098 82 70 588
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Tuyển Sinh IMIC Technology Việt Nam
Hotline: 091 68 78 224
Email: trangttt@imic.edu.vn

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.