5 lý do tại sao bạn nên trở thành người kiểm thử phần mềm- Học kiểm thử phần mềm tại IMIC

Cập nhật ngày: 29/05/2023 - Đã có 431 lượt xem bài viết này!
 5 lý do tại sao bạn nên trở thành người kiểm thử phần mềm- Học kiểm thử phần mềm tại IMIC
Kiểm thử phần mềm là một chức năng quan trọng trong các doanh nghiệp. Nghề nghiệp trong kiểm thử phần mềm rất khó khăn nhưng thỏa mãn, đòi hỏi bạn phải giải quyết vấn đề, quản lý rủi ro và cải thiện chất lượng trong tất cả các giai đoạn của chu trình phát triển phần mềm.

5 lý do tại sao bạn nên trở thành người kiểm thử phần mềm- Học kiểm thử phần mềm tại IMIC

Danh mục bài viết : "  5 lý do tại sao bạn nên trở thành người kiểm thử phần mềm "

1. Sáng tạo

2. Luôn luôn học hỏi

3. Mềm dẻo

4. Hợp tác

5. Công nghệ mới

1.    Sáng tạo

Đây có thể không phải là từ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ về vai trò trong kiểm thử phần mềm. Tuy nhiên, bạn phải có một chút đổi mới khi thử nghiệm một ứng dụng phần mềm và sáng tạo là cách để đạt được điều đó. Quá trình sẽ không được đánh vần cho bạn - trên thực tế, nó cần một công việc thám tử nhỏ. Bằng cách đóng vai trò là người dùng cuối, bạn là người phải suy nghĩ vượt ra ngoài khi chiêm ngưỡng những nơi có thể có sự không nhất quán.

2.    Luôn luôn học hỏi

Khi được hỏi những gì họ thích nhất về vai trò, một điều thường xuyên xuất hiện với những người kiểm thử phần mềm của chúng tôi là họ không ngừng cải thiện và học các kỹ năng mới. Cho dù bạn đang bắt đầu viết mã, tự động hóa hoặc kiểm tra bảo mật, luôn có những cách để vượt trội hơn nữa trong sự nghiệp kiểm thử phần mềm. Ngoài ra, có khả năng bạn sẽ có một nhóm rất hỗ trợ phía sau để đảm bảo bạn có tất cả các tài nguyên bạn cần để trở thành tốt nhất. Thêm vào đó, công việc của bạn sẽ không bao giờ bị đình trệ, vì bạn sẽ liên tục phát triển và tăng cường thực hành của bạn.

3.    Mềm dẻo

Kiểm tra là một con đường sự nghiệp rất linh hoạt bởi vì các vai trò kinh doanh và kỹ thuật tập trung có sẵn. Điều này có nghĩa là cơ hội để tiến bộ là vô tận và có thể đi theo bất kỳ hướng nào. Kiểm thử là điểm khởi đầu tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp công nghệ khi bạn có được các kỹ năng đa chức năng có thể được sử dụng trong toàn bộ chu trình phát triển phần mềm.

4.    Hợp tác

Bạn sẽ làm việc với nhiều nhóm người khác nhau như một người kiểm thử phần mềm, từ cổ đông đến nhà phát triển, cũng như các thành viên nhóm bổ sung để tăng tốc và cải thiện việc phân phối sản phẩm. Vì bạn sẽ làm việc trong một môi trường nhanh nhẹn, điều này có nghĩa là bạn sẽ giao tiếp với những người thông minh và đam mê, những người có cùng sở thích với bạn. Bạn sẽ làm việc trên các dự án từ đầu đến cuối, bao gồm trình bày cho các bên liên quan cấp cao, vì vậy kỹ năng giao tiếp của bạn cũng sẽ được rèn luyện.

5.    Công nghệ mới

Là một người thử nghiệm, bạn có thể sử dụng công nghệ tiên tiến mới trước bất kỳ ai khác. Bạn có thể đang kiểm tra phần mềm cho các trang web, ứng dụng di động hoặc hệ thống quản lý nội dung. Nhiều người bị lôi cuốn bởi điều này, vì nó có nghĩa là không có hai ngày giống nhau và công việc có thể trở nên rất thú vị.

LÝ DO THỰC TẾ TẠI SAO TESTER/QA LÀ MỘT LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TỐT HIỆN NAY!!!

👉👉 Khóa đào tạo nhân sự Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp?
Chương trình đào tạo Kiểm Thử Phần Mềm Chuyên Nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế kiểm thử tại các doanh nghiệp phần mềm lớn đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay như: FPT Software, KMS, BOSCH, DXC etc. Gồm có: 
1) Định hướng phát triển nghề nghiệp Kiểm Thử Phần Mềm theo lộ trình phát triển chuyên nghiệp Manual, Automation, Performance, Securrity.
2) Lập trình C#/Java cơ bản dành cho kiểm thử viên.
3) Kỹ năng làm việc và phân tích lỗi.
4) Tổng quan kiểm thử phần mềm.
5) Quy trình phát triển và kiểm thử phần mềm hiện đại.
6) Thực hành các công cụ thực tế hiện đang sử dụng tại các doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam (Github, DevOps, SVN etc).
7) Kiểm thử cơ bản và chuyên sâu Manual Software Testing.
8) Kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành: y tế (healthcare)/bảo hiểm (insurance)/ngân hàng (banking) etc.
9) Tiếng anh chuyên ngành kiểm thử phần mềm.
10) Kinh nghiệm viết CV và phỏng vấn bằng tiếng anh tại các công ty lớn.

👉👉 Lời cam kết của khóa đào tạo nhân sự này?
🎁 Đây là khóa đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất về Kiểm thử phần mềm từ trước đến nay.
🎁 Cam kết chất lượng đào tạo, các bài thực hành trong khóa đào tạo là các "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào khóa đào tạo này.
🎁 Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng vận dụng được các kiến thức chuyên môn vào công việc dự án web thực tế tại Doanh nghiệp.
🎁 Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học nhiệt tình qua: Group Zalo, Facebook, Website, Email.
⚠️ Đặc biệt! Cam kết chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin đi làm ngay về Kiểm thử phần mềm khi tốt nghiệp khóa đào tạo này. 
Nhưng với điều kiện bạn phải nghiêm túc, chăm chỉ học tập, nỗ lực xem bài làm bài cũng như chủ động thảo luận với
Chuyên gia khi gặp vướng mắc. Ngược lại "lười học" thì không nhé!

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự