Đào tạo advanced excel cho nhân sự đi làm - Học tại IMIC

Cập nhật ngày: 10/08/2022 - Đã có 485 lượt xem bài viết này!
Đào tạo advanced excel cho nhân sự đi làm -  Học tại IMIC
Advanced Excel đề cập đến các tính năng và chức năng của công cụ Microsoft Excel giúp người dùng thực hiện các phép tính phức tạp và lớn, xử lý dữ liệu trên lượng dữ liệu khổng lồ, thực hiện phân tích dữ liệu, biểu diễn dữ liệu tốt hơn, v.v...

Đào tạo advanced excel cho nhân sự đi làm - Học tại IMIC

Các chức năng Excel nâng cao cho phép các tổ chức kinh doanh tăng năng suất và hiệu suất của họ bằng cách dễ dàng sắp xếp và lọc thông tin liên quan và sử dụng nó để đưa ra quyết định tốt hơn. Một số chức năng Excel nâng cao quan trọng nhất bao gồm:

  • Chức năng ngày và giờ
  • Chức năng tra cứu và tham chiếu
  • Chức năng thống kê và logic
  • Xác thực dữ liệu và chức năng văn bản
  • Biểu đồ trục và bảng
  • Phân tích đa chiều
  • Bảng điều khiển nâng cao, v.v.

Điều quan trọng đối với mỗi chuyên gia làm việc là phải có kiến ​​thức trước Excel để họ có thể thực hiện hiệu quả các hoạt động kinh doanh của mình vì điều đó sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức và mang lại hiệu suất ổn định và chính xác. Có được các kỹ năng Excel nâng cao cũng trở nên cần thiết đối với các ứng viên mới hơn vì nó mang lại cho họ các kỹ năng và chuyên môn bổ sung có thể giúp họ thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Có chứng nhận trong Excel nâng cao sẽ cho phép bạn nổi bật giữa đám đông và bạn sẽ được nhà tuyển dụng ưu tiên hơn các ứng viên khác trong cuộc phỏng vấn.

Nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng trước Excel, bạn nên xem xét tham gia khóa đào tạo Excel nâng cao. Có rất nhiều Trường, Trung Tâm đào tạo Excel nâng cao chất lượng cho các ứng viên có tham vọng. Tuy nhiên, iMIC được biết đến là Công ty chuyên đào tạo nhân sự đáp ứng yêu cầu của Doanh nghiệp hiện nay có uy tín và được công nhận, đã cung cấp đào tạo Excel cho các ứng viên trong 10 năm qua. IMIC bao gồm các chương trình giảng dạy khóa học chất lượng và các giảng viên được chứng nhận, cung cấp các dự án đào tạo thực tế và trực tiếp để cung cấp cho học viên kiến ​​thức thực tế về việc sử dụng các chức năng Excel nâng cao. Học viên tham gia cũng nhận được chứng nhận trong Excel cùng với hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học, giúp học viên đảm bảo công việc được trả lương cao.

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự