Công ty TNHH Truyền Thông & Dữ Liệu Sáng Tạo Việt

Cập nhật ngày: 17/06/2024 - Đã có: 6247 lượt xem!
Công ty TNHH Truyền Thông & Dữ Liệu Sáng Tạo Việt


Ở Việt Nam thị trường Internet đang trên đà phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực trong xã hội như chính trị, kinh tế, văn hóa, xây dựng, y tế…, đây là một lĩnh vực lớn và có nhiều cơ hội phát triển dành cho các công ty truyền thông. Với kinh nghiệm về phát triển các kênh truyền thông, giải pháp truyền thông online và sự am hiểu thị trường kinh doanh trên Internet của mình, công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt là một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo Internet.

Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vào ngày 31 tháng 03 năm 2014 Mã số doanh nghiệp: 0106497286. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt số nhà 45 phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.

Hiện tại, với nguồn lực sẵn có Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt đang tập trung quảng bá, truyền thông online với đầy đủ các dịch vụ online marketing trên internet: Google Adwords & Facebook Ad, Seo….v.v trong lĩnh vực y tế. Dù mới hoạt động nhưng công ty đã và đang mang lại những hiệu quả kinh doanh cho các đối tác, và hơn hết là giới thiệu đến người dùng một trong những dịch vụ y tế phù hợp với nhu cầu hiện tại của đa số người dân.

Để có được những kết quả mang tính đột phá và ưu việt ngày hôm nay, Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với gần 100 nhân viên được đào tạo từ nhiều ngành nghề như: Báo chí – truyền thông; Công nghệ thông tin; Hệ thống máy (server, code, web); Marketing Internet… làm việc và hoạt động chuyên nghiệp. Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt không chỉ là ngôi nhà chung cho các bạn trẻ yêu, đam mê công nghệ, mà còn là nơi để các nhân viên trong công ty thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông Internet.
Công ty luôn đánh giá cao mọi thành viên cũng như những đóng góp mà các nhân viên mang lại cho công ty. Với phương châm “chú trọng nhân lực - phát triển nhân tài” công ty có một chính sách đãi ngộ cạnh tranh dựa trên giá trị mà đội ngũ nhân viên tạo ra trên cơ sở hài hoà với lợi ích của nhà đầu tư và quy định của nhà nước Việt Nam. Chế độ đãi ngộ này thể hiện sự tôn trọng của công ty với mỗi nhân viên, đảm bảo mức thu nhập phù hợp với công sức và sự đóng góp của mỗi nhân viên cho công ty để nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới. Đến làm việc tại công ty, mọi nhân viên của công ty sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ như sau:
-    Được hưởng lương do chính năng lực và thành tích làm việc quyết định và thỏa thuận giữa công ty với nhân viên (không kể tiền trợ cấp ăn trưa), có sự ưu tiên với những nhân viên có bề dầy kinh nghiệm, việc xét tăng lương theo hiệu suất lao động hàng năm.

Liên hệ

- Địa chỉ: Tầng 5 Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam.
- Điện Thoại: 090 344 66 58
- Website: creativeviet.vn
- Email: sangtaoviet.hanoi@gmail.com
  

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia