Tại sao nên học Asp.net core?

Cập nhật ngày: 17/09/2021 - Đã có 838 lượt xem bài viết này!
Tại sao nên học Asp.net core?
Bạn có biết xu hướng công nghệ luôn thay đổi hàng ngày, những công nghệ mới ra đời mang lại rất nhiều tính ưu việt, ứng dụng rộng hơn cũ. ASP.NET CORE là một công nghệ như thế, tại sao cần phải học ASP.NET CORE ngay hôm nay???

Tại sao nên học Asp.net core?

-    Asp.net core  hiện đang tập trung vào phần core với công nghệ mới nhất hiện nay là 2.0, và có thể sang đến tháng 3/2019 sẽ lên đến 3.0 .
-    2.0 là một công nghệ mạnh, nó mang rất nhiều tính ưu việt, nó không phụ thuộc vào hệ điều hành như trước mà với 1 giải pháp chạy trên đa nền tảng: window, linux, Mac,…

Có thể nói, Microsoft đã hoàn thiện được ASP.NET CORE với công nghệ 2.0 gần giống như java, nó mang tính linh hoạt và ứng cao hơn cả. Nếu như trước đây, khi được chạy trên hệ điều hành linux, sản phẩm làm ra được nhưng lại không thể sử dụng được. Nhưng với sự hoàn thiện đó của mình, nó đang là một giải pháp rất tối ưu, chạy trên nhiều hệ điều hành và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Trước đây, đội dự án về web sẽ được tách ra làm 2 nhóm: 1 nhóm về java và 1 nhóm về dotnet. Nhưng với công nghệ như hiện tại chỉ cần 1 team về dotnet thì sản phẩm tạo ra sẽ chạy trên nhiều hệ điều hành, mang lại hiệu quả rất lớn. 

khoa-lap-trinh-com-tai-sao-nen-hoc-asp-net-core

Những người thông minh là những người luôn đi trước thời đại, nếu các bạn có đam mê và muốn theo đuổi ngành CNPM, hãy lựa chọn học ngay từ bây giờ.

Liên hệ với PTS IMIC để nhận thông tin về khóa đào tạo nhân sự về lập trình web ASP.NET CORE.  
 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự