Front-End là cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất?

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 327 lượt xem bài viết này!
Front-End là cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất?
Vì sao Front-end vẫn luôn là một nghề HOT? Vì web sẽ luôn là tiêu chuẩn mở và đi đến nơi để tìm kiếm thông tin và kết nối với mọi người tốt nhất và hiệu quả nhất.

Front-End là cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất?

Danh mục:

1. Là phát triển front-end vẫn là một lựa chọn nghề nghiệp tốt?

2. Học thiết kế

3. Tìm hiểu JavaScript

4. Trở thành một full stack developer

1. Là phát triển front-end vẫn là một lựa chọn nghề nghiệp tốt?

Đúng vậy, Front-end có một sự nghiệp tốt ngày hôm nay và sẽ còn phát triển hơn trong tương lai.

Ngay cả với sự gia tăng theo cấp số nhân của các ứng dụng gốc trên thiết bị di động, web sẽ luôn là tiêu chuẩn mở và đi đến nơi để tìm kiếm thông tin và kết nối với mọi người. Trên thực tế, đó là lý do tại sao có các ứng dụng di động ngay bây giờ vì web là một trải nghiệm độc đáo và thống nhất, mọi người có thể dễ dàng hiểu các ứng dụng khác nhau như một cửa ngõ đến một nơi mà họ biết. (web, trang web, cơ sở dữ liệu, nền tảng cộng đồng)

Thậm chí, nó đã gần 3 thập kỷ, web và internet là tương đối mới đối với số đông và các công ty trên toàn thế giới. Có lẽ điều này có vẻ giống như tình huống này, nhưng nó đã và nó đã ở trong giai đoạn beta beta, còn nhiều điều nữa sẽ đến. Có nhiều việc phải làm và mỗi ngày các công việc mới và các công ty mới xuất hiện, ở mọi nơi trên toàn cầu.

Vì vậy, thu nhập trung bình cao hơn và các công việc khả dụng hơn khi so sánh với một công việc phát triển phụ trợ thông thường. Tôi nói có một chút, đó là một sự lựa chọn nghề nghiệp tốt. Tuy nhiên, có một vài điều cần lưu ý nếu bạn muốn chỉ là một nhà phát triển front-end.

2. Học thiết kế.

Nếu bạn sẽ không xây dựng các ứng dụng hỗ trợ Back-End đầy đủ, thì mọi người sẽ thuê bạn để làm gì? Một trong những câu trả lời là chất lượng thiết kế của bạn. Vì vậy, học lý thuyết màu sắc, kiểu chữ, khoảng cách hình ảnh để bạn có thể thực sự giỏi trong việc tạo ra các thiết kế chức năng và trực quan hấp dẫn mà thổi bay mọi người. Đó là những gì những người thuê bạn sẽ mong đợi.

3. Tìm hiểu JavaScript.

Nó có một điều quan trọng khác mà bạn sẽ được thuê vì đã trở thành một bậc thầy về JavaScript. Ngoài ra, thu nhập trung bình cho Nhà phát triển JavaScript là $ 69,194. Số lượng công việc có sẵn là 36.102. Vì vậy, thu nhập trung bình cao hơn một chút và khá nhiều công việc khi so sánh với một nhà phát triển front-end. Những gì cho bạn biết là có một sự nhấn mạnh về JavaScript khi nói đến phát triển front-end. Thêm vào đó, rất nhiều nhà phát triển ghét nó. Vì vậy, nếu BẠN học hỏi bạn có một lợi thế ngay lập tức.

4. Trở thành một full stack developer.

Đừng bao giờ quên rằng trong khi bạn CÓ THỂ kiếm sống tốt với tư cách là một nhà phát triển front-end thuần túy, bạn luôn có thể kiếm được nhiều hơn và mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn bằng cách học hỏi toàn bộ. Vì vậy, một khi bạn học phát triển front-end nếu bạn muốn phát triển và kiếm được nhiều hơn nữa, hãy học phát triển back-end.

Cuối cùng, một trong những khóa học tốt hơn để học điều này là Khóa học dành cho nhà phát triển và thiết kế web tối ưu của Brad Hussey. Nó không chỉ dạy cho bạn HTML, CSS và JavaScript (cùng với jQuery và Angular), nó còn có một phần đầy đủ về thiết kế trực quan, khó tìm hơn. Vì vậy, bạn có thể học tất cả những thứ mã hóa bạn cần học, mà còn học thiết kế trực quan.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự