Đào tạo phân tích dữ liệu Data Analyst cho đội ngũ của CBNV ngân hàng BIDV Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 29/09/2021 - Đã có 938 lượt xem bài viết này!
Đào tạo phân tích dữ liệu Data Analyst cho đội ngũ của CBNV ngân hàng BIDV Hồ Chí Minh
Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên gọi tắt: BIDV) là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu năm 2016 và là doanh nghiệp lớn thứ tư Việt Nam theo báo cáo của UNDP năm 2007. BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới. Trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, BIDV có vai trò quan trọng trong sự phát triển

Đào tạo phân tích dữ liệu Data Analyst cho đội ngũ của CBNV ngân hàng BIDV Hồ Chí Minh

A.    Mục tiêu khóa học?
-    Cung cấp cho CBNV các kiến thức và kỹ năng cần thiết khi thực hiện việc tiền xử lý và phân tích dữ liệu.
-    Trang bị cho CBNV những kĩ thuật khai thác dữ liệu, chuyển đổi dữ liệu thô thành dữ liệu có định dạng dễ hiểu, kỹ năng tạo báo cáo thuyết trình rõ ràng, rành mạch.
-     Hướng dẫn CBNV cách chuẩn bị dữ liệu để phân tích, thực hiện phân tích thống kê, tạo trực quan hóa dữ liệu có ý nghĩa.

B.    Chuyên gia giảng dạy?
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC (Chuyên gia Nguyễn Văn Đoàn & trợ giảng: Nguyễn Trung Hiếu).
-    Cả 2 chuyên gia của iMIC đã có hơn 12+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về BI, DA, Data Science & Machine Learning cho các Công ty, Tập đoàn.

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Thu thập, phân loại và nghiên cứu các bộ dữ liệu khác nhau, dữ liệu có thể đến từ nội bộ của tổ chức và các dữ liệu thu thập bên ngoài xã hội.
-    Phân tích dữ liệu để tìm ra insight phục vụ cho các quyết định mang tính chiến lược, cũng như các hoạt động vận hành doanh nghiệp.
-    Đảm bảo hệ thống báo cáo/ phân tích dữ liệu hoạt động chính xác và hiệu quả.

Cảm ơn quý ngân hàng BIDV đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng IMIC trong các buổi học, đây là động lực để IMIC sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai.
Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về phân tích dữ liệu Data Analyst, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự