Các ngôn ngữ lập trình nào đang hot ? Học lập trình tại IMIC ngay hôm nay

Cập nhật ngày: 28/09/2021 - Đã có 427 lượt xem bài viết này!
Các ngôn ngữ lập trình nào đang hot ? Học lập trình tại IMIC ngay hôm nay
Các cộng đồng lập trình và phát triển đang nổi lên với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình mới sắp ra mắt phù hợp với các loại nhà phát triển khác nhau (người mới bắt đầu, trung cấp và chuyên gia) cũng như các trường hợp sử dụng khác nhau (ứng dụng web, ứng dụng di động, phát triển trò chơi, hệ thống phân tán, v.v.). Mọi người mới bắt đầu đều bối rối với câu hỏi "Tôi nên học ngôn ngữ lập trình nào?"

Các ngôn ngữ lập trình nào đang hot ? Học lập trình tại IMIC ngay hôm nay

Python và JavaScript đang rất hot trong thế giới khởi nghiệp. Nhiều công ty khởi nghiệp sử dụng Django (Python), Flask (Python) và NodeJS (JavaScript) làm khung phụ trợ của họ.

Python và JavaScript rất dễ học và do đó được coi là ngôn ngữ lập trình tốt nhất để học cho người mới bắt đầu. Hơn nữa, cả hai cũng cung cấp một cơ hội thị trường lớn. Do đó, những người đang tìm kiếm một sự thay đổi công việc cũng có thể xem xét việc học chúng.

Java và PHP đang nóng trong thế giới doanh nghiệp. Nhiều tổ chức sử dụng Spring (Java) và Codeigniter (PHP) làm khung phụ trợ web của họ .

R và MATLAB đang nóng trong thế giới Phân tích dữ liệu. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong Phân tích dữ liệu hoặc Khoa học dữ liệu, đây là những ngôn ngữ để học.

C / C ++ và Golang là những lựa chọn hàng đầu trong việc xây dựng các hệ thống có độ trễ thấp và khả năng mở rộng.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự