7 Lý do tại sao bạn nên học lập trình python- Học lập trình python tại IMIC Technology.

Cập nhật ngày: 31/01/2023 - Đã có 669 lượt xem bài viết này!
7 Lý do tại sao bạn nên học lập trình python- Học lập trình python tại IMIC Technology.
Python là ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và Phạm vi lớn của ngôn ngữ lập trình Python. Lập trình Python từ 3 năm qua có sự bùng nổ rất xuất sắc trên thị trường. Bạn có thể thấy rằng python nằm trong danh sách 10 ngôn ngữ lập trình hàng đầu năm 2017 cho đến nay. Lập trình Python có các cú pháp đơn giản dễ dàng và ngữ nghĩa rất dễ dàng và thân thiện với người dùng.

7 Lý do tại sao bạn nên học lập trình python- Học lập trình python tại IMIC Technology.

Danh mục bài viết: "7 Lý do tại sao bạn nên học lập trình python"

1. Python đóng vai trò là ngôn ngữ lập trình quan trọng trong công nghệ 4.0

2. Cộng đồng lớn

3. Cơ hội việc làm lớn

4.  Có cú pháp đơn giản, dễ sử dụng

5.  Thư viện lớn

6.  Dễ học, phù hợp với người mới bắt đầu

7.  Web được xây dựng từ python rất mạnh.

Dưới đây mình xin đưa ra lý do tại sao bạn nên lựa chọn Python để phát triển.

1-Python đóng vai trò là ngôn ngữ lập trình quan trọng trong công nghệ 4.0

Python  là ngôn ngữ lập trình quan trọng trong công nghệ 4.0 hiện nay.Và nó sẽ vẫn như vậy khi hệ thống phát triển và phát triển. Đào tạo lập trình Python đã chứng kiến ​​sự phổ biến ngày càng tăng trong quần chúng & các cộng đồng khác nhau cũng đang được sử dụng bởi những người chơi lớn như Google và rất nhiều người khác.

2 - Cộng đồng lớn

 Python có phạm vi sử dụng rất lớn hiện nay. Trong vài năm qua, Ngôn ngữ Python dẫn đầu trong số các ngôn ngữ lập trình do một số thư viện được sử dụng trong công việc đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới như Khoa học dữ liệu , Cấu trúc dữ liệu , Học máy, Trí tuệ nhân tạo.

3 - Cơ hội việc làm lớn

Với sự trợ giúp của Lập trình Python, chúng tôi có thể làm mọi thứ chúng tôi muốn làm. Nhưng chủ yếu là do khoa học dữ liệu và máy học lập trình g python đang đứng đầu trong các ngôn ngữ đòi hỏi khắt khe hiện nay. Ngoài ra, chúng ta có thể tạo một trang web, trò chơi, nhiều ứng dụng bằng cách sử dụng lập trình python.  Từ đó các nhà phát triển Python đang có xu hướng trong các cơ hội việc làm; có một nhu cầu rất lớn cho người học python. Các lập trình viên python có phạm vi cực kỳ tốt trong Khởi nghiệp, điều này cũng cho phép bạn phát triển nhanh hơn trong sự nghiệp.

4 - Có cú pháp đơn giản, dễ sử dụng

Python là mã nguồn mở, ngôn ngữ lập trình rất dễ dàng và phát triển nhanh. Lập trình Python có hỗ trợ tài liệu tốt, các mô-đun tích hợp và nhiều nội dung kỹ thuật qua internet. Có một phạm vi tốt cho Python trong thời gian tới.

5 - Thư viện lớn

Có rất nhiều khung, thư viện và công cụ python được phát triển riêng cho Trí tuệ nhân tạo (AI) để giảm nỗ lực của con người với độ chính xác và hiệu quả cao hơn cho các mục đích phát triển khác nhau. Python chỉ là Trí tuệ nhân tạo đã giúp phát triển hệ thống nhận dạng giọng nói, ô tô tự trị, diễn giải dữ liệu như hình ảnh, video, v.v.

6 - Dễ học, phù hợp với người mới bắt đầu.

Python là ngôn ngữ lập trình hữu ích nhất hiện nay. Có rất nhiều yêu cầu của những người là chuyên gia về Python, Machine Learning , AI hoặc IoT. Python là ngôn ngữ mà bạn có thể dễ dàng học trong 5 ngày. Chỉ cần bạn cần một điều tốt và phi thường. Đối với những người không phải là nhà phát triển, học lập trình có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, tuyệt vời nhờ một số tài nguyên đáng kinh ngạc. Khi tôi bắt đầu học viết mã vào đầu năm nay và vâng tôi có thể nói từ kinh nghiệm của mình rằng  học đủ để dựng nguyên mẫu của riêng bạn không khó như vẻ ngoài của nó. Trên thực tế, nếu bạn muốn có một nguyên mẫu hoạt động trong vòng hai tháng mà không phải nghỉ làm một ngày, điều đó hoàn toàn có thể đạt được.

7- Web được xây dựng từ python rất mạnh.

Mặc dù có tiêu đề, định dạng thẳng về phía trước làm cho việc học các khái niệm cơ bản thực sự dễ dàng, nếu bạn sẵn sàng thực hiện nó một cách nghiêm túc với sự tập trung. Python không phải là ngôn ngữ lập trình chức năng, nhưng nó là ngôn ngữ lập trình máy tính giúp lập trình chức năng dễ thực hiện và dễ kết hợp với các phong cách lập trình khác.Chính những tính năng tuyệt vời đó thì web được xây dựng từ python rất mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.

Học lập trình Python cùng Chuyên gia IMIC - Học và làm dự án thực tế - Bài học trực quan & dễ hiểu

✅ Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất bởi các nhà phát triển, nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư phần mềm và thậm chí cả tin tặc vì tính linh hoạt, mềm dẻo và các tính năng hướng đối tượng của nó. 
✅ Nhiều ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động mà chúng ta yêu thích ngày nay là do có các thư viện phong phú của Python, các frameworks, bộ sưu tập lớn các mô-đun và phần mở rộng. 
✅ Không chỉ vậy, Python rất tuyệt vời để xây dựng các dự án dịch vụ web doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các loại ngôn ngữ lập trình khác.
✅ Mặc dù là ngôn ngữ cấp cao và có thể thực hiện các tác vụ phức tạp, nhưng Python rất dễ học và có cú pháp rõ ràng. Do đó, nó được khuyến nghị cho cả người mới bắt đầu và lập trình viên có kinh nghiệm.
✅ Với vẻ đẹp gần như hoàn hảo của nó, Python được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ lập trình được lựa chọn hàng đầu ở hầu hết các trường đại học trên thế giới và tại việt nam trong những năm tới đây. 
✅ Python được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau và khả năng vô hạn để tạo ra những điều tuyệt vời.
✅ Nhà phát triển Python là một trong “10 công việc Công nghệ được lựa chọn nhất 2021 và các năm tiếp theo”. Điều này là do sự gia tăng của công nghệ AI và Machine Learning trên thị trường toàn cầu.
✅ Thật vậy, có rất nhiều lý do tại sao bạn nên quyết định học lập trình Python ngay hôm nay. 
✅ Dưới đây là 7 cách sử dụng Python hàng đầu hiện nay:
1. Cho nhiều mô hình lập trình.
2. Kiểm thử các dự án Web.
3. Trích xuất dữ liệu.
4. Các nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học Dữ liệu (Data Science).
5. Ứng dụng Web và Phát triển Internet.
6. Cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập, tùy chỉnh giao diện và tích hợp hệ thống nhanh chóng.
7. An ninh mạng.
✅ Ngày nay, hầu hết các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư phần mềm sử dụng Python để thực hiện các nghiên cứu sâu như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu (Data Science). 
✅ Nó có thể được sử dụng trên các lĩnh vực và công nghệ khác, đó là một lợi thế rất lớn. 
✅ Python có số lượng thư viện đồ sộ được xây dựng sẵn, nhằm giúp cho lập trình viên giải quyết các yêu cầu bài toán được nhanh chóng và hiệu quả cao.
✅ Bạn muốn truy cập cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng? 
✅ Bạn muốn xử lý với nhiều loại dữ liệu khác nhau? 
✅ Bạn muốn phân tích, đánh giá hay trực quan hóa dữ liệu?
✅ Bạn muốn xây dựng các giải pháp Trí tuệ nhân tạo, IOT?
👉 Python sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ đó cho bạn!
🎁 Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về Python. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn!

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự