Khai giảng khóa học lập trình Java-Android từ cơ bản đến nâng cao - tại IMIC Hà Nội

Cập nhật ngày: 19/04/2024 - Đã có 4388 lượt xem bài viết này!
Đúng 19h00 tại IMIC Hà Nội chính thức khai giảng KHÓA HỌC KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH JAVA-ANDROID APPs/GAMES. Khóa học “KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH JAVA-ANDROID” được biên soạn đặc biệt dành cho các bạn mong muốn nắm chắc kinh nghiệm phát triển và Quảng Cáo trên Android Apps để tự tin nhận các dự án về Android Apps/Games.

Khai giảng khóa học lập trình Java-Android từ cơ bản đến nâng cao - tại IMicroSoft-HN

Đúng 19h00 tại IMicroSoft-HN chính thức khai giảng KHÓA HỌC KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH JAVA-ANDROID APPs/GAMES. Khóa học “KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH JAVA-ANDROID” được biên soạn đặc biệt dành cho các bạn mong muốn nắm chắc kinh nghiệm phát triển và Quảng Cáo trên Android Apps để tự tin nhận các dự án về Android Apps/Games.

A - Thời gian học tập của khóa học:

-  Thời lượng khóa học: 2.5 - 03 tháng.
-  Chuyên gia: Nguyễn Văn Đoàn
   +  Kinh nghiệm: 15+ năm kinh nghiệm.
   + Tham gia Giảng Dạy - Phát Triển và Quản Lý nhiều dự án về Web Portal Java/J2EE/Android Apps/Games ở các vị trí PL,PM ở các công ty về CNTT- CNPM của Nhật, Hoa Kỳ.
- Giảng viên: Nguyễn Văn Mạnh
  + Kinh nghiệm 8+ năm kinh nghiệm
  + Tham gia Giảng Dạy - Phát Triển và quản lý dự án Java/J2EE ở vị trí PL tại 1 doanh nghiệp ở HN.

B - Giao lưu giữa Chuyên gia với Học viên trong lớp:

Học viên 01: Hoàng Hữu Hải
-  SV4 - HV Bưu chính viễn thông - Khoa CNTT
-  Ở Mỹ Đình - Hà Nội.
-  Quê Thái Nguyên.
Học viên 02: Nguyễn Anh Phan
-  Tốt nghiệp HV Công nghệ BCVT – Khoa CNTT
-  Ở trường đã được học: C/C++,Java
-  Ở Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội.
-  Quê Nam Định.
Học viên 03: Nguyễn Văn Huynh
-  Tốt nghiệp HV KTQS - Khoa CNTT.
-  Ở trường đã được học: C/C++,C#,Java
-  Mong muốn: Nắm chắc kiến thức về Java Core và hướng mục tiêu theo đuổi về Android, Java Web J2EE Web Portal.
-  Ở Hà Đông - HN.
Học viên 04: Nguyễn Lý Hòa
-  SV4 - HV BCVT - Khoa CNTT
-  Ở trường đã được học: C/C++,Java
-  Mong muốn: Nắm chắc kiến thức về Java Core và hướng mục tiêu theo đuổi về Android Game/Apps. Sau tốt nghiệp muốn đi làm Android Developer.
-  Ở Ngã tư sở - HN
Học viên 05: Nguyễn Quang Hiếu
-  SV2 - HV KTQS - Khoa CNTT
-  Ở trường đã được học: C/C++
-  Mong muốn: Nắm chắc kiến thức về Java Core để phục vụ việc học tập trên trường và hướng mục tiêu sẽ học tiếp về Android Game/Apps để sau tốt nghiệp đi làm.
-  Ở Kim Mã - HN
-  Quê Hà Nội
Học viên 06: Nguyễn Trọng Huỳnh
-  Đã tốt nghiệp khoa CNTT – Đại học Bách Khoa Hà Nội
-  Đang làm việc tại Sam Sung
-  Ở trường đã được học: C/C++,C#,Java
-  Đã nắm chắc các kiến thức bắt buộc trong Java Core.
-  Mong muốn : Nắm chắc kiến thức về Java core & Android, để phục vụ công việc hiện tại ở công ty và để dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu tiếp IOS.
-  Ở Hoàng Quốc Việt - HN
-  Quê Thái Bình.
Học viên 07: Đinh Thị Bích Ngọc
-  SV3 - HV Mật Mã - Khoa ATTT
-  Ở trường đã được học: C/C++,Java
-  Mong muốn : Nắm chắc kiến thức về Java core & Android để sau tốt nghiệp mong muốn join vào công ty của Nhật làm việc.
-  Ở Mai Dịch - HN
Học viên 08: Hoàng Tuấn Anh
-  Đã tốt nghiệp ĐH KDCN - Khoa CNTT
-  Ở trường đã được học: C/C++,HTML,Java
-  Mong muốn : Nắm chắc kiến thức về Java core & Android để phục vụ công việc tại cơ quan & chạy các dự án startup ngoài.
-  Ở Cầu Giấy - HN
-  Quê ở Hà Nam
Học viên 09: Phạm Tuấn Long
-  Tốt nghiệp ĐH CNHN - KHoa CNTT
-  Ở trường đã được học: C/C++,HTML,C#
-  Mong muốn: Nắm chắc kiến thức về Android, để đi làm các dự án tại doanh nghiệp
-  Ở Nhổn
-  Quê Yên Bái.
Học viên 10: Nguyễn Trọng Duy
-  Đã tốt nghiệp HV Công nghệ BCVT – Khoa CNTT
-  Ở trường đã được học: C/C++,java
-  Mong muốn : Nắm chắc các kiến thức về Java Core & Android, để phụ vụ công việc hiện tại ở Fpt Software.
-  Ở Nguyễn Phong Sắc - HN
-  Quê Hưng Yên.
Học viên 11: Hoàng Hảo
-  Tốt nghiệp Đại học BKHN – Khoa CNTT
-  Hiện đang làm Fesher tại FPT Software
-  Ở trường đã được học: C/C++,C#,Java
-  Mong muốn: Nắm chắc kiến thức về Java Core & Android để nâng cao chuyên môn phục vụ công việc dự án tại FPT Software.
-  Ở Trần Cung - HN
-  Quê Hà Tĩnh
Học viên 12: Cao Văn Hiếu
-  SV4 – Đại học KDCN - Khoa CNTT
-  Ở trường đã được học: C/C++,C#,Java
-  Mong muốn : Nắm chắc kiến thức về Java Core & Android để sau tốt nghiệp muốn đi làm dự án tại doanh nghiệp và làm freelancer về Android.
-  Ở Nguyễn Chí Thanh - HN
-  Quê Hà Nội
Học viên 13: Hoàng Mạnh Huy
-  Tốt nghiệp Hv Bưu chính VT- Khoa CNTT
-  Ở trường đã được học: C/C++,Java
-  Mong muốn : Nắm chắc kiến thức về Java Core & Android để làm tốt các dự án về Android ở cq và làm thêm ngoài.
-  Ở Hà Đông - HN
-  Quê Nam Định.

Phòng Đào Tạo của IMicroSoft Việt Nam chúc các bạn đạt kết quả tốt trong khóa học và thành công như mong đợi.

BTV.Trần Thị Thu Huyền
Phòng Truyền Thông IMicroSoft Việt Nam