Học lập trình Android trên dự án thực tế cùng Chuyên gia giàu Kinh Nghiệm!

Cập nhật ngày: 25/04/2024 - Đã có 1860 lượt xem bài viết này!
Học lập trình Android trên dự án thực tế cùng Chuyên gia giàu Kinh Nghiệm!
Phòng Đào Tạo IMIC Việt Nam tổ chức Khóa học này nhằm tạo Cơ hội cho các em Học viên được làm việc Dự Án cùng Chuyên gia, được truyền dạy cho nhiều Kỹ năng + Kiến thức + Kinh nghiệm về Lập trình Android Game/Apps. Qua đó giúp các em đến gần với thành công hơn!!!

Học lập trình Android trên dự án thực tế cùng Chuyên gia giàu Kinh Nghiệm!

- Cứ 10 người dùng Smartphone thì có tới 6 người sử dụng Smartphone chạy hệ điều hành Android . Điều đó cho thấy, Android đang dần khẳng định vị thế và trở thành xu hướng phát triển của các hãng điện thoại di động bởi sự mới mẻ, dễ tương tác và dễ lập trình.

-  Như mọi người cũng biết, ưu thế nổi bật của Android là hệ mã nguồn mở, Chính vì vậy, nó đã thu hút rất nhiều nhà phát triển từ khắp mọi nơi khi Google phân phối miễn phí Android cho bất cứ ai muốn tham gia phát triển phần mềm cho Google.


Tuy nhiên với những tiềm năng đang sở hữu có thể thấy nghề này không hẳn là trào lưu nữa mà còn được đánh giá là nghề nặng ký. Nếu có thể hái ra tiền từ chính đam mê Android thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Vậy - Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ lập trình Android?

1.  Hãy bắt đầu từ việc học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao?

-  Có cả trăm lý do khiến Android trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới trong rất nhiều hệ điều hành mới ra đời hiện nay, đó là mảnh đất màu mỡ cho các lập trình viên Android thỏa sức sáng tạo. Nhưng để thành công từ lập trình Android hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ việc học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao?

-  Đừng tham vọng làm nên một Flappy Bird như Nguyễn Hà Đông, hãy thử làm từ những dự án nhỏ và thực hành nhiều bài về lập trình Android căn bản .

2.  Nếu bạn thật sự đam mê lập trình Android – hãy thật kiên trì !

-  Có rất nhiều bạn trẻ nói rằng Android có một ma lực rất lớn đối với tôi, tôi sẽ học thành thạo và sẽ kiếm được tiền từ việc viết ứng dụng Android. Thế nhưng chẳng bao lâu đam mê đó phải đầu hàng trước những áp lực bởi thị trường cạnh tranh khắc nghiệt. Nếu bạn không có kiến thực bạn nhanh chóng sẽ bị đào thải và việc để tìm được một chỗ đứng trong thị thường đầy tiềm năng này là một điều không hề dễ dàng. Một điều cốt lõi để thành công đó là kiên trì, hãy học và nỗ lực thực hiện đam mê đó.

3.  Và hãy gửi gắm ước mơ cho một nơi thật xứng đáng.

-  Trước khi quyết định bắt đầu một khóa học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao, chúng ta thường hay hỏi mọi người học lập trình Android ở đâu tốt mà không tự hỏi chúng ta muốn học môi trường thế nào và chúng ta sẽ làm được gì sau khi kết thúc khóa học. Việc chọn lựa một môi trường học đạt chuẩn cũng không phải là điều dễ dàng, chỉ cần bạn chọn sai thì con đường dẫn đến thành công sẽ trở nên mờ mịt.

Sẽ có nhiều con đường dẫn đến mục tiêu và không có con đường đúng chung cho tất cả mọi người. IMicroSoft Việt Nam ra đời với sứ mệnh của mình là giúp các em Học viên tự tin hơn với nghề Lập trình và rút ngắn con đường đến với thành công hơn nữa

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục