Làm thế nào để trở thành một nhà phát triển iOS?

Cập nhật ngày: 20/05/2024 - Đã có 586 lượt xem bài viết này!
Làm thế nào để trở thành một nhà phát triển iOS?
Lý do mà hầu hết các công ty này muốn có ít nhất 2 - 3 năm kinh nghiệm là vì một nhà phát triển iOS cần có kiến ​​thức sâu rộng. iOS thật rộng lớn. Bạn không thể chỉ có một sự hiểu biết hoặc một vài khái niệm ở đây và ở đó và tạo ra một ứng dụng.

Làm thế nào để trở thành một nhà phát triển iOS?

Do đó, bạn cần cho công ty thấy rằng bạn có kiến ​​thức vững chắc và tiếp xúc với một số lượng lớn API hiện có trên môi trường. Để làm như vậy:

Tạo các ứng dụng của riêng bạn. Sau đó phát hành chúng vào App Store. Hãy tin tôi, bạn có thể làm được. Tôi đã tự mình chọn iOS và phát hành hai ứng dụng trong 6 tháng mà không có kiến ​​thức về lập trình. Và điều đó cũng trong khi tôi có một công việc phân tích toàn thời gian.

Đọc càng nhiều càng tốt từ blog và tăng kiến ​​thức của bạn. Đi đến Ray Wenderlich và bắt đầu đọc các bài viết cho người mới bắt đầu.
Xem video WWDC và cảm thấy thoải mái khi đọc Apple Docs.

Thực hành thực hành thực hành. Đầu tiên, ngay cả những thứ cơ bản như chế độ xem bảng sẽ cảm thấy xa lạ và khó khăn, nhưng nếu bạn thực hành, bạn sẽ phát triển thực sự nhanh chóng và Học trực tiếp.

Áp dụng cho các công việc (càng nhiều càng tốt) và được chuẩn bị với các câu hỏi phỏng vấn chung dành cho nhà phát triển iOS.

Cuối cùng, nếu bạn có thể đồng thời tạo một blog về bất cứ thứ gì bạn giao dịch hàng ngày, điều đó sẽ giúp bạn về lâu dài. 

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục