1 số điều về vba exel

Cập nhật ngày: 02/03/2024 - Đã có 891 lượt xem bài viết này!
1 số điều về vba exel
Bạn có thể làm rất nhiều với Excel chỉ bằng cách sử dụng các công thức nhưng sẽ có lúc bạn nhận thấy rằng bạn đang làm một công việc tiêu chuẩn liên quan đến việc di chuyển hoặc sắp xếp dữ liệu và bạn không thể tìm thấy một cách dễ dàng để giảm nó thành một bộ công thức. Đôi khi việc viết chương trình để tự động hóa nhiệm vụ dễ dàng hơn và Excel có ngôn ngữ lập trình dễ sử dụng được tích hợp trong tất cả các phiên bản, VBA - Visual Basic cho Ứng dụng.

1 số điều về vba exel

VBA có nguồn gốc từ Visual Basic 6, ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất trên thế giới cho đến khi nó bị loại bỏ khi Microsoft giới thiệu .NET và các ngôn ngữ liên quan.

Hôm nay VBA là tiền đồn cuối cùng của Visual Basic cổ điển và nó rất phù hợp để hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng. Điều không tốt lắm là xây dựng các ứng dụng lớn và tinh vi, nhưng như một cách tự động hóa Excel và xây dựng các ứng dụng dựa trên Excel thì thực sự rất tốt. Bạn cũng sẽ tìm thấy VBA trong các ứng dụng Office khác và các chi tiết về ngôn ngữ hầu như không khác nhau.

Điều này cũng đúng với các phiên bản Excel khác nhau - nhưng điều khác biệt là cách bạn có quyền truy cập vào cơ sở. Theo thời gian, VBA đã bị xóa khỏi các menu chính và được chuyển đổi thành một tùy chọn để cứu người mới bắt đầu khỏi bị nhầm lẫn hoặc bị đe dọa bởi nó.

Nếu bạn tìm hiểu mà vẫn phân vân, thì hãy tự tìm ngay cho mình về 1 khóa học VBA excel. Các bạn sẽ thấy xử lý số liệu, bảng biểu, tạo báo cáo,… chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”. Tin tôi đi, chúc các bạn thành công!!

 

Học VBA EXCEL cùng Chuyên gia qua các bài học trực quan và dễ hiểu!
✅ Bạn sẽ không phải loay hoay 1 cách thủ công với các nhiệm vụ lặp đi lặp lại hàng ngày.
✅ Bạn cũng sẽ không còn phải đối mặt với những khó khăn mà những phương pháp xử lý dữ liệu, lập báo cáo thủ công.
✅ Đến thời điểm hiện tại thì VBA đã có rất nhiều những cải tiến mới cũng như sự tối ưu trong công nghệ xử lý dữ liệu trên Excel 1 cách chuyên nghiệp. Do đó quyết định lựa chọn học "VBA EXCEL" là hoàn toàn đúng đắn.
✅ Với cú pháp lệnh rất ngắn gọn và dễ dàng để bạn có thể thao tác các xử lý cho trang tính của mình. 
✅ Đừng quá lo lắng, những gì bạn cần chỉ là 1 chút kiến thức về Excel và mong muốn nâng cao hiệu quả trong công việc.
✅ Qua những lý do được chia sẻ ở trên, chúng ta đã nắm được những giá trị mang lại từ vba là như thế nào? Dựa trên điều đó thì IMIC đã đưa ra khóa đào tạo về VBA Excel đầy đủ và chi tiết nhất từ trước đến nay.
✅ Các bài học được diễn đạt một cách trực quan, dễ hiểu, cùng với các bài tập thực hành là "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia của IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn cho khóa đào tạo này.
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về VBA. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục