Những lý do để học lập trình

Cập nhật ngày: 17/09/2021 - Đã có 765 lượt xem bài viết này!
Những lý do để học lập trình
Ngưỡng cửa Đại học là một định hướng cho tương lại nghề nghiệp của các bạn sinh viên. Việc chọn ngành và trau dồi kiến thức để đi theo một ngành nào đó rất quan trọng, vì nếu định hướng sai khiến cho các bạn rơi vào trạng thái hoang mang và dẫn đến việc học không đến nơi đến chốn và mất thời gian bắt đầu lại. Vậy tại sao có rất nhiều ngành để bạn theo học, mà bạn lại chọn ngành công nghệ thông tin? Và đây là một số lý do khiến cho rất nhiều bạn đi theo con đường công nghệ:

Những lý do để học lập trình


- Công nghệ là công cụ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của tất cả mọi người trên thế giới, nó phát triển từng giây nên nhu cầu tuyển dụng không bao giờ đủ nên đi theo ngành này sẽ dễ xin việc.

- Chỉ tính riêng mảng Mobile, từ trẻ em đến người già ai ai cũng đều sở hữu 1 chiếc điện thoại di động từ cơ bản đến Smartphone để tương tác với nhau và giải trí, nên lực lượng nhân sự riêng cho mảng này cũng cần khá là nhiều. Thử một ngày bạn ko có điện thoại bên mình, cảm giác như cụt đi một cánh tay :).

- Mức lương bình quân của ngành CNTT bao giờ cũng cao hơn ít nhất là từ gấp đôi so với các ngành khác, và có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn.

- Cơ hội được đi công tác và du lich nước ngoài rất cao.

- Thật sự mà nói, những người theo đuổi ở những ngành thiên về nghiên cứu hay công nghệ đều cho chúng ta biết rằng họ là những người rất đa tài, thông minh, nhạy bén. Vì chính những người này nghiên cứu ra, lập trình ra những công nghệ để phục vụ cho cả thế giới.

- Được tiếp cận nhiều cái mới và học hỏi thêm nhiều ở các lĩnh vực khác.

- Trình độ công nghệ đi đôi phát triển kinh tế, đồng nghĩa mức lương của bạn sẽ tỉ lệ thuận với kinh nghiệm của bạn.

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Truyền Thông IMIC Technology Việt Nam
Hotline: 0916 878 224
Email: trangttt@imic.edu.vn

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự