Học lập trình Python ở đâu tốt nhất?

Cập nhật ngày: 17/09/2021 - Đã có 334 lượt xem bài viết này!
Học lập trình Python ở đâu tốt nhất?
Học lập trình python chính là một xu hướng mới hiện nay, python khá là dễ học, dễ nhớ, dễ tiếp cận.Là ngôn ngữ lập trình sáng sủa, có cấu trúc rõ ràng vì vậy nó khá là phù hợp với những bạn mới tiếp xúc với lập trình.

Học lập trình Python ở đâu tốt nhất?


Đối với những người mới bắt đầu các bạn luôn chọn học theo cái mới, và những cái mới đó có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Chính vì vậy họ đang góp phần xây dụng lên nhiều ứng dụng phù hợp, tiện dụng và hữu ích hơn với người dùng thông qua một vài dòng code tại một thời điểm nào đó. Python là ngôn ngữ mới tuy nhiên nó hiện hữu ở mọi nơi. Được sử dụng xây dựng ứng dụng web, các trò chơi game, các dịch vụ sáng tạo, các sản phẩm ứng dụng khác mà rất nhiều các công ty lớn, các doanh nghiệp lớn sử dụng.

Bạn đang muốn học những công nghệ mới nhất để đón đầu công nghệ, hay đơn giản là muốn có một công việc tốt với mức lương và đãi ngộ cao. Bạn muốn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Trở thành Lập Trình Viên Python là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn đang lăn tăn lựa chọn hướng đi cho mình. Không biết là lựa chọn trung tâm nào để có thể học tốt. Vậy bạn hãy lưu ý chọn những trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, đào tạo trên dự án thực tế, học đi đôi với hành. Vì vậy khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có đủ kiến thức kinh nghiệm để ứng tuyển bất kỳ vị trí tuyển dụng nào tương đương rồi.
Dưới đây mình xin phép giới thiệu cho bạn một trung tâm có chi nhánh ở cả HN và HCM với chất lượng đào tạo uy tín. Đó chính là IMIC technology.

IMIC Technology là đơn vị có 10+ năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho các đối tác tuyển dụng. Khi học tại iMIC các bạn sẽ được học cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trên dự án thực tế. Đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết và nhiệt tình sẽ chỉ dẫn cho các bạn, truyền dạy cho các bạn nhiều kinh nghiệm thực tế nhất. Khi kết thúc khóa bạn hoàn toàn có đủ kiến thức, kinh nghiệm để tham gia ngay vào dự án rồi. Bên iMIC còn sẽ hỗ trợ công việc cho các bạn khoảng 1 năm sau khi các bạn vào thực tế tại doanh nghiệp mình. Nếu sau hoàn thành khóa học iMIC vẫn hỗ trợ, giới thiệu các bạn sang bên các đối tác tuyển dụng của iMIC. Bạn còn chờ gì mà không tham gia ngay vào đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp tại IMIC Technology HN/HCM.

Chúc các bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo lập trình tốt và thành công trên con đường bạn đã chọn !

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự