Top 10 blog Angular bạn cần biết

Cập nhật ngày: 28/09/2021 - Đã có 818 lượt xem bài viết này!
Top 10 blog Angular bạn cần biết
Xây dựng ứng dụng hiệu suất cao là yếu tố quan trọng hàng đầu trong ngành phát triển Web. Ngoài ra, việc xây dựng trang Web mạnh mẽ với ngôn ngữ được yêu thích nhất của nhà phát triển sẽ luôn tạo ra các trang Web có chức năng cao. Chúng ta có thể phủ nhận thực tế Angular là một trong những framework mới nổi và được thiết lập tốt hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi thu thập và trình bày các blog Angulrar hiệu quả và hữu ích hàng đầu. Ở đây giới thiệu cho bạn một số blog tốt nhất từ các chuyên gia Angular

Top 10 blog Angular bạn cần biết

1.    5 điều cải thiện Codebase Angular 
Từ hầu hết những điều cơ bản, như cách đặt tên tệp của bạn, đến loại chủ đề phức tạp như Redux và quản lý nhà nước. Blog này sẽ giúp bạn khám phá mọi thủ thuật về Angular để tăng chất lượng cho các ứng dụng.

2.    Tránh số lượng lớn Bulk Code sử dụng mảng typecript
Viết một mã ngắn rõ ràng là kỹ năng cần thiết cho bất kỳ lập trình viên nào hơn là phát triển một ứng dụng. Vì vậy, để có được kiến thức mạnh mẽ trong việc viết mã ngắn hiệu quả, blog này cung cấp một số mẹo hữu ích có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian từ việc viết mã cho 1000 trang.

3.    Các mẫu xây dựng và xác nhận
Blog này có mọi thứ bạn cần biết về các mẫu điều khiển Angular 4. Ngoài việc xây dựng biểu mẫu để thực hiện xác nhận, blog này cũng gợi ý một số mẹo hợp lệ để xây dựng các biểu mẫu mạnh.

4.    Cửa sổ Modal Bootstrap trong Angular bằng cách sử dụng Typescript
TypeScript là một ngôn ngữ lập trình là siêu ngôn ngữ cú pháp của Javascript. TypeScript hoàn toàn hướng đối tượng và giúp chúng ta viết Javascript sạch và có thể mở rộng. Khi đang phát triển các ứng dụng phức tạp, nhiều lập trình viên cảm thấy khó khăn khi viết mã sạch và hướng đối tượng trong JS nhưng với Typecript, nó trở nên dễ dàng. TypeScript cũng cung cấp các công cụ như tự động hoàn thành nâng cao, điều hướng và tái cấu trúc. Và Angular cũng được viết bằng TypeScript vì các tính năng cung cấp TypeScript.

5.    Các hình thức React của Angular: Xây dựng và xác nhận các hình thức
Các hình thức React là sự lựa chọn tốt nhất để xây dựng các hình thức phức tạp, chúng ta có thể định nghĩa mô hình của biểu mẫu trong thành phần giúp chúng ta kiểm soát nhiều hơn các giá trị và xác nhận của biểu mẫu khi so sánh với các biểu mẫu hướng mẫu.

6.    2 công cụ mới để trợ giúp di chuyển Angular
Nhiều lập trình viên đang bắt đầu hành trình di chuyển để đưa các ứng dụng đạt tiêu chuẩn phát triển Web hiện đại với Angular, và có rất nhiều cách tiếp cận. Có thể khó biết được đường dẫn nâng cấp nào là đúng và tìm hướng dẫn về cách di chuyển, nhưng nó không phải là hướng dẫn! Blog này đã công bố hai công cụ mới sẽ giúp giải quyết các thách thức Di chuyển.

7.    Mẹo để tối ưu hóa ứng dụng Angular để tăng tốc độ trang Web
Theo đuổi việc tìm kiếm các chiến thuật phù hợp để tăng tốc độ và hiệu suất trang web của một ứng dụng Angular. Blog này cung cấp cho bạn các kết quả và chiến thuật tuyệt vời của các nhà phát triển lành nghề mà bạn không được bỏ lỡ.

8.    6 cách thực hành tốt nhất và lời khuyên chuyên nghiệp khi sử dụng Angular CLI 
Angular CLI đã nhận được sự chú ý rất lớn của các lập trình viên Angular bằng cách mở rộng các hỗ trợ tuyệt vời của nó và vẫn còn một số cải tiến cấu hình tiềm năng và các thực tiễn tốt nhất chúng ta có thể sử dụng từ Angular CLI để ứng dụng trở nên hiệu quả hơn.

9.    Cách làm cho ứng dụng Angular SEO thân thiện bằng cách sử dụng Pre Render
Về cơ bản, Angular là các ứng dụng trang đơn, vì vậy nền tảng này có thể có lợi cho tương tác của người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nhưng nó có chút thách thức đối với một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, các công cụ tìm kiếm yêu cầu HTML đơn giản cho SEO.
Nói chính xác, các ứng dụng Angular không thân thiện với công cụ tìm kiếm, bởi vì nếu bạn cố gắng xem nguồn trang của Ứng dụng Angular thông thường trong trình duyệt, nó sẽ chỉ hiển thị những gì bên trong index.html thông thường. Vì vậy, nếu bạn quá quan tâm đến khả năng tiếp cận trang web thì blog này chắc chắn sẽ nằm trong danh sách hàng đầu của bạn.

10.    Angular Thực tiễn tốt nhất và Lời khuyên của các nhà phát triển Toptal
Tài nguyên này chứa một tập hợp các thực tiễn tốt nhất của Angular và các mẹo Angular được cung cấp bởi các thành viên mạng Toptal. Ngoài ra trang này sẽ liên tục cập nhật thông tin bổ sung trên cơ sở thường xuyên, chắc chắn bạn có thể tìm thấy tất cả các kỹ thuật Angular mới nổi.

Imic chúc các bạn thành công !!!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự