Khóa học lập trình React Native cơ bản và nâng cao

KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ LẬP TRÌNH REACT NATIVE


React Native rất phổ biến hiện nay và hàng ngàn ứng dụng đã được xây dựng bằng React Native. Những tên tuổi lớn như Facebook, AirBnB, Uber và nhiều công ty khác đã chấp nhận React Native và đang xây dựng các ứng dụng mới nhất của họ bằng React Native.

IMIC đã lựa chọn phát triển một số các dự án Mobile Application Android/IOS với React Native trong gần hai năm nay và cho kết quả đánh giá tốt về công nghệ này.


VỚI 05 LÝ DO NÊN HỌC LẬP TRÌNH REACT NATIVE

-    If you know Javascript, it is easy to learn (Nếu bạn biết Javascript, nó rất dễ học)

JavaScript sẽ là những gì bạn cần để bắt đầu với React Native. Ngay cả với React.Js cũng đều cần đến JavaScript. Các lập trình viên phát triển dự án web có thể tận dụng kiến thức của họ trong JavaScript để viết các ứng dụng React Native.

Khi bạn tìm hiểu các thành phần vòng đời ReactJs và những điều cơ bản của ES6 (React Native sử dụng các tiêu chuẩn ES6 cho JavaScript), bạn đã sẵn sàng bắt đầu với ứng dụng React Native đầu tiên của mình.

Tài liệu chính thức của Facebook rất hữu ích và cung cấp cái nhìn sâu sắc về các thành phần và API của React Native.

-    Hot Reloading! Don’t ever waste time recompiling (Hot Reloading! Không bao giờ lãng phí thời gian biên dịch lại)

Đây là một trong những khía cạnh rất tuyệt khi phát triển React Native Apps. Đến từ một nền tảng Java Enterprise.
Hãy tưởng tượng duy trì trạng thái ứng dụng của bạn và xem nó tải lại khi bạn thực hiện các thay đổi của mình. Nếu bạn đang làm việc trên một tính năng cách màn hình chính một vài tính năng, nó sẽ yêu cầu bạn điều hướng qua nhiều lần nhấp, mỗi khi bạn thay đổi mã.

Với Hot Reloading, bạn không cần phải lãng phí bất kỳ thời gian nào để điều hướng qua các màn hình đó để đảm bảo mã của bạn hoạt động. Trạng thái ứng dụng được duy trì và bạn có thể xem tất cả tải lại ngay trước mắt bạn trong vòng chưa đầy vài giây. Ý tưởng là để giữ cho ứng dụng chạy và xem bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trong thời gian chạy có hiệu lực, mà không cần khởi chạy lại hoàn toàn ứng dụng.
Cmd + D và “Enable Hot Reloading”, thực hiện thủ thuật trên trình giả lập Emulator.

Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian của nhà phát triển. Kiểm tra video này để xem làm thế nào nó hoạt động: https://www.youtube.com/watch?v=2uQzVi-KFuc

-    It builds pure Native Apps (Nó giúp xây dựng các ứng dụng Native Apps)

Không giống như các frameworks khác như Cordova hầu hết chỉ là Webview, React Native được sử dụng để xây dựng các ứng dụng Native Apps thực sự. Webviews không cung cấp trải nghiệm người dùng tự nhiên được khi đi kèm với React Native.
Với React Native, các widget bên dưới đều là native components, do đó mang lại cho người dùng trải nghiệm liền mạch. Điều này thực sự làm cho một sự khác biệt rất lớn.

Nó thực sự ấn tượng vì bạn đang mã hóa bằng JavaScript và kết xuất các thành phần có nguồn gốc từ platform. Đây là một trong những lý do mà các ứng dụng được xây dựng bằng React Native có trải nghiệm người dùng vượt trội so với các frameworks sử dụng chế độ web-views.
Ví dụ đơn giản ở đây cho thấy giao diện người dùng cho tiện ích chọn ngày trên cả Android và iOS. Cả hai công cụ chọn ngày đều là các Native Widgets.

-    Code Once — Works on Android and iOS (viết 1 lần – Làm việc trên Android và IOS)

Bạn không cần phải biết Objective-C, Swift hoặc Java. Với Javascript và JSX, bạn xây dựng ứng dụng của mình hoạt động rất tốt trên nhiều platforms. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, gần 95% mã lập trình được chia sẻ giữa iOS và Android, với một số điều chỉnh nhỏ để đánh bóng sản phẩm cuối cùng trên cả hai nền tảng. Bạn không cần phải có nhiều nhóm phát triển để tạo ra ứng dụng chạy trên 2 nền tảng Android & IOS.

Thay vào đó, bạn chỉ cần 1 nhóm phát triển để phát triển ứng dụng trên cả phiên bản iOS và Android. Đây là một điều tuyệt vời lớn cho các công ty nhỏ cần tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ngoài ra React Native cũng hoạt động tốt cho cả Windows.

-    Huge Community (Cộng đồng lớn)

Trong vài năm qua, React Native đã trở nên nổi tiếng đến mức, có rất nhiều nhà phát triển góp phần làm cho React Native trở nên tốt hơn mỗi ngày.
React Native GitHub Repo là mã nguồn mở và có hàng ngàn người đóng góp rất tích cực.

Có một diễn đàn thảo luận mới cho React Native mà bạn cũng có thể góp một phần của mình vào sự phát triển của React Native. Diễn đàn: https://reactjs.org

Stack Overflow cũng là một nơi có nhiều tài nguyên và câu hỏi được trả lời trên React Native.
Cộng đồng rất lớn và ngày càng phát triển. Nhiều vấn đề đã được giải quyết, và bạn được thừa hưởng những thứ đó. Đó là một điều tuyệt vời nữa về React Native.

Nhìn chung, React Native đã tồn tại và chắc chắn có một tương lai rực rỡ trong việc phát triển các ứng dụng Native Apps, đa nền tảng, vốn là trung tâm UI. 

IMIC hy vọng bạn sớm quyết định lựa chọn React Native để khởi nghiệp cho sự thành công của mình trong tương lai.

Điều kiện để học tốt React Native:
•    Bạn cần có sự am hiểu về JavaScript.
•    Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn đã có những trải nghiệm về XCode và Android Studio về cách mà 02 công cụ này tạo ra ứng dụng.


1. Tại sao phải tham gia vào khóa học này?

     Chỉ cần biết JavaScript là học được React Native.
     Năm 2019 là năm soán ngôi của React Native, nó giúp cho việc xây dựng ứng dụng trên nền tảng Android/IOS dễ hơn.
     Nhu cầu tuyển dụng cũng bùng nổ tăng đều mỗi năm.
     Rất phù hợp cho người mới bắt đầu học lập trình.
     Đã học được React Native thì khi học qua Nodejs để tích lũy kiến thức, giúp cho các bạn phát huy cao hơn và mức lương cũng tăng theo.


2. Ai đủ điều kiện tham gia vào khóa  học này?

     Những bạn chưa có kiến thức gì về LẬP TRÌNH. 
     Nghiêm túc với việc học tập và có hướng mục tiêu rõ ràng.
     Luôn luôn nỗ lực học tập và tham gia đầy đủ các buổi học của lớp.
     Có trách nhiệm với các công việc của dự án.
     Có trách nhiệm thực hiện & hoàn thành công việc do Chuyên gia giao cho. 


3. Hình thức tổ chức Đào tạo tại IMIC Technology

IMIC Technology tổ chức đào tạo theo hình thức “Đào tạo nguồn nhân sự” nhằm mục đích đào tạo ra được những nhân sự có chuyên môn tốt để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của IMIC và những doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là đối tác tuyển dụng. 

Trong quá trình học Chuyên gia trực tiếp giảng dạy sẽ có sự quan sát và có những đánh giá về năng lực của từng học viên. IMIC cam kết học viên sau tốt nghiệp khóa đào tạo sẽ nhận được cơ hội đi làm việc ngay tại các Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của IMIC nhưng với điều kiện phải tuân thủ các qui tắc sau:

      Nghiêm túc với việc học tập mà mình đang tham gia.

      Đi học đầy đủđúng giờ ở tất cả các buổi đào tạo của lớp.

     Trên lớp nỗ lực nghe giảngthực hành các bài tập. Nỗ lực để hoàn thành nhiều nhất các bài tập khi được Chuyên gia phụ trách giao cho.

     Tham gia và nỗ lực hoàn thành các công việc cần thực hiện trong dự án của lớp.

     Trong suốt quá trình học tập không bị vi phạm vào các vấn đề khiến Chuyên gia phụ trách phải nhắc nhở như: Đi muộn nhiều lần, Lười xem bài và làm bài, Không thực hiện các công việc của dự án.4. Các cấp độ trong hình thức Đào tạo nhân sự

Hình thức đào tạo nhân sự tại IMIC Technology tổ chức thành các cấp độ. Tùy vào vốn kiến thức chuyên môn hiện tại của người học mà sẽ được sắp xếp vào học trong các cấp độ tương ứng dưới đây:

Level 1: Junior Software Engineer
     Chưa biết hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình phần mềm - Software Deleveloper
     Được cấp Chứng chỉ để học lên cấp độ cao hơn khi đạt từ 7.5 điểm trở lên.
     Học viên Tốt nghiệp cấp độ này hoàn toàn đủ điều kiện về chuyên môn để đi làm dự án tại Doanh Nghiệp. Nhưng có điều để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu từ phía các nhà Tuyển dụng nói chung hoặc các đối tác tuyển dụng của IMIC thì bạn cần học lên cấp độ cao hơn là "Junior Software Engineer - Level 02".
     Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC.

Level 2: Junior Software Engineer
     Đã hoàn thành Level 01 và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được tham gia vào cấp độ đào tạo này.
     Được cấp Chứng chỉ với số điểm đạt từ 8.0 điểm trở lên. Những thành viên đạt điểm từ 8.5 điểm trở lên sẽ được Học Bổng 100% để tham gia khóa huấn luyện nhân sự ở cấp độ "Senior + Principal & Technical Architecture Software ".
     Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC.   

Level 3: Senior - Principal -  Technical Architecture
     MIỄN PHÍ 100% với điều kiện bạn phải đạt điểm tốt nghiệp cấp độ Junior Level 1 | 2 là từ 8.5 điểm trở lên + có ý thức tốt + yêu thích với nghề.
     Bạn sẽ được tham gia vào làm dự án, vừa huấn luyện thêm chuyên môn vừa làm dự án tại IMIC Technology hoặc làm việc tại Đối Tác Tuyển Dụng của IMIC.
     Bạn cần phải ký kết Hợp đồng + Phụ lục & Cam kết làm việc tại IMIC Technology hoặc bên Đối tác của IMIC.
     Thời gian làm việc là "toàn thời gian" theo qui định của Doanh nghiệp.
     Thời gian vừa huấn luyện và vừa làm dự án từ 6 - 36 tháng hoặc hơn tùy vào đánh giá năng lực nhân sự.
     Được áp dụng hưởng chế độ Lương/Thưởng và đầy đủ chế độ BHXH | BHYT theo qui định của Nhà nước.

5. Tại sao nên chọn IMIC Technology là nơi khởi nghiệp của bạn?

     IMIC Technology là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển và gia công phần mềm với gần 10 năm hoạt động trong ngành đã có rất nhiều khách hàng cũng như các Doanh nghiệp là đối tác. Với nhu cầu cần nhiều nhân sự có năng lực chuyên môn tốt không chỉ ở IMIC mà các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện là Đối tác tuyển dụng cũng đang cần rất nhiều. 
     Môi trường đào tạo theo hình thức làm việc “team work” như bạn đang làm việc tại Doanh nghiệp.
     Các kỹ năng, kiến thức và chuyên môn đang được đào tạo bám sát với thực tế cũng như các yêu cầu tuyển dụng đặt ra cho các ứng viên khi ứng tuyển vào Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM.
     Đội ngũ đào tạo của IMIC là những người có thâm niên trong phát triển, quản lý dự án và cả kỹ năng thuyết trình, giảng dạy cho nhiều người. 
     Được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp
     Đặc biệt theo học tại IMIC các bạn sẽ không phải lo lắng đến “đầu ra” sau Tốt nghiệp khóa đào tạo nhân sự.
     Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên xuất sắc hoặc gia cảnh khó khăn.
     Được cấp học bổng 50 – 100% khi học viên có thành tích đạt từ 9 điểm trở lên.
     Được tham gia vào lớp học TIẾNG ANH TOEIC 500 điểm | lớp học TIẾNG HÀN TOPIK LEVEL 2-3 với mức "HỌC BỔNG 50%" (Áp dụng từ 01/10/2018 đến hết 01/10/2019).

>> Phòng tuyển sinh sẽ gửi đầy đủ thông tin chi tiết khóa học (thời gian, học phí, nội dung) khi các bạn cung cấp đầy đủ thông tin:
>   Họ và tên của bạn (FullName).
>   Hòm thư điện tử (Email) mà bạn đang sử dụng.
>   Điện thoại (Phone) mà bạn thường xuyên sử dụng.
>   Chia sẻ đôi điều về bạn cũng như mong muốn nguyện vọng của bạn.

>> Bạn đã sẵn sàng theo học khóa đào tạo này hãy liên hệ ngay với Phòng Tuyển Sinh tại Hà Nội | Hồ Chí Minh để được tư vấn và Bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về Khóa đào tạo nhân sự này "tại đây"6. Nội dung chi tiết Chương trình đào tạo này?

Bạn đang rất quan tâm tới Chương trình đào tạo này. Vui lòng liên hệ với phòng Tuyển Sinh qua Chat trực tuyến hoặc hotline: 091 68 78 224
IMIC sẽ gửi đầy đủ thông tin về Chương trình đào tạo này tới bạn qua Email.

7. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HÀ NỘI
-    Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, P. Từ Liêm, Hà Nội.
-    Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 – 091 68 78 224
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HỒ CHÍ MINH
-    Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
-    Điện thoại: (028) 22 53 2345 – 091 68 78 224 – 098 82 70 588
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Tuyển Sinh IMIC Technology Việt Nam
Hotline: 091 68 78 224
Email: trangttt@imic.edu.vn

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.