Tri ân Công ty Viettel IDC đã cử CBNV tham gia học Manual Software Testing

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 471 lượt xem bài viết này!
Tri ân Công ty Viettel IDC đã cử CBNV tham gia học Manual Software Testing
Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Tổng Công ty Viettel IDC trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technology, điều đó thể hiện qua việc đã cử 7 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo Data Analyst được tổ chức tại IMIC Hà Nội. Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn.

Tri ân Công ty Viettel IDC đã cử 02 CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về kiểm thử phần mềm Manual Software Testing tại IMIC Technology

Danh mục bài viết:

A. Mục tiêu khóa học

B. Chuyên gia giảng dạy

C. Bạn có thể làm được gì sau khóa học

Công ty TNHH Viettel-CHT (Tên giao dịch: Viettel IDC) được thành lập tháng 04 năm 2008. 
 Viettel IDC là doanh nghiệp liên doanh giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Viettel và Tập đoàn Viễn thông Chunghwa Telecom – Taiwan, nhằm cung cấp, khai thác dịch vụ trung tâm dữ liệu internet tại Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh: Công ty Viettel IDC sẽ cung cấp các dịch vụ IDC tại Việt Nam, bao gồm ( không hạn chế):
   – Dịch vụ cơ bản IDC: Các dịch vụ thuê chỗ phòng máy, thuê băng thông, đường truyền, hệ thống điện và các hệ thống phụ trợ của trung tâm dữ liệu.
   – Dịch vụ giá trị gia tăng IDC: Bao gồm các dịch vụ lưu trữ dữ liệu, cho thuê các thiết bị mạng, bảo mật, máy chủ, các ứng dụng bảo mật, lưu trữ và sao lưu dữ liệu.

Mục tiêu kinh doanh:
   – Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam.
   – Mở rộng quy mô, thông minh hóa và bền vững hóa hạ tầng TTDL, phát triển hạ tầng TTDL an toàn ở cấp độ cao, giữ vững vị thế và chất lượng của một đơn vị cung cấp hạ tầng dẫn đầu tại Việt Nam. Trở thành trung tâm dữ liệu quốc gia.

Trong thời gian tới, Viettel IDC đặt mục tiêu trở thành trung tâm dữ liệu quốc gia, với hạ tầng cơ sở hàng đầu và phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó, đội ngũ con người Viettel IDC đang ngày đêm lao động, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi muốn trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ tận tâm.

A.    Mục tiêu khóa học
- Nắm vững kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng tại các công ty.
- Nắm được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.
- Sau khi học xong kỹ sư kiểm thử phần mềm đáp ứng được ngay yêu cầu của doanh nghiệp
- Hiểu được các khái niệm cơ bản liên quan đến kiểm thử, quá trình kiểm thử, phương pháp kiểm thử, và các nguyên tắc để hỗ trợ mục tiêu thử nghiệm.
- Cung cấp cho HV các kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.
- Rèn luyện và phát triển kỹ năng kiểm thử phần mềm của các HV thông qua các tình huống kiểm thử phần mềm thực tế.
- Cung cấp, cập nhật những công nghệ kiểm thử phần mềm hiện đại nhất đang được ứng dụng trên thế giới.
- Trang bị cho HV những kỹ năng mềm cần thiết để làm việc một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm đa quốc gia.
- Phân tích kiểm thử cho nhóm chức năng (funtional) và nhóm phi chức năng (non-funtional: như hiệu suất và khả năng mở rộng) ở tất cả các cấp độ kiểm thử từ thấp đến mức cao.
- Thực hiện kiểm thử theo kế hoạch và kịch bản kiểm thử, phân tích và báo cáo kết quả kiểm thử.
- Làm quen và sử dụng các công cụ hỗ trợ trong quá trình kiểm thử.

B.    Chuyên gia giảng dạy:
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC
-    Cả 2 chuyên gia của iMIC đã có hơn 12+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo nhân sự dự án phần mềm về BA/Software Testing cho các Công ty, Tập đoàn trong nước.

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Được trang bị kiến thức chuyên sâu vững chắc, minh họa thực tế về kiểm thử phần mềm.
-    Cung cấp các kiến thức căn bản để dự thi chứng chỉ ISTQB® Certified Foundation
-    Được rèn luyện kỹ năng kiểm thử trên những bài tập thực hành có tính thực tế cao, được các chuyên gia đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện dự án.
-    Được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia nên sau khi học xong, học viên sẽ có kiến thức thực tiến rất tốt.
-    Có thêm kinh nghiệm và kiến thức kiểm thử cần thiết để có thể xây dựng phần mềm chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn.
-    Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn cần thiết để có thể ứng tuyển vào vị trí Tester, QA tại các công ty trong và ngoài nước
-    Được thực tập trên dự án thực tế để rèn luyện sự năng động trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
-    Được trang bị những kỹ năng cần thiết cho một Tester và những kỹ năng mềm (soft skills) thích hợp để có khả năng tiếp tục học hỏi, thích nghi nhanh và thực hành kiểm thử phần mềm trong công việc thực tế.

IMIC luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai với công ty Viettel IDC trong thời gian qua. Do đó IMIC sử dụng những hình ảnh dưới đây chỉ nhằm một mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn ấn tượng về Công ty Viettel IDC.
Cảm ơn Quý doanh nghiệp công ty Viettel IDC đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi đào tạo, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai góp phần vào sự phát triển chung của Viettel.
Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về Manual Software Testing, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự