Đối tác IMIC - Công ty TNHH Đo kiểm AMI tuyển 02 nhân viên phân tích dữ liệu (Data Analyst)

Cập nhật ngày: 29/03/2024 - Đã có 741 lượt xem bài viết này!
Công ty TNHH Đo kiểm AMI - thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu thị trường thế giới (Esomar) hoạt động trong lĩnh vực đo lường khán giả truyền hình tại Việt Nam, là đơn vị được Bộ Thông tin Truyền thông tin tưởng, hợp tác thực hiện cung cấp giải pháp toàn diện về việc nghiên cứu khán giả và xếp hạng các kênh/chương trình truyền hình.

Thực hiện kế hoạch mở rộng và hoàn thiện đội ngũ nhân sự, Công ty TNHH Đo kiểm AMI đang có nhu cầu tuyển dụng:

02 Nhân Viên Phân Tích Dữ Liệu (Data Analyst)

A. Mô tả công việc:

-  Tham gia khảo sát cơ bản: Thiết kế bảng hỏi, thiết kế mẫu, xử lí dữ liệu và báo cáo.
-  Sử dụng phần mềm phân tích dữ liệu đánh giá chất lượng, hiệu quả đo lường thói quen của người dùng.
-  Hỗ trợ bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng để cải thiện chất lượng và hiệu quả sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
- Thực hiện phân tích, đánh giá dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.
-  Xây dựng các công cụ nhằm phục vụ hoạt động kiểm soát chất lượng của dữ liệu đo lường.

B. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp chuyên ngành toán học, thống kê, xã hội học, nghiên cứu thị trường, marketing… không yêu cầu kinh nghiệm
- Có khả năng sử dụng phần mềm liên quan như SPSS, Stata, R… sẽ là lợi thế được ưu tiên
- Sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng
- Tiếng Anh tốt, có khả năng viết và đọc hiểu tài liệu chuyên môn
- Tác phong nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm tốt, chịu được áp lực công việc
- Yêu thích các chương trình truyền hình

C. Chế độ đãi ngộ:

- Lương khởi điểm: từ 7.000.000 VNĐ/tháng. Công việc ổn định lâu dài.
- Thưởng tháng lương 13 + chế độ đãi ngộ khác theo quy định của công ty
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật.
- Được nghỉ 1,5 ngày/tuần, nghỉ phép hàng năm, nghỉ vào ngày thành lập Công ty, nghỉ Lễ - Tết theo quy định của Nhà Nước.
- Được đào tạo chuyên môn, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội học tập, phát triển.
- Địa điểm làm việc: Công ty TNHH Đo kiểm AMI - Tầng 8, Tòa nhà Intracom, Số 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

D. Ứng viên quan tâm gửi CV tới địa chỉ liên hệ sau:

- Phụ trách phòng Hành chính - Tổng hợp: Lê Tuấn Anh
- Điện thoại: 0912047774