TẠI SAO TRỞ THÀNH NHÀ PHÁT TRIỂN MEAN STACK

Cập nhật ngày: 20/01/2022 - Đã có 721 lượt xem bài viết này!
TẠI SAO TRỞ THÀNH NHÀ PHÁT TRIỂN MEAN STACK
MEAN stack developer là một trong những con đường sự nghiệp phát triển nhanh nhất và phát triển nhanh nhất. Với việc áp dụng MEAN stack ngày càng tăng trong vài năm qua, các nhà phát triển stack MEAN hiện đang có nhu cầu rất lớn và được trả nhiều hơn cả các nhà phát triển front-end và back-end.

TẠI SAO TRỞ THÀNH NHÀ PHÁT TRIỂN MEAN STACK

Các công ty tập trung vào công nghệ thích các nhà phát triển toàn ngăn xếp vì họ có thể xây dựng các tính năng từ trên xuống dưới và phát triển toàn ngăn xếp giúp các công ty có ít tài nguyên phát triển ứng dụng hiệu quả hơn. MEAN là một trong những mô hình phát triển toàn ngăn xếp phổ biến nhất và rất hữu ích vì nó cho phép toàn bộ cơ sở mã từ máy khách đến máy chủ được viết bằng JavaScript. Nhiều công ty đang áp dụng MEAN stack vì nó là nguồn mở và linh hoạt, do đó làm cho nó tương đối dễ học và hữu ích trong việc xây dựng các ứng dụng. 

MEAN stack developer là một trong những con đường sự nghiệp phát triển nhanh nhất và phát triển nhanh nhất. Với việc áp dụng MEAN stack ngày càng tăng trong vài năm qua, các nhà phát triển stack MEAN hiện đang có nhu cầu rất lớn và được trả nhiều hơn cả các nhà phát triển front-end và back-end. Theo nghiên cứu mới nhất của ngành, các nhà phát triển stack MEAN kiếm được tới 110 nghìn đô la mỗi năm.

Và bạn cần tìm 1 nơi đào tạo uy tín và chất lượng để học để sau đó có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để phục vụ cho công việc của mình. 

IMIC đã đào tạo rất nhiều khóa học về lập trình MEAN full stack và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía học viên. 

Bạn Nguyễn Thành Danh (học viên lớp Y2018FT51-HN) chia sẻ “Mình đã tham khảo khóa học ở khá nhiều trung tâm và mình quyết định qua trung tâm iMIC để học, mình được học thử 3 buổi và cảm thấy khá ok, nên quyết định theo học khóa học, ở đây lộ trình học rõ ràng, đào tạo trên dự án thực tế nên mình cảm thấy không bị nặng nề. “

Liên hệ đến PTS IMIC: Email: tuvan@imic.edu.vn - Hotline: 091 68 78 224 để được hỗ trợ thông tin về khóa học.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự