Tại sao bạn nên học VBA Excel ngay hôm nay – Học tại IMIC Technology

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 1096 lượt xem bài viết này!
Tại sao bạn nên học VBA Excel ngay hôm nay – Học tại IMIC Technology
VBA Excel chính là thành phần chính được hộ trợ trong bộ office của Microsoft, sẽ giúp xử lý số liệu trên excel sẽ có thêm nhiều tính năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ, nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều khi mà chỉ dùng excel đơn thuần.

Tại sao bạn nên học VBA Excel ngay hôm nay – Học tại IMIC Technology


Đã có rất nhiều học viên đã tìm đến iMIC qua các kênh và có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về học VBA excel. IMIC xin được chia sẻ 1 số những thắc mắc của từng học viên 
 
Học viên ( đang làm kế toán tại 1 công ty)Mình thì hay sử dụng excel và excel khá ổn, nhưng mình thấy học VBA có liên quan đến lập trình nên mình hơi sợ!! 

IMIC: đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nhưng thực tế trong VBA excel không khó như các bạn nghĩ, trong quá trình học các bạn sẽ được tranning các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cách xử lý các hàm, các công thức tính toán, vận dụng… từng bước như thế nào. Cách tiếp cận những khái niệm: macro, sub, collection,… 1 cách hiệu quả nhất để phục vụ cho công việc của mình. 

Học viên ( đang làm trong ngân hàng): không biết học xong thì có làm được việc không? Vì khả năng thực hành của mình rất hạn chế. 

IMIC: chẳng ai có thể tự nhiên giỏi được nếu không học, bạn có thể tự học nhưng nếu không có người hướng dẫn thì hiệu quả không cao và thời gian cũng lâu hơn. Nếu bạn đầu tư 1 khóa học tại IMIC, thì tôi đảm bảo bạn sẽ làm được việc luôn và làm tốt nữa là đằng khác. Bằng chững là hàng ngàn học viên sau khi tốt nghiệp tại IMIC đã thành công trong công việc của minh. Bạn cần chăm chỉ, chịu khó nghe giảng, về nhà chịu khó nghiên cứu, đi học đầy đủ thì sẽ chẳng bao giờ là khó cả =D. 

Học viên ( đang là sinh viên trường tài chính): em không học để phân tích sâu vào hàm, em chỉ học để xử lý cơ bản thôi, thì có khóa này không??

IMIC: Ở IMIC, học VBA excel từ cơ bản đến nâng cao, tùy theo nhu cầu xử lý, tính chất công việc  của học viên mà các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. IMIC có nhiều khóa học để lựa chọn: khóa VBA excel cơ bản, Khóa VBA excel từ cơ bản đến nâng cao, VBA nâng cao,..

Và còn rất nhiều câu hỏi từ học viên thắc mắc về khóa VBA excel, các bạn có bất cứ câu hỏi nào về khóa học VBA excel nói riêng và các khóa học tại IMIC nói chung, hãy gửi vào địa chỉ email:tuvan@imic.edu.vn hoặc call – sms vào số điện thoại: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự