Công ty cổ phần AUTOID

Cập nhật ngày: 25/02/2024 - Đã có: 100 lượt xem!
 Công ty cổ phần AUTOID

Từ 2002 nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động AutoID (Automatic Identification - mã số mã vạch, thẻ plastic) đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Trung tâm AutoID được thành lập từ bộ phận AutoID của công ty điện tử EI và phấn đấu trở thành một trong những nơi cung cấp thiết bị và giải pháp tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực Auto-ID. Và với sự khẳng định phát triển không ngừng năm 2011chúng tôi chính thức nâng cấp thành Công ty cổ phẩn AutoID với quyết tâm phục vụ khách hàng tốt nữa.

Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng, phát huy khả năng xây dụng hệ thống tin học quản lý, chuyển giao các sản phẩm AutoID phù hợp với tôn chỉ và mục đích hoạt động của công ty đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động. Phân phối và cung cấp giải pháp mã số mã vạch các hãng hàng đầu trên trên thế giới
-  Máy in mã vạch ( Godex, Zebra, TSC, Sato, ….)
-  Đầu đọc mã vạch ( Zebex, Symbol, Tawa, Metrologic, Datalogic …)
-  Máy in hóa đơn (EPSON, Tawa, Birch, …)
-  Thiết bị kiểm kho (CipherLAB, Zebex, Unitech …)
-  Phần mềm quản lý ( PosPro..)
-  Cổng an ninh siêu thị(3M, Checkpoin..)
-  Thiết bị an ninh(Secumax, camtech..)

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn chuyên sâu, được đào tạo trong nước, đào tạo tại các trung tâm huấn luyện của các hãng sản xuất thiết bị ở các nước công nghiệp phát triển và các nước trong khu vực cùng với phương thức kinh doanh trách nhiệm, hiệu quả, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của AutoID là chính sách kinh doanh tập trung chuyên môn hoá : chỉ tập trung và kiên trì theo đuổi lĩnh vực đã chọn. Do đó, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực này, hiện nay AutoID là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động(mã số mã vạch, thẻ), tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị AutoID. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao và vững chắc trên mọi mặt, luôn chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng với các chính sách, cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều công ty CNTT khác không làm được.

Mục tiêu của chúng tôi nhằm

-  Cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin, sự thuận tiện trong ứng dụng các sản phẩm, giải pháp AutoID trong quản lý tổ chức, doanh nghiệp và khẳng định đẳng cấp dịch vụ hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực này.
-  Khách hàng có thể tra cứu nguồn gốc, nước sản xuất bằng mã vạch, lựa chọn xem xét các thông số kỹ thuật để đưa ra các quyết định mua chính xác nhất.
-  Ghi nhận, học hỏi kinh nghiệm thành công của các công ty khi áp dụng công nghệ AUTO-ID vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình
-  Cung cấp các giải pháp Auto-ID nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý cho khách hàng với thiết kế về chất lượng cao mà khách hàng yêu cầu với dịch vụ vượt trội khác biệt
-  Tạo ra một sân chơi (Diễn đàn) sôi động, hiệu quả, trung thực về lĩnh vực AUTOID . Đem lại một cái nhìn mới mẻ và toàn diện về công nghệ nhận dạng tự động với các giải pháp hiện thực, hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn phấn đấu, xây dựng và nâng cao chất lượng phục vụ để AUTOID luôn đúng với tôn chỉ "Chuyên sâu tạo nên sự khác biệt”cho khách hàng.   

Liên hệ

- Địa chỉ: Số 69 phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng,Hà Nội
- Điện thoại: (024) 36285883, Hotline: 0989 383 535 Số Fax: (024) 36285745
- Email:info@autoid.vn
- Website: www.autoidvn.com

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia