Một số lời khuyên cho nhà phát triển web front end

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 721 lượt xem bài viết này!
Một số lời khuyên cho nhà phát triển web front end
Có lời khuyên nào cho một nhà phát triển web front end đầy tham vọng không? Sau đây IMIC xin chia sẻ một số lời khuyên đến các bạn lập trình viên front end để các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm cho mình về ngành công nghệ phần mềm.

Một số lời khuyên cho nhà phát triển web front end


•    Không ngừng học hỏi. Phát triển web (cả front end và back end) thay đổi nhanh chóng, nhanh hơn nhiều so với hầu hết các thể loại phát triển khác.
•    Có dự án phụ. Đặc biệt là những người bao phủ mặt đất bên ngoài của công việc. Đó là một trong những cách tốt nhất để thực sự thử thách bản thân và tiếp tục phát triển.
•    Hãy cởi mở để thay đổi. Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết lĩnh vực phát triển web nào bạn muốn đi vào, nhưng bạn chắc chắn sẽ khám phá những sở thích mới trên đường đi.

ãy đến với các dự án web cởi mở, sẵn sàng giải quyết mọi thách thức (QA để cơ sở dữ liệu làm việc để thiết kế sản xuất). Bạn sẽ hình thành điểm mạnh và chuyên môn của mình sau này trong sự nghiệp.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy tìm đến IMIC. Tại đây, IMIC sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức + kĩ năng + kinh nghiệm mà một nhà phát triển web front end cần phải có. Mọi chi tiết xịn liên hệ đến PTS: IMIC Technology - Email: tuvan@imic.edu.vn - Hotline: 091 68 78 224.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự