Học tester ở đâu tốt nhất Hà Nội

Cập nhật ngày: 20/01/2022 - Đã có 862 lượt xem bài viết này!
Học tester ở đâu tốt nhất Hà Nội
Kiểm thử phần mềm – tester đang là 1 sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay bởi lợi thế riêng của nó. Vậy học tester ở đâu thực sự tốt trong vô vàn nơi đào tạo ???

Học tester ở đâu tốt nhất Hà Nội


Bất cứ 1 dự án về phần mềm nào cũng đều cần đến vai trò của người kiểm thử, dự án càng lớn thì chuyên môn kinh nghiệm của người test càng nhiều. Nhưng vấn đề hiện nay, không phải ai cũng đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn đối với 1 tester chuyên nghiệp. 

Nhận thấy điều đó, khóa đào tạo  nhân sự kiểm thử phần mềm manual testing/automation testing tại IMIC đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng nhu cầu tuyển dung cũng như yêu cầu về mặt chuyên môn đối với 1 người kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp: 

- Với phương châm “đào tạo những gì doanh nghiệp cần”, nên toàn bộ nội dung khóa học sẽ gắn liền với thực tế của doanh nghiệp hiện nay.
- Chuyên gia trực tiếp giảng dạy là trưởng phỏng các dự án lớn về test, hoặc ít nhân 10+ năm kinh nghiệm trên dự án thực tế.
- Bạn sẽ được hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp bởi iMIC sẽ thay bạn gửi CV sang các đối tác tuyển dụng của IMIC.
- Làm chủ các kiến thức + kỹ năng + kinh nghiệm đối với 1 kiểm thử viên, …

Hình thức học tại IMIC:

-Học trên dự án thực tế ( 20% LT, 80% thực hành)
- Thời lượng: 50 – 60h
- Số lương: 5-12 HV/lớp
- Lịch học: các ngày 2-4-6 or 3-5-7 ( linh hoạt phụ thuộc vào lựa chọn của HV)

Để biết thêm chi tiết, các bạn liên hệ đến PTS IMIC: Email: tuvan@imic.edu.vn - Hotline: 091 68 78 224 để được hỗ trợ!!!

IMIC sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự