Flutter là gì? Tham gia khóa học tại IMIC

Cập nhật ngày: 25/04/2024 - Đã có 1058 lượt xem bài viết này!
Flutter là gì? Tham gia khóa học tại IMIC
Flutter là công nghệ mã nguồn mở mới của Google để tạo các ứng dụng Android và iOS gốc với một cơ sở mã duy nhất. Không giống như các giải pháp phổ biến khác, Flutter không phải là một framework đó là một SDK hoàn chỉnh, nó đã chứa mọi thứ bạn cần để xây dựng các ứng dụng đa nền tảng. Điều này bao gồm một công cụ kết xuất, các widget được tạo sẵn, testing, tích hợp API và command-line tools.

Flutter là gì? Tham gia khóa học tại IMIC

Flutter theo kiến trúc reactive development, nhưng với một twist. Điều chính cần biết về lập trình phản ứng là nó tự động cập nhật nội dung UI khi bạn cập nhật các biến trong code. React Native cũng tuân theo nguyên tắc này, nhưng nó sử dụng cầu nối JavaScript để truy cập các widget OEM. Nhưng vì ứng dụng phải qua cây cầu này để truy cập các widget, nó gây ra các vấn đề về hiệu suất. Flutter bỏ qua cầu nối này và giao tiếp với native platform bằng cách sử dụng Dart.
Dart là ngôn ngữ hướng đối tượng của Flutter, sử dụng kỹ thuật biên dịch Ahead-of-Time  và biên dịch thành mã gốc mà không cần cầu nối bổ sung. Điều này tăng tốc thời gian khởi động ứng dụng. Ngoài ra, Flutter không phải gọi OEM (original equipment manufacturer), vì nó sử dụng các vật dụng riêng. Như đã thấy trên hình ảnh bên dưới, Flutter sử dụng OS như một canvas  để xây dựng giao diện và di chuyển các services  như gestures, rendering và animations vào framework, giúp nhà phát triển kiểm soát hoàn toàn hệ thống

Lợi ích của Flutter

Không đưa ra bất kỳ so sánh nào với các nền tảng khác, đây là danh sách một số tính năng và phẩm chất có thể khiến bạn cân nhắc đến việc sử dụng Flutter:
-    Hiệu suất cao . 
Vì Flutter là đa nền tảng, bạn có thể sử dụng cùng một cơ sở mã cho ứng dụng iOS và Android của mình. Điều này chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tài nguyên.

Dart biên dịch thành mã gốc và không cần phải truy cập các widget OEM vì Flutter có mã riêng. Điều này có nghĩa là ít giao tiếp qua trung gian giữa ứng dụng và nền tảng. Như Wm Leler đưa ra :Flutter là mobile SDK duy nhất cung cấp các chế độ reactive views mà không yêu cầu cầu nối JavaScript. Tất cả những điều này góp phần vào thời gian khởi động ứng dụng nhanh và các vấn đề về hiệu suất ít hơn.

-    Phát triển nhanh chóng và đơn giản . Một trong những tính năng được ca ngợi nhất của Flutter là hot reload cho phép bạn xem ngay các thay đổi được thực hiện trong code  trên trình giả lập, phần cứng. Trong chưa đầy một giây, mã đã thay đổi được tải lại trong khi ứng dụng đang chạy mà không cần khởi động lại. Điều này là tuyệt vời không chỉ để xây dựng giao diện người dùng hoặc thêm tính năng mà còn để sửa lỗi. Về mặt đơn giản, Flutter tuyên bố trong các tài liệu của mình rằng lập trình với Flutter rất dễ đến mức không cần phải có kiến thức lập trình trước đó: Kinh nghiệm với các ngôn ngữ hướng đối tượng chắc chắn rất hữu ích, nhưng ngay cả những người không lập trình cũng đã tạo ra các ứng dụng Flutter! 

-    Khả năng tương thích . Vì các widget là một phần của ứng dụng chứ không phải platform, bạn sẽ ít gặp phải hoặc không gặp sự cố tương thích trên các phiên bản OS  khác nhau. 

-    Nguồn mở . Cả Flutter và Dart đều là nguồn mở và miễn phí sử dụng, đồng thời cung cấp tài liệu và hỗ trợ cộng đồng rộng rãi để giúp giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải.

Tại sao FLUTTER lại được nhiều học viên lựa chọn để KHỞI NGHIỆP?

📣📣 TẠI SAO FLUTTER LẠI ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN LỰA CHỌN ĐỂ KHỞI NGHIỆP ???
✅ Flutter đang trở thành xu hướng cho việc phát triển các ứng dụng Android và IOS.
✅ Flutter dễ học, dễ sử dụng, có tài liệu hướng dẫn cực kỳ tốt và có một cộng đồng đang phát triển mạnh mẽ.
✅ Flutter có thể biên dịch nhanh và tăng năng suất tối đa và được hỗ trợ trên Android Studio và VS Code.
✅ Flutter nhanh chóng hiện thực hoá ý tưởng cho các Startup.

👉👉 MỤC TIÊU CỦA KHÓA ĐÀO TẠO NÀY?
✅ Nắm được chuyên môn để tự tạo ra ứng dụng cho cả iOS và Android.
✅ Phân tích các yêu cầu để phát triển ứng dụng trong iOS và Android.
✅ Phát triển các tính năng cần thiết cho các ứng dụng cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
✅ Thực hiện và kiểm tra các ứng dụng đã được phát triển.

👉👉 LỜI CAM KẾT CỦA KHÓA ĐÀO TẠO NÀY?
✅ Đây là khóa đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất về Flutter từ trước đến nay.
✅ Bài thực hành trong khóa đào tạo là các Case Study rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn 
và đã đưa vào khóa đào tạo này.
✅ Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu
đã đề ra trong năm nay để nhận về cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập tốt.
✅ Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học qua: Group Zalo, Facebook.
✅ Đặc biệt!!! Toàn bộ kiến thức chuyên môn cần thiết cho sự khởi đầu với Flutter đã có trong khóa đào tạo này. Do đó bạn chỉ cần học duy nhất một khóa là đã có thể đi làm việc ngay về Flutter rồi.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục