Học VBA Excel đang là xu hướng hiện nay

Cập nhật ngày: 19/04/2024 - Đã có 1166 lượt xem bài viết này!
 Học VBA Excel đang là xu hướng hiện nay
Khi bạn gõ mục tìm kiếm “tuyển dụng VBA Excel” sẽ cho ra khoảng 30.300 kết quả được hiển thị trong khoảng 0,58 giây, điều đó cho thấy việc sử dụng VBA trong việc tương tác số liệu bảng biểu ở trong excel đang cực kỳ hot. Nhu cầu nhận sự về VBA excel luôn được quan tâm, cùng với đó là mức lương cũng rất hấp dẫn.

Học VBA Excel đang là xu hướng hiện nay

Bạn lựa chọn học công nghệ thông tin hay VBA Excel bạn nghĩ là một thử thách lớn, nhưng nó lại mang cho các bạn rất nhiều cơ hội, khi các bạn nắm chắc về VBA excel trong tay thì khi các bạn đi ứng tuyển vào bất cứ  1 doanh nghiệp nào với nghành nghề tương tự thì các bạn sẽ vô cùng tự tin về việc doanh nghiệp đó sẽ sử dụng các bạn vào bộ máy của mình bằng chính tính hiệu quả của nó. Bằng chứng là hiện nay có rất nhiều các bạn sinh viên các trường: ngân hàng, tài chính, sinh viên các khoa kiểm toán, kế toán, thống kê,…đang tự đầu tư cho mình 1 khóa học VBA Excel, để khi ra trường  có kinh nghiệm về nó để tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp. Hay chính các vị trí đang làm việc tại các doanh ngiệp:kế toán, ngân hàng, kiểm toán, … cũng trau dồi cho mình kĩ năng về VBA Excel để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc hơn nữa.
Nếu các bạn nhận ra sự quan trọng của ngành VBA Excel hiện nay, thì hãy trang bị ngay kiến thức về VBA Excel để tìm thấy những cơ hộ cho mình. Với mô hình “ đào tạo kiến thức chuyên môn về VBA Excel”, bám sát thực tiễn các doanh nghiệp tại Việt Nam, Imic xin cam kết các bạn sẽ làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học. Khi lựa chọn học tại Imic ở cơ sở Hà Nội/ Hồ Chí Minh bạn sẽ phát triển hơn nữa kỹ năng và cơ hội thăng tiến trong công việc, các bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội làm việc phù hợp với năng lực chuyên môn tại các doanh nghiệp đang là đối tác tuyển dung của IMic. Và còn nhiều cơ hội hấp dẫn khác mà IMic mang lại:
Liên hệ ngay đến phòng tuyển sinh Imic Email: tuvan@imic.edu.vn - Hotline: 091 68 78 224 để biết thêm chi tiết!

Học VBA EXCEL cùng Chuyên gia qua các bài học trực quan và dễ hiểu!
✅ Bạn sẽ không phải loay hoay 1 cách thủ công với các nhiệm vụ lặp đi lặp lại hàng ngày.
✅ Bạn cũng sẽ không còn phải đối mặt với những khó khăn mà những phương pháp xử lý dữ liệu, lập báo cáo thủ công.
✅ Đến thời điểm hiện tại thì VBA đã có rất nhiều những cải tiến mới cũng như sự tối ưu trong công nghệ xử lý dữ liệu trên Excel 1 cách chuyên nghiệp. Do đó quyết định lựa chọn học "VBA EXCEL" là hoàn toàn đúng đắn.
✅ Với cú pháp lệnh rất ngắn gọn và dễ dàng để bạn có thể thao tác các xử lý cho trang tính của mình.
✅ Đừng quá lo lắng, những gì bạn cần chỉ là 1 chút kiến thức về Excel và mong muốn nâng cao hiệu quả trong công việc.
✅ Qua những lý do được chia sẻ ở trên, chúng ta đã nắm được những giá trị mang lại từ vba là như thế nào? Dựa trên điều đó thì IMIC đã đưa ra khóa đào tạo về VBA Excel đầy đủ và chi tiết nhất từ trước đến nay.
✅ Các bài học được diễn đạt một cách trực quan, dễ hiểu, cùng với các bài tập thực hành là "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia của IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn cho khóa đào tạo này.
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về VBA. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn.