Angular 2 đang là xu hướng hiện nay

Cập nhật ngày: 18/07/2024 - Đã có 685 lượt xem bài viết này!
Angular 2 đang là xu hướng hiện nay
Angular là một trong những framework phổ biến nhất cho lập trình phía máy khách. Là xu hướng của giới lập trình của năm 2019 để phát triển nghề nghiệp

Angular 2 đang là xu hướng hiện nay

Angular là một trong những framework phổ biến nhất cho lập trình phía máy khách. Angular 2 có cách tiếp cận đơn giản hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Điều gì làm cho Angular 2 trở thành một framework tuyệt vời cho Web Front-end.

- Toàn bộ kịch bản được viết lại trong TypeScript. Sự khác biệt chính giữa phiên bản này và phiên bản mới hơn là, nó được viết lại trong TypeScript, và TypeScript là siêu của ES5, ES6 / 2015. The Angular 1.x được viết bằng TS6.

- Tất cả các mã trong ES5, ES6. Một sự khác biệt chính đã biến Angular 2 theo hướng mới là giảm hơn 40 chỉ thị. Hầu hết các chỉ thị đều được tích hợp sẵn và bạn không cần phải thêm chỉ thị cho các tác vụ nhỏ như Xử lý sự kiện, v.v.

Chẳng hạn như, bạn sử dụng ng-click trong Angular 1.x. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể sử dụng được xây dựng trong chỉ thị ràng buộc với bên trong-HTML. Để có được sự khác biệt khác giữa Angular 1 và Angular 1.x, hãy xem chi tiết tại đây

Kể bắt đầu với ứng dụng Angular 2, bạn phải phát triển một dự án trong bất kỳ IDE ưa thích nào của bạn như WebStorm hoặc Sublime Text Editor.

Đi đến các thiết lập và chọn cho ứng dụng Angular 2 trong cửa sổ popup tạo Project. Nó sẽ thêm tất cả các tệp cần thiết vào dự án Angular 2 của bạn.

Nếu bạn đang tạo ứng dụng của mình trong bất kỳ trình soạn thảo nào như NotePad ++, Atom, SublimeText hoặc DreamViewer, thì bạn phải thêm thẻ script vào thẻ .

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục