Khai giảng khóa đào tạo nhân sự lập trình android apps/game tại Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 24/04/2024 - Đã có 464 lượt xem bài viết này!
Khai giảng khóa đào tạo nhân sự lập trình android apps/game tại Hồ Chí Minh
Tháng 12 này, tại IMIC Hồ Chí Minh diễn ra buổi khai giảng khóa đào tạo nhân sự lập trình android apps/game. Trong khóa đào tạo này, sẽ trang bị cho tất các các bạn học viện những kiến thức+ kĩ năng + kinh nghiệm, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp hiện nay.

Danh mục:

1. Đối tượng phù hợp để tham gia khóa học

2. Bạn sẽ nhân được gì sau khóa học

3. Bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì khi theo học tại IMIC

1. Đối tượng phù hợp để tham gia khóa học

-    Với tất cả các bạn muốn cập nhật kiến thức để xây dựng ứng dụng android.
-    Bạn đang là sinh viên các trường đại học, cao đăng, trung cấp đang theo học về CNTT/CNPM.
-    Bạn đã có kiến thức về java core và mong muốn đi theo lập trình di động
-    Đã từng học, hoặc đã tham gia vào khóa “lập trình android”

2. Bạn sẽ nhân được gì sau khóa học:

-    Các bạn sẽ có 1 nền tảng kiến thức vững chắc để tự tin tạo ra những ứng dụng trên android và có thể tự kiếm tiền bằng việc tạo ra các app có ích đó.
-    Bạn hoàn toàn có thể nhận các dự án của khách hàng về android, hoặc tự mở công ty cho mình.
-    Làm chủ kiến thức về android, bạn sẽ đủ tự tin ứng tuyển vào các công ty trong và ngoài nước.
-    Nắm vững các componant của Android.

3. Bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì khi theo học tại IMIC

-    Được học cùng chuyên gia trên 10+ năm kinh nghiệm trong các dự án lớn về android.
-    Được chứng nhận cuối khóa sau tốt nghiệp & công nhận trên toàn quốc
-    Tham gia lớp huấn luyện dự án và nếu làm tốt sẽ nhận được lương, thưởng xứng đáng.
-    Được giới thiệu việc làm cho sang các đối tác tuyển dụng của IMIC…

4. Thông tin liên hệ:

-    Phòng Tuyển Sinh IMIC theo Hotline: 02822 53 2345 - 0916 878 224. Email: tuvan@imic.edu.vn.