5 hướng dẫn python hàng đầu

Cập nhật ngày: 21/10/2021 - Đã có 2437 lượt xem bài viết này!
5 hướng dẫn python hàng đầu
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số hướng dẫn Python tốt nhất . Những hướng dẫn này phù hợp cho cả người mới bắt đầu và lập trình viên nâng cao. Với sự trợ giúp của các hướng dẫn này, bạn có thể học và đánh bóng các kỹ năng mã hóa của mình trong Python.

5 hướng dẫn python hàng đầu

1. Kẻ Thù

Nếu bạn muốn khám phá và học các kỹ năng mã hóa trong Python, thì Udemy cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất để học ngôn ngữ Python . Nó cung cấp các khóa học Python từ trình độ sơ cấp đến chuyên gia. Bạn có thể tìm hiểu cả hai phiên bản, Python 2 và Python 3, với Udemy. Nó cũng dạy cho bạn về các tính năng nâng cao của Python, bao gồm mô-đun bộ sưu tập, trang trí và dấu thời gian.
Sau khi học khái niệm, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình bằng các bài tập mã hóa. Sau đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu cách tạo trò chơi bằng Python như Tic Tac Toe và Blackjack . Để bắt đầu, bạn được yêu cầu tạo một tài khoản trên udemy.com . Sau khi hoàn thành toàn bộ khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành.
Một số khái niệm chính có trong hướng dẫn này như sau:
Giới thiệu về Python
Các đối tượng Python và kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu
Báo cáo Python

2. Học python theo cách khó 

Phần mềm học cách sử dụng Python là cách phổ biến nhất để bắt đầu với ngôn ngữ lập trình Python. Bạn không cần phải có kinh nghiệm về mã hóa. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn từ cấp 0 đến cấp cao hơn. Nó là một mã nguồn mở và hướng dẫn miễn phí, có sẵn trực tuyến cho một người bồi dưỡng cũng như các lập trình viên chuyên nghiệp.
Nó cung cấp cơ hội để kiểm tra và thực hiện những gì bạn đã học. Ví dụ, nó sẽ cung cấp một đoạn mã và bạn phải đoán / ghi đầu ra của mã đó. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về một số ngôn ngữ khác như Ruby, C, SQL và JavaScript.
Một số chủ đề chính có trong hướng dẫn này như sau:
Biến và tên
Chuỗi và văn bản
Đọc và viết tập tin
Lớp học và đối tượng
Chức năng
Xử lý tập tin

3. Mật mã    

Codecademy là một nền tảng học tập trực tuyến mới nổi, trong đó nhấn mạnh đến việc cải thiện trải nghiệm học tập tổng thể. Nó cung cấp các khóa học miễn phí về ngôn ngữ lập trình Python. Nó cũng cung cấp trình chỉnh sửa mã miễn phí để người dùng có thể thực hành viết mã và diễn đàn để thảo luận về các truy vấn với bạn bè và các thành viên khác.
Để bắt đầu với một hướng dẫn Python, bạn được yêu cầu tạo một tài khoản trên codecademy.com . Tại đây, bạn cũng có thể tìm hiểu về một số ngôn ngữ lập trình khác như Java, Android và C ++.
Một số chủ đề chính có trong hướng dẫn này như sau:
Điều kiện và lưu lượng kiểm soát
Chức năng
Danh sách và từ điển
Vòng lặp

4. Python.org

Python.org chứa tài liệu chính thức về ngôn ngữ lập trình Python. Nó giúp cả người mới bắt đầu và lập trình viên có kinh nghiệm tìm hiểu về Python. Đây là một trong những hướng dẫn Python trực tuyến miễn phí.
Trong Python.org, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài liệu tham khảo và tài liệu để làm việc với ngôn ngữ này. Nó sẽ dạy bạn ngay từ những khái niệm cơ bản. Sau đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về một số chủ đề nâng cao cũng như thư viện Python.
Một số chủ đề chính có trong hướng dẫn này như sau:
Đối tượng bất biến và bất biến
PEP (đề xuất nâng cao của Python)
Máy phát điện và máy lặp

5. Phát minh với Python

Invent with Python là một hướng dẫn trực tuyến miễn phí giúp học ngôn ngữ lập trình Python . Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì trang web hướng dẫn này là nền tảng tốt nhất để bạn bắt đầu.
Vào cuối mỗi chương hoặc bài học hoặc khái niệm, nó cung cấp cho bạn một bài tập để kiểm tra kỹ năng của bạn. Bạn cũng có thể tạo trò chơi bằng Python với sự trợ giúp của cuốn sách, phát minh ra trò chơi máy tính của riêng bạn với Python .
Một số chủ đề chính có trong hướng dẫn này như sau:
Lập trình chức năng với Python
Lập trình hướng đối tượng với Python

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự