Học lập trình java core tại IMIC - 10 lý do hàng đầu để học Java

Cập nhật ngày: 25/04/2024 - Đã có 627 lượt xem bài viết này!
Học lập trình java core tại IMIC - 10 lý do hàng đầu để học Java
Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, có mục đích chung, được thiết kế bởi James Gosling tại Sun microsystems vào năm 1991 . Việc biên dịch các ứng dụng Java dẫn đến mã byte có thể chạy trên mọi nền tảng sử dụng Máy ảo Java. Do đó, Java còn được gọi là ngôn ngữ WORA (viết một lần, chạy mọi nơi).

Học lập trình java core tại IMIC - 10 lý do hàng đầu để học Java

1. Mức độ phổ biến và mức lương cao 

2. Java rất dễ học

3. Java có Cộng đồng lớn

4. Java có API phong phú

5. Java có nhiều Thư viện

6. Java có các công cụ phát triển mạnh mẽ

7. Java là miễn phí

8. Java là nền tảng độc lập

9. Java có Hỗ trợ Tài liệu tuyệt vời: Hỗ trợ

10. Java rất linh hoạt

1. Mức độ phổ biến và mức lương cao:
Java là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng bởi khoảng 9 triệu nhà phát triển và nó chạy trên khoảng 7 tỷ thiết bị trên toàn thế giới theo blog của Oracle. Do nhu cầu cao về Java, các nhà phát triển Java cũng khá được tìm kiếm và họ nắm giữ một số công việc được trả lương cao nhất trong ngành. Mức lương trung bình của một Nhà phát triển Java nằm trong khoảng từ 47.169 đến 106.610 đô la mỗi năm .

2. Java rất dễ học:
Java khá dễ học và có thể hiểu trong một khoảng thời gian ngắn vì nó có cú pháp tương tự như tiếng Anh. Bạn cũng có thể học hỏi từ Hướng dẫn Java của GeekforGeek . Điều này sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu với Java và làm cho bản thân thành thạo nó.

3. Java có Cộng đồng lớn:
Có một cộng đồng người dùng Java trực tuyến lớn, từ cấp độ mới bắt đầu, nâng cao và thậm chí là chuyên gia đặc biệt hữu ích trong trường hợp cần hỗ trợ. Một số cộng đồng trực tuyến cho mục đích học tập là StackOverflow , Diễn đàn Java , v.v. Ngoài ra, có rất nhiều tài nguyên như GeekforGeek, v.v. có sẵn trên internet liên quan đến Java.

4. Java có API phong phú:
Java có Giao diện lập trình ứng dụng (API) phong phú bao gồm nhiều lớp, gói, giao diện Java, v.v ... Điều này rất hữu ích để xây dựng các ứng dụng mà không nhất thiết phải biết các triển khai bên trong của chúng.

Java chủ yếu có ba loại API, tức là API lõi Java chính thức, API chính thức của API và API không chính thức. Tổng thể các API này được sử dụng cho hầu hết mọi thứ, bao gồm kết nối mạng, I / O, cơ sở dữ liệu, phương tiện, phân tích cú pháp XML, tổng hợp giọng nói, v.v.

5. Java có nhiều Thư viện:
mã nguồn mở : Các thư viện nguồn mở có các tài nguyên có thể được sao chép, nghiên cứu, thay đổi, chia sẻ, v.v. Có nhiều thư viện mã nguồn mở trong Java như JHipster, Maven, Google Guava, Apache Commons , v.v. có thể được sử dụng để làm cho việc phát triển Java dễ dàng hơn, rẻ hơn và nhanh hơn.

6. Java có các công cụ phát triển mạnh mẽ:
Có nhiều môi trường phát triển tích hợp (IDE) trong Java cung cấp các phương tiện khác nhau để phát triển phần mềm cho các lập trình viên. Các IDE Java mạnh mẽ như Eclipse, NetBeans, IntelliJ IDEA, v.v ... đóng vai trò lớn trong thành công của Java.

Các IDE này cung cấp nhiều phương tiện như gỡ lỗi, tô sáng cú pháp, hoàn thành mã, hỗ trợ ngôn ngữ, tái cấu trúc tự động, v.v ... giúp mã hóa trong Java dễ dàng và nhanh hơn.

Java đã tạo ra một cơ sở cho hệ điều hành Android và đã chọn khoảng 90% tài sản 500 công ty để phát triển rất nhiều ứng dụng phụ trợ. Ngoài ra, nó đóng một vai trò lớn trong xử lý dữ liệu Apache Hadoop, Dịch vụ web Amazon và Windows Azure, v.v.

7. Java là miễn phí:
Một trong những lý do Java rất phổ biến đối với các lập trình viên cá nhân là nó có sẵn theo Giấy phép mã nhị phân Oracle (BCL) miễn phí. Điều này có nghĩa là Java miễn phí cho các môi trường phát triển và thử nghiệm, nhưng với mục đích thương mại, cần một khoản phí nhỏ.

8. Java là nền tảng độc lập:
Java là nền tảng độc lập vì mã nguồn Java được chuyển đổi thành mã byte bởi trình biên dịch, sau đó có thể được thực thi trên bất kỳ nền tảng nào bằng Máy ảo Java. Java còn được gọi là ngôn ngữ WORA (viết một lần, chạy mọi nơi) vì nó là nền tảng độc lập.

Ngoài ra, sự phát triển của hầu hết các ứng dụng Java xảy ra trong môi trường Windows trong khi chúng được chạy trên nền tảng UNIX do tính chất độc lập với nền tảng của Java.

9. Java có Hỗ trợ Tài liệu tuyệt vời: Hỗ trợ
Tài liệu cho Java rất tuyệt vời khi sử dụng Javadoc , trình tạo tài liệu cho Java. Nó sử dụng mã nguồn Java để tạo tài liệu API theo định dạng HTML. Vì vậy, Javadoc cung cấp một tài liệu tham khảo tuyệt vời trong khi mã hóa bằng Java để việc hiểu mã khá đơn giản.

10. Java rất linh hoạt:
Java rất linh hoạt vì nó được sử dụng để lập trình các ứng dụng trên web, di động, máy tính để bàn, v.v ... sử dụng các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, Java có nhiều tính năng như mã hóa động, nhiều tính năng bảo mật, đặc điểm độc lập với nền tảng, thiết kế tập trung vào mạng, v.v. làm cho nó khá linh hoạt.

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục