Lợi ích khi học Excel nâng cao là gì? học advanced excel ở tphcm

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 364 lượt xem bài viết này!
Lợi ích khi  học Excel nâng cao là gì? học advanced excel ở tphcm
Excel là một trong những công cụ lâu đời nhất được sử dụng để quản lý dữ liệu, Biểu diễn dữ liệu, Analytics cũng cho mục đích báo cáo. học excel rất dễ dàng như nhiều hướng dẫn trực tuyến, đào tạo tự học, đào tạo hướng dẫn trực tuyến, buổi học trên lớp - hội thảo mở và đào tạo doanh nghiệp có sẵn.

Lợi ích khi học Excel nâng cao là gì? học advanced excel ở tphcm

Vì Excel đang được sử dụng trên tất cả các lĩnh vực, Excel tạo ra rất nhiều cơ hội như Nhà phân tích kinh doanh , Nhà phân tích báo cáo, Nhà phân tích dữ liệu, MIS Executive, v.v. Excel có thể được coi là bước đầu tiên trong hành trình đi vào trường Phân tích dữ liệu của bạn. Excel có vẻ dễ dàng nhưng nó rất lớn, người ta bắt buộc phải dành nhiều thời gian và công sức để thực hành nó. Excel có n số phím tắt - bạn sẽ học trong quá trình đào tạo. Câu thần chú duy nhất để có được chuyên môn để thực hành và thực hành.

Excel bao gồm các công thức, định dạng, lọc, một nhóm dữ liệu, tra cứu, kết nối là các loại chức năng làm cho nó không thể đánh bại.

Excel cũng cho phép linh hoạt để tích hợp với các ứng dụng khác. Người dùng chuyên gia cũng có thể tự động hóa excel bằng VBA Macros, điều này sẽ giúp họ tự động hóa tác vụ lặp lại và thực hiện tác vụ chỉ bằng một nút bấm.

Excel có sẵn ở nhiều dạng khác nhau như ứng dụng phần mềm độc lập cũng như có sẵn dưới dạng ứng dụng đám mây có thể truy cập từ mọi nơi mọi lúc và có thể được chia sẻ giữa nhiều thành viên trong nhóm.

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu nghề nghiệp là Chuyên viên phân tích nghiệp vụ thì chỉ học excel có thể không giúp ích gì, bạn cần học một vài ứng dụng khác như VBA Macros , SAS, SQL, MSBI, Tableau, QlikView, v.v ... học excel trong gói sẽ tăng xác suất được thuê nhanh hơn.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự