Những lý do nên chọn lập trình Python

Cập nhật ngày: 19/05/2024 - Đã có 586 lượt xem bài viết này!
Những lý do nên chọn lập trình Python
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển thì học lập trình Python chính là xu thế hiện nay. Bài viết dưới đây mình xin đưa ra vài lý do để các bạn hiểu rõ hơn và xem xét có nên chọn Python để phát triển không nhé.

Những lý do nên chọn lập trình Python

Danh mục:

1. Python Là ngôn ngữ dễ học, đơn giản

2. Python Là ngôn ngữ lập trình dễ tiếp xúc, dễ kiếm tiền

3. Python là nền tảng để phát triển theo web

4. Python là bước đệm để phát triển

Dưới đây là những lí do tại sao bạn nên chọ học ngôn ngữ lập trình Python: 

Thứ 1:  Là ngôn ngữ dễ học, đơn giản.

Python là ngôn ngữ lập trình mới. Mặc dù mới nhưng nó phát triển khá mạnh mẽ. Là Ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng 4.0. Python làm nền tảng để bạn có thể phát triển theo web, game, các ứng dụng khoa học. Phát triển đa nền tảng. Python có thể tạo ra các ứng dụng tuyệt vời như vậy nhưng nó lại không hề khó. Nó được đánh giá là ngôn ngữ khá dễ học, với cú pháp đơn giản, những dòng code ngắn nhưng hiệu quả. Chính vì vậy hiện nay Python đã xuất hiện mọi nơi. Được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Thứ 2: Là ngôn ngữ lập trình dễ tiếp xúc, dễ kiếm tiền

Python không những đơn giản, dễ học mà nó còn rất dễ tiếp xúc. Với những bạn mới học lập trình hay kể cả những bạn chưa biết gì về Lập trình. Thì học python cũng được đánh giá là dễ hơn các ngôn ngữ khác. Đặc biệt những ứng dụng của python khá đơn giản, thu hút người dùng. Vì vậy khi học python cũng khá dễ kiếm tiền. Chính vì vậy python đang được rất nhiều bạn lựa chọn.

Thứ 3: Python là nền tảng để phát triển theo web

Ứng dụng web từ Python khá là mạnh mẽ. Vì vậy bạn chỉ cần gõ lên google “Tuyển Lập Trình Viên Python” thì bạn cũng thấy rõ ràng có hàng nghìn doanh nghiệp họ đang khát khao nhân sự lập trình python. Với mức lương khởi điểm có thể từ 500$-1000$, và  nhiều đãi ngộ khá tốt.

Thứ 4: Python là bước đệm để phát triển.

Python chính là ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0. Nhiều doanh nghiệp họ đang tiến tới điều khiển trên internet. Khiến công việc hiệu quả hơn và không tốn quá nhiều nhân lực. Python có thể phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau. Vì vậy Python được lựa chọn làm bước đệm để phát triển các công nghệ khác.

Phython đang được cả thế giới ưa chuộng. Bạn muốn trở thành Lập trình viên được nhiều doanh nghiệp săn đón, bạn muốn có một mức lương khủng. Lựa chọn Python để phát triển là một lựa chọn chính xác !

 

Học lập trình Python cùng Chuyên gia IMIC - Học và làm dự án thực tế - Bài học trực quan & dễ hiểu

✅ Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất bởi các nhà phát triển, nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư phần mềm và thậm chí cả tin tặc vì tính linh hoạt, mềm dẻo và các tính năng hướng đối tượng của nó. 
✅ Nhiều ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động mà chúng ta yêu thích ngày nay là do có các thư viện phong phú của Python, các frameworks, bộ sưu tập lớn các mô-đun và phần mở rộng. 
✅ Không chỉ vậy, Python rất tuyệt vời để xây dựng các dự án dịch vụ web doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các loại ngôn ngữ lập trình khác.
✅ Mặc dù là ngôn ngữ cấp cao và có thể thực hiện các tác vụ phức tạp, nhưng Python rất dễ học và có cú pháp rõ ràng. Do đó, nó được khuyến nghị cho cả người mới bắt đầu và lập trình viên có kinh nghiệm.
✅ Với vẻ đẹp gần như hoàn hảo của nó, Python được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ lập trình được lựa chọn hàng đầu ở hầu hết các trường đại học trên thế giới và tại việt nam trong những năm tới đây. 
✅ Python được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau và khả năng vô hạn để tạo ra những điều tuyệt vời.
✅ Nhà phát triển Python là một trong “10 công việc Công nghệ được lựa chọn nhất 2021 và các năm tiếp theo”. Điều này là do sự gia tăng của công nghệ AI và Machine Learning trên thị trường toàn cầu.
✅ Thật vậy, có rất nhiều lý do tại sao bạn nên quyết định học lập trình Python ngay hôm nay. 
✅ Dưới đây là 7 cách sử dụng Python hàng đầu hiện nay:
1. Cho nhiều mô hình lập trình.
2. Kiểm thử các dự án Web.
3. Trích xuất dữ liệu.
4. Các nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học Dữ liệu (Data Science).
5. Ứng dụng Web và Phát triển Internet.
6. Cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập, tùy chỉnh giao diện và tích hợp hệ thống nhanh chóng.
7. An ninh mạng.
✅ Ngày nay, hầu hết các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư phần mềm sử dụng Python để thực hiện các nghiên cứu sâu như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu (Data Science). 
✅ Nó có thể được sử dụng trên các lĩnh vực và công nghệ khác, đó là một lợi thế rất lớn. 
✅ Python có số lượng thư viện đồ sộ được xây dựng sẵn, nhằm giúp cho lập trình viên giải quyết các yêu cầu bài toán được nhanh chóng và hiệu quả cao.
✅ Bạn muốn truy cập cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng? 
✅ Bạn muốn xử lý với nhiều loại dữ liệu khác nhau? 
✅ Bạn muốn phân tích, đánh giá hay trực quan hóa dữ liệu?
✅ Bạn muốn xây dựng các giải pháp Trí tuệ nhân tạo, IOT?
👉 Python sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ đó cho bạn!
🎁 Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về Python. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn!

 
Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!
 

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục