Khóa học Tester and Software Testing - Tester Hà nội

Cập nhật ngày: 02/03/2024 - Đã có 1388 lượt xem bài viết này!
Khóa học Tester and Software Testing - Tester Hà nội
Nếu bạn đang theo học ngành CNTT và muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai thì việc tham gia một khóa học kiểm thử phần mềm để trở thành một chuyên viên kiểm thử thì đó là 1 việc bạn rất đáng để thử...

Khóa học Tester and Software Testing - Tester Hà nội

Nếu bạn đang theo học ngành CNTT và muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai thì việc tham gia một khóa học kiểm thử phần mềm để trở thành một chuyên viên kiểm thử thì đó là 1 việc bạn rất đáng để thử. Còn nếu bạn đã và đang theo nghề kiểm thử thì những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn thành công hơn với nghề kiểm thử.

Nếu bạn là một Tester thì bạn hãy tự hào về điều đó. Bởi bạn không chỉ đơn giản là tester mà còn là một chuyên viên kiểm thử phần mềm. Tầm quan trọng của bạn rất lớn đối với sự thành công của dự án. Tuy không được trực tiếp góp phần tạo nên sản phẩm nhưng bạn đã đóng góp vào chất lượng chung của sản phẩm.

Khóa học kiểm thử phần mềm


Tiếp theo bạn phải là liên tục phát triển thêm nhiều kỹ năng và trau dồi thêm những kiến thức: nếu bạn không có đủ các kỹ năng cần thiết để tiến hành công việc kiểm thử thì công việc đó thực sự sẽ rất khó khăn. Theo nghề kiểm thử phần mềm bạn không những cần phải hiểu biết về kỹ thuật hay công nghệ mà còn cần giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp bởi đây là một ngành tương đối phức tạp đòi và hỏi bạn phải có những kỹ năng đó.Khi tham gia khóa học kiểm thử phần mềm bạn luôn luôn phải học hỏi, trau dồi, phát triển kỹ năng. Tham gia nhiều diễn đàn, trải nghiệm những dự án khó và tham dự những hội nghị về kiểm thử phần mềm cũng một đều rất hữu ích trong việc trao dồi những kỹ năng về kiểm thử phần mềm.

Tiếp đến đó là khả năng thích ứng của bạn: ngành phát triển phần mềm luôn cần có thay đổi liên tục và nhiều biến động không những chỉ về mặt công nghệ mà còn là bản chất, mô hình của kiểm thử phần mềm. Chính vì vậy để tồn tại và phát triển thì các bạn sẽ phải thích ứng với sự thay đổi liên tục của nghề kiểm thử.

Ngoài ra, nếu là một chuyên viên kiểm thử phần mềm bạn sẽ cần phải chuẩn bị tinh thần để có thể giao tiếp, trình bày về giá trị của công việc bạn làm cả kiểm thử thủ côngchuẩn bị tinh thần để viết codekiểm thử tự động, nhiều loại test khác nữa,…Cuối cùng trong kiểm thử phần mềm, bạn cần phải biết Tiếng Anh, nó cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giao tiếp. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh gần như là không thể tránh khỏi đối với các dự án outsource. Nếu dự án của bạn là dự án nội bộ thì việc trao dồi Tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn cập nhật kiến thức tiếp cận về kiểm thử phần mềm tốt hơn. Vì lí do tiếng Anh mà bạn không thể trao đổi với khách hàng trong khi bạn có chiến lược tốt, ý tưởng tốt lỗi thú vị thì sẽ là lãng phí.

Với những chia sẻ kinh nghiệm về kiểm thử phần mềm như vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một Tester chuyên nghiệp chưa?  Hãy tham gia khóa học kiểm thử phần mềm Tester chuyên nghiệp (Manual Software Testing) tại IMIC. Chỉ cần HỌC DUY NHẤT 01 KHÓA học này là bạn hoàn toàn đủ tự tin ứng tuyển và vào làm việc tại Doanh Nghiệp bởi các yếu tố sau:
-  Toàn bộ chương trình học của Khóa học này đều gắn liền thực tế tại Doanh Nghiệp.
-  Những Kỹ năng + Kiến thức + Kinh Nghiệm yêu cầu đối với 1 Kiểm thử viên đều được truyền tải trong khóa học này.
-  Trực tiếp giảng dạy cho Học viên là các Trưởng Phòng Test có chuyên môn cao tại Doanh nghiệp Phần Mềm (ít nhất 10+ năm kinh nghiệm).
-  Phòng Đào Tạo IMiC trực tiếp cung cấp mẫu CV chuẩn và gửi CV của Học viên sau Tốt Nghiệp sang các Đối Tác, Khách Hàng của IMIC

 

LÝ DO THỰC TẾ TẠI SAO TESTER/QA LÀ MỘT LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TỐT HIỆN NAY!!!

👉👉 Khóa đào tạo nhân sự Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp?
Chương trình đào tạo Kiểm Thử Phần Mềm Chuyên Nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế kiểm thử tại các doanh nghiệp phần mềm lớn đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay như: FPT Software, KMS, BOSCH, DXC etc. Gồm có: 
1) Định hướng phát triển nghề nghiệp Kiểm Thử Phần Mềm theo lộ trình phát triển chuyên nghiệp Manual, Automation, Performance, Securrity.
2) Lập trình C#/Java cơ bản dành cho kiểm thử viên.
3) Kỹ năng làm việc và phân tích lỗi.
4) Tổng quan kiểm thử phần mềm.
5) Quy trình phát triển và kiểm thử phần mềm hiện đại.
6) Thực hành các công cụ thực tế hiện đang sử dụng tại các doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam (Github, DevOps, SVN etc).
7) Kiểm thử cơ bản và chuyên sâu Manual Software Testing.
8) Kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành: y tế (healthcare)/bảo hiểm (insurance)/ngân hàng (banking) etc.
9) Tiếng anh chuyên ngành kiểm thử phần mềm.
10) Kinh nghiệm viết CV và phỏng vấn bằng tiếng anh tại các công ty lớn.

👉👉 Lời cam kết của khóa đào tạo nhân sự này?
🎁 Đây là khóa đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất về Kiểm thử phần mềm từ trước đến nay.
🎁 Cam kết chất lượng đào tạo, các bài thực hành trong khóa đào tạo là các "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào khóa đào tạo này.
🎁 Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng vận dụng được các kiến thức chuyên môn vào công việc dự án web thực tế tại Doanh nghiệp.
🎁 Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học nhiệt tình qua: Group Zalo, Facebook, Website, Email.
⚠️ Đặc biệt! Cam kết chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin đi làm ngay về Kiểm thử phần mềm khi tốt nghiệp khóa đào tạo này. 
Nhưng với điều kiện bạn phải nghiêm túc, chăm chỉ học tập, nỗ lực xem bài làm bài cũng như chủ động thảo luận với
Chuyên gia khi gặp vướng mắc. Ngược lại "lười học" thì không nhé!

 
 
Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục