Tại sao phải học ngôn ngữ JavaSript?

Cập nhật ngày: 20/05/2024 - Đã có 369 lượt xem bài viết này!
Tại sao phải học ngôn ngữ JavaSript?
JavaScript là một ngôn ngữ lập trình toàn cầu ai cũng phải biết, dùng nó kết hợp với các công nghệ khác để phát triển ứng dụng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng.

Tại sao phải học ngôn ngữ JavaSript?


JavaScript là ngôn ngữ không khó học. Vấn đề là, rất ít người hiểu code JavaScript thực sự hoạt động như thế nào và xử lý phía sau. Rất nhiều người (ngay cả những người yêu cầu có nhiều năm kinh nghiệm) viết mã JavaScript rất kém và không hiệu quả (vì JavaScript không ngăn bạn làm sai điều gì).

Hầu hết những lúc họ mang những gì họ đã học được từ các ngôn ngữ lập trình khác vào JavaScript và họ nghĩ rằng nó là OK vì nó hoạt động. Mặc dù JavaScript tương tự như ngôn ngữ lập trình C nhưng nó hoạt động khác nhau trong hầu hết các trường hợp do thiết kế và thực hiện của nó (cưỡng chế, ưu tiên, phạm vi, ....)

Thật buồn khi hầu hết các khóa học hoặc sách đều bỏ qua những chi tiết quan trọng này. Những người khác có thể lập luận rằng các chi tiết đó là dành cho người dùng cấp cao, nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta nắm vững một ngôn ngữ lập trình trước khi viết mã vào thế giới thực?

Một lần nữa, những gì hầu hết các cuốn sách gọi lập trình JavaScript, không hoàn toàn đúng sự thật. Hình ảnh giảng dạy về DOM, Ajax, khuôn mẫu, jQuery, và tương tự và gọi nó là "lập trình JavaScript". Điều này rất sai vì JavaScript là ngôn ngữ lập trình không liên quan gì đến bất kỳ ngôn ngữ nào ở trên. JavaScript là ECMAScript đơn giản và không có gì khác. Môi trường trình duyệt là việc triển khai JavaScript ở phía máy khách.

Nếu bạn muốn học JavaScript, hãy cố gắng hiểu và không bắt chước những gì mọi người làm. 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục